Trọn bộ 5 bài mẫu Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng đạt điểm cao hay nhất

Rate this post

Chia sẻ thêm 5 bài mẫu về Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng đạt điểm cao hay nhất. Vì sau khi chia sẻ bài viết Danh sách trọn bộ 5 bài mẫu Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàngthì có rất nhiều bạn phản hồi mong muốn mình chia sẻ thêm các bài mẫu như vậy, để các bạn hoàn thành thật tốt bài Báo cáo của mình. Không muốn để các bạn đợi lâu hơn nữa, với 5 bài mẫu Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng dưới đây chắc chắn sẽ không để các bạn thất vọng.

Nếu bạn nào chưa tham khảo Danh sách trọn bộ 5 bài mẫu Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng trước, các bạn có thể bấm vào tựa đề bên trên để tham khảo ngay. Ngoài ra, 10 bài mẫu mình chia sẻ vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của các bạn, các bạn liên hệ ngay qua zalo để mình hỗ trợ thêm tài liệu hoàn thiện thật tốt bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình nhé

Nhận thấy thời buổi hiện nay các bạn sinh viên gặp khó khăn trong việc lựa chọn Công ty thực tập, vì có rất nhiều Công ty đa cấp, Bất động sản, Bảo hiểm,…chiêu mộ khiến các bạn e ngại hay thời hạn nộp bài quá gấp, không làm kịp thì có thể liên hệ với mình qua zalo https://zalo.me/0934536149, mình sẽ tư vấn Công ty thực tập cho các bạn hoặc nhận viết thuê bài Báo cáo thực tập của bạn nha!! Đừng ngần ngại.

Mẫu bài 1: BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP VỀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI CÔNG TY NỘI THẤT

Với đề tài Báo cáo thực tập về chăm sóc khách hàng, tác giả tưởng chừng sẽ gặp khó khăn rất nhiều do không lựa chọn được Công ty thực tập như ý vì bây giờ quá nhiều công ty đa cấp khiến tác giả e ngại. Tuy nhiên, sau thời gian tìm hiểu và biết đến mình, tác giả đã nhắn tin mong muốn mình giới thiệu Công ty để thực tập hoàn thành bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp chăm sóc khách hàng.

Trong thời gian thực tập, tác giả hòa đồng, nhiệt tình, say mê học hỏi nên được các anh chị trong Công ty yêu quý hỗ trợ và giáo viên hướng dẫn tận tình, cuối cùng tác giả cũng đã hoàn thiện bài Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng tại Công ty TNHH Nội thất Khang Vy và được triển khai qua 3 chương sau: 

Chương 1: Cơ sở lý luận chung về hoạt động chăm sóc khách hàng 

Chương 2: Giới thiệu về Công ty TNHH Nội thất Khang Vy

Chương 3: Thực trạng hoạt động chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Nội thất Khang Vy

Tại chương 1, tác giả đã nêu rõ Cơ sở lý luận chung về Công ty: Khái niệm, phân loại, vai trò của khách hàng đối với Công ty. Tiếp tục theo sau đó là các hình thức chăm sóc khách hàng hiệu quả, nguyên tắc chăm sóc khách hàng trực tiếp – gián tiếp, cuối cùng là ý nghĩa của việc chăm sóc khách hàng đối với Công ty quan trọng như thế nào.

Sau khi đã làm rõ các luận điểm ở chương 1, đến chương 2 tác giả giới thiệu lịch sử hình thành về Công ty, chức năng và cơ cấu bộ máy quản lý Công ty. Cuối chương 2, điều quan trọng không thể thiếu chính là Phân tích chi tiết và rõ ràng tình hình nhân sự trong 3 năm gần đây, số liệu có được từ Phòng Hành Chính – Nhân Sự được thể hiện qua sơ đồ hình ảnh trong bài Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng.

Đến với chương 3 chỉ trong 16 trang, tác giả nếu rõ Thực trạng hoạt động chăm sóc khách hàng tại Công ty. Chưa dừng lại ở đó, tại chương 3 tiếp tục là nhận xét về hoạt động chăm sóc khách hàng, đưa ra thêm kiến nghị – giải pháp, nhằm mong muốn Công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa ở tương lai mà trong quá trình thực tập mà tác giả đã tích lũy được.

Thời gian thực tập tại Công ty tuy không nhiều, nhưng tác giả vẫn luôn cố gắng đi thực tập đầy đủ, mong muốn bài Báo cáo thực tập về chăm sóc khách hàng tại Công ty TNNH Nội thất Khang Vy hoàn thiện tốt nhất. Trời không phụ lòng người, nhiệt huyết mà tác giả đã dành cho bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp được giáo viên hướng dẫn chấm 9,5 điểm. Đây là một bài Báo cáo thực tập rất đáng để các bạn sinh viên tham khảo, tải về và xem ngay nhé!

DOWNLOAD

Mẫu 2: BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP VỀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Ở CÔNG TY BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Viết bài Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng tại Công ty Bưu Chính Viễn Thông có làm khó bạn không? Dạo gần đây khi nhận được phản hồi từ các bạn rằng khan hiếm tài liệu về thực tập tại Công ty Bưu chính viễn thông. Cho nên hôm này sẵn viết bài này, mình chia sẻ tới các bạn bài mẫu được giáo viên hướng dẫn tận tình, chỉ dạy nên độ dài, lời văn, bố cục,… đều đạt chuẩn. Rất tốt để các bạn tham khảo thêm bổ sung vào bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình nhá.

Đến thực tập tại Công ty In Tem Công ty(Post Stamps Printing Company) trong 2 tháng. Tác giả đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các anh chị tại Công ty về hoạt động chăm sóc khách hàng, tất cả đều được liệt kê chỉ với 3 chương được triển khai sau đây:

Chương 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TRONG QUẢN TRỊ MARKETING

Chương 2: TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA CÔNG TY TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY

Chương 3: NHẬN XÉT, KIẾN NGHỊ – GIẢI PHÁP CỦA CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN IN TEM

Trong chương 1, tác giả đã hệ thống lại cơ sở lý luận về hoạt động chăm sóc khách hàng dựa trên các tài liệu, giáo trình, giáo án về chăm sóc khách hàng và các bài luận văn thạc sĩ trước đây để tổng hợp lại nội dung chương 1 của mình trong 15 Trang.

Tại chương 2, tác giả tiến hành làm rõ thực trạng hoạt động chăm sóc khách hàng tại công ty. Đầu chương 2 tác giả giới thiệu khái quát thông tin của công ty Thực Tập bao gồm: lịch sử hình thành và phát triển, chức năng và nhiệm vụ ngành nghề kinh doanh, sơ đồ tổ chức kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian 3 năm vừa qua.

Ở cuối chương 2, tác giả làm rõ thực trạng hoạt động chăm sóc khách hàng của công ty. Qua đó đưa ra một số nhận xét đánh giá ưu điểm và nhược điểm trong hoạt động chăm sóc khách hàng, sau cùng là một số yếu tố ảnh hưởng tới hoạt động chăm sóc khách hàng của công ty.

Đến chương 3, tác giả đưa ra một số kiến nghị và giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động chăm sóc khách hàng của công ty In Tem. Dựa vào cơ sở phân tích những tồn tại ở chương 2 và quá trình thực tập khảo sát thực tế, tác giả đã theo dõi được những mặt yếu kém của công ty và đưa ra những giải pháp có ích, thiết thực giúp công ty phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đây là một bài Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng được giáo viên hướng dẫn cho 9 điểm. Với bài mẫu này mong rằng các bạn hiện đang thực tập tạo Công ty In Tem hoặc các Công ty liên quan, sẽ có những tài liệu hữu ích để làm tốt bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp về chăm sóc khách hàng.

DOWNLOAD

Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng
Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng

Mẫu 3: BÁO CÁO TỐT NGHIỆP VỀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CÔNG TY CHUYÊN VỀ SẢN XUẤT

Tiếp theo đây sẽ là mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp về Chăm sóc khách hàng tại công ty chuyên sản xuất cửa. Nếu các bạn đang thực tập tại công ty này hoặc các công ty chuyên về sản xuất khác, thì các bạn có thể tham khảo chung một mẫu báo cáo thực tập Chăm sóc khách hàng này tại đây nhé.
Bài báo cáo thực tập này, mình đã tổng hợp chọn lọc từ bài của một bạn sinh viên được cô giáo cho 9 điểm. Bạn đã đi thực tập đầy đủ, nghiên cứu chi tiết các số liệu chứng từ để hoàn thiện bài báo cáo tốt nghiệp này. Và giờ đây nó đã trở thành một bài tham khảo vô cùng có giá trị đối với các bạn sinh viên khóa sau này.
CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AUSTDOOR MIỀN NAM
CHƯƠNG 2: CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
CHƯƠNG 3: THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG.
Nội dung được tác giả trình bày theo cấu trúc 3 chương với quy định của nhà trường. Trong chương 1, tác giả đã giới thiệu tổng quát về công ty sản xuất của mình với các nội dung tác giả triển khai như: lịch sử hình thành và phát triển ngành nghề kinh doanh, sơ đồ tổ chức, kết quả hoạt động của kinh doanh sản xuất cửa trong ba năm vừa qua.
Qua chương 2, tác giả tiến hành viết cơ sở lý luận về hoạt động chăm sóc khách hàng dựa theo các tiêu chí đặt ra. Giáo viên đã hướng dẫn tác giả hoàn thiện nội dung này trong 15 ngày vất vả.
Trong chương 3 là một chương quan trọng nhất của đề tài. Thực trạng hoạt động chăm sóc khách hàng tại công ty sản xuất cửa. Tại chương này, tác giả đã xin được đầy đủ số liệu thông tin về công tác chăm sóc khách hàng của công ty. Cũng may mắn là được các anh chị trong công ty hỗ trợ nhiệt tình giúp đỡ hết mình, cho nên bài làm được tác giả hoàn thiện một cách chỉnh chu, nhanh chóng được giáo viên hướng dẫn đánh giá cao.
Trong quá trình phân tích thực trạng chăm sóc khách hàng của công ty, thì tác giả cũng đã nêu ra được các yếu tố ảnh hưởng tới công tác chăm sóc khách hàng. Đưa ra các quan điểm cá nhân, nhận xét ưu điểm và nhược điểm trong công tác chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Austdoor Miền Nam.
Chưa dừng lại ở đó, cuối chương 3 tác giả đã đưa ra rất nhiều giải pháp chi tiết và cụ thể, nhằm hoàn thiện các nhược điểm của công ty đang gặp phải. Qua quá trình thực tập công tác chăm sóc khách hàng thực tế tại công ty, tác giả đã khảo sát và chứng kiến hoạt động chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy mà các giải pháp của tác giả đưa ra hoàn toàn phù hợp với những gì mà công ty cần tới.
Nếu các bạn đang loay hoay đi tìm các bài mẫu để viết bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp về hoạt động chăm sóc khách hàng trong doanh nghiệp, thì đây là một bài Báo cáo thực tập vô cùng giá trị để các bạn tham khảo.

Mẫu 4: THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI CÔNG TY DU LỊCH – TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Một đề tài không bao giờ hết hot dù cho năm tháng có trôi qua bao nhiêu, Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng tại Công ty Du lịch – Tổ chức sự kiện. Nhận thấy hoạt động chăm sóc khách hàng không thể thiếu trong các hoạt động của Công ty du lịch, bởi khách hàng cần sự trải nghiệm dịch vụ của doanh nghiệp mang lại. Chính vì vậy mà công tác chăm sóc khách hàng cần phải được đầu tư và triển khai đúng hướng. Đây cũng là bài của một bạn sinh viên đi thực tập với đề tài là phân tích hoạt động chăm sóc khách hàng tại Công ty Du lịch – Tổ chức sự kiện.

Thật bất ngờ là khi bài làm rất tốt được giáo viên cho rất cao điểm. Thú thật là mình cũng thấy bài làm rất hay, có đầu tư thời gian và công sức thu thập các số liệu thực tế từ công ty, để có minh chứng cụ thể phân tích rất sâu và sắc sảo. Có lẽ vì vậy mà giáo viên đã đánh giá cao bài Báo cáo thực tập này, và nếu các bạn sinh viên đang thực tập tại Công ty du lịch và mong muốn lựa chọn đề tài như Chăm sóc khách hàng thì đây sẽ là một bài mẫu vô cùng có giá trị dành cho các bạn.

CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ ĐỀ TÀI

CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ DU LỊCH CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN Á CHÂU

CHƯƠNG 3: GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ DU LỊCH CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN Á CHÂU   

Nội dung của tác giả chia làm 3 chương. Trong đó chương 1 là tổng quan về đề tài, nội dung chính ở trong chương này tác giả đưa ra một số lý luận cơ sở về chăm sóc khách hàng, cụ thể là tác giả đã làm rõ các phương pháp để nghiên cứu trong bài Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng này. Một số nội dung được tác giả làm rõ ở trong chương 1 là: khái niệm về du lịch, về chăm sóc khách hàng, vai trò của chăm sóc khách hàng, ý nghĩa của Chăm sóc khách hàng, nội dung của Chăm sóc khách hàng và các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt động chăm sóc khách hàng.

Những nội dung trong chương 1 được tác giả sử dụng phương pháp thu thập tài liệu từ các giáo trình giáo án về marketing để từ đó hệ thống lại trong chương 1 dài 25 trang của mình

Qua chương 2 tác giả làm rõ hoạt động chăm sóc khách hàng tại công ty du lịch mà mình đã thực tập trong thời gian 2 tháng vừa qua. Mở đầu là giới thiệu tổng quan về công ty. Nhờ đi thực tập đầy đủ và quan sát chi tiết, đội ngũ công ty đã tạo điều kiện cung cấp đầy đủ thông tin và số liệu, giúp cho tác giả làm rõ các nội dung như: lịch sử hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức của công ty, kết quả hoạt động kinh doanh của công ty du lịch trong thời gian 3 năm vừa qua.

Ở giữa chương 2, tác giả tiến hành phân tích thực trạng hoạt động chăm sóc khách hàng của công ty cổ phần du lịch trong 3 năm qua. Từ đó, tác giả đã đưa ra các nhận xét đánh giá một cách khách quan về những mặt tích cực và tiêu cực trong hoạt động chăm sóc khách hàng của công ty cổ phần du lịch.
Trong chương 3, tác giả đã đưa ra các giải pháp và kiến nghị. Nhằm khắc phục các nhược điểm trong hoạt động chăm sóc khách hàng mà công ty cổ phần du lịch đang gặp phải và phát triển mạnh mẽ hơn sau này. Nhờ công ty tạo điều kiện được tiếp xúc thực tế và thông qua các số liệu phân tích tác giả đã có cách nhìn khách quan về tình hình chung mà các công ty du lịch nói chung và công ty này nói riêng để đưa ra những biện pháp nhằm hoàn thiện hoạt động chăm sóc khách hàng của công ty cho những năm tiếp theo
Nếu các bạn sinh viên đang thực tập tại một công ty dịch vụ du lịch hay một công ty dịch vụ nào đó thì các bạn đều có thể sử dụng bài Báo cáo thực tập về Chăm sóc khách hàng này để tham khảo.

Mẫu 5: BÁO CÁO TỐT NGHIỆP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI CÔNG TY DU LỊCH LỮ HÀNH

Như đã nói ở trên, Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng tại Công ty Du lịch là đề tài không bao giờ hết hot. Việc đầu tư, lập kế hoạch chăm sóc khách hàng tốt sẽ mang đến kết quả kinh doanh rất cao. Chính vì vậy, tác giả của bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp này đã dành ra 2 tháng đi thực tập chuyên cần, đầu tư thêm về giáo trình, giáo án, tài liệu để đổi lấy bài Báo cáo thực tập về chăm sóc khách hàng điểm 9,5 từ giáo viên hướng dẫn. Bài viết này có mặt tại đây để được các bạn tham khảo và còn tuyệt vời hơn nếu như các bạn lựa chọn đề tài về chăm sóc khách hàng tại Công ty Du lịch.

Bố cục bài Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng được tác giả chia làm 3 chương sau đây:

CHƯƠNG 1: CƠ SƠ LÝ LUẬN 
CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY  DU LỊCH THIÊN ĐƯỜNG VIỆT 
CHƯƠNG 3 HOÀN THIỆN HOẠT ĐỘNG BÁN TOUR VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI CÔNG TY DU LỊCH THIÊN ĐƯỜNG VIỆT

 Mở đầu chương 1, tác giả làm rõ vấn đề khái niệm về khách hàng, quy trình bán tour và chăm sóc khách hàng trong lý luận cơ sở. Cụ thể hơn, tác giả đã nêu lên các yêu tố bán tour, các yếu tốt chăm sóc khách hàng tại Công ty Du lịch Thiên Đường Việt.
Phần quan trọng nhất, đáng mong chờ nhất của bài Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng là đây. Chương 2 tác giả triển khai thực trạng hoạt động chăm sóc khách hàng của Công ty. Mở đầu, tác giả giới thiệu về lịch sử Công ty, chức năng nhiệm vụ cơ cấu quản lý và cả kết quả hoạt động kinh doanh. Tiếp theo, thực trạng bán tour du lịch của Thiên Đường Việt, thực trạng chăm sóc khách hàng của Công ty trước và sau chuyến đi.
Cuối cùng tác giả không quên đánh giá hoạt động chăm sóc khách hàng và hoạt động bán tour du lịch của Công ty, tác giả nếu rõ các ưu điểm và cũng thẳng thắn nêu lên nhiều nhược điểm để giúp công ty khắc phục điểm này.
Chỉ đánh giá thôi thì sẽ không đủ, chúng ta cùng đến với chương 3, hoàn thiện hoạt động bán tour và chăm sóc khách hàng tại Công ty. Với kinh nghiệm đi thực tập thực tế, kèm theo sự nhiệt huyết khi đi thực tập, đầu tư thời gian tìm hiểu tài liệu và được giáo viên hướng dẫn. Tác giả đã xây dựng một tầm nhìn chiến lược và các phương thức kinh doanh trong Công ty. Sau cùng, tác giả đưa ra rất nhiều giải pháp nhằm hoàn thiện quản lý tổ chức và đào tạo quá trình tác nghiệp của nhân viên trong Công ty.
Đây là một bài mẫu vô cùng quan trọng, hữu ích đối với các bạn đang thực tập tại các Công ty du lịch và đang viết Báo cáo thực tập về chăm sóc khách hàng. Nếu có nhu cầu tham khảo kĩ hơn, các bạn có thể bấm tải vào dưới đây.
Mặc dù hôm nay mình chỉ chia sẻ với các bạn được 5 bài mẫu Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng tại các lĩnh vực, ngành khác nhau. Nhưng các bạn yên tâm, trong thời gian tới mình sẽ dành thêm thời gian để viết lên nhiều bài mẫu nhiều ngành nghề khác nữa để cho các bạn tham khảo.
Nếu các bạn chưa tìm được công ty thực tập như ý muốn, chưa tìm được để tài thích hợp, hay các bạn cần dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập thì hãy liên hệ với mình qua zalo https://zalo.me/0934536149 . Mình sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!
Contact Me on Zalo