Bài mẫu Báo cáo thực tập marketing online 9 điểm

Rate this post

Báo cáo thực tập là một việc mà bất kỳ sinh viên năm cuối nào, cũng phải hoàn thành sau khi kết thúc kỳ thực tập đầu tiên của mình. Thời gian này chắc hẳn nhiều bạn đang lo lắng về Báo cáo tốt nghiệp của mình lắm. Nhưng mà yên tâm, mình thấu hiểu nỗi lòng lo lắng của các bạn, cho nên hôm nay mình gửi tới cho các bạn 5 bài mẫu Báo cáo thực tập về hoạt động marketing online mà mình sưu tầm từ khóa trước, đều là hàng Việt Nam chất lượng cao. Khỏi phải thắc mắc nữa, 5 bài mẫu Báo cáo thực tập marketing online đây toàn bài trên 9 điểm, cực kì chất lượng và hấp dẫn giáo viên hướng dẫn luôn.

Thời gian viết Báo cáo thực tập đã tới nhưng bạn chưa lựa chọn được đề tài? Chưa chọn được công ty thực tập vì e ngại gặp phải công ty đa cấp? Hay là không có thời gian làm bài? YÊN TÂM, có mình ở đây. Nếu các bạn đang vướng mắc phải 3 vấn đề trên, ngay lập tức inbox zalo cho mình, mình sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ các bạn hoàn thành bài Báo cáo thực tập tốt nhất.


Marketing Online là tiếp thị trực tuyến và được dân marketing gọi chính là digital marketing là hoạt động tiếp thị cho sản phẩm và dịch vụ thông qua mạng kết nối toàn cầu Internet. Với thời buổi hiện nay mà nói, bất kể một ngành nghề nào cũng cần có, đây là phương thức quảng cáo giúp các Công ty, doanh nghiệp,… quảng bá sản phẩm của họ ngay cả khi khách hàng không cần ra đường, gặp trực tiếp. 85% khách hàng sẽ tìm hiểu trên internet rồi mới lựa chọn mua hay không mua, đến trực tiếp hay không. Vì vậy, thương hiệu nào càng quảng bá lớn mạnh trên internet, thì họ càng có chỗ đứng cao trên thị trường.

Mẫu 1: Báo cáo tốt nghiệp marketing online tại Siêu thị

Ai ở đây mà không biết siêu thị Coopmart nhỉ? Đây là một thương hiệu lớn mạnh có tầm cỡ ở Việt Nam. Tác giả đã lựa chọn Coopmart làm đề tài Báo cáo thực tập marketing online với mong muốn bài Báo cáo tốt nghiệp của bản thân đạt được kết quả cao nhất. Đúng vậy, bài viết này được giáo viên chấm với số điểm 9,5. 

Nội dung bài viết bám rất sát mạch văn, đầy đủ ý, không dư thừa không thiếu thốn. Thú thật, mình đọc còn cảm thấy bài viết này tác giả đã rất cố gắng phấn đấu, đầu tư về tài liệu, và thường xuyên trao đổi với giáo viên nên mới viết được như này, thật đáng khâm phục. Tin  lời mình viết ở không ? Tin được chứ, các bạn cùng mình xem qua tác giả đã làm như thế nào đạt được con số điểm cao như vậy nhé!

PHẦN 1 : ĐÁNH GIÁ VỀ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN COOP ONLINE

PHẦN 2: THỰC TRẠNG MARKETING ONLINE TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN COOP ONLINE

PHẦN 3: NHẬN XÉT VÀ MỘT SỐ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC MARKETING TRỰC TUYẾN CHO CÔNG TY CỔ PHẦN COOP ONLINE

Hầu như tất cả mọi người đã biết Coopmart là gì, Coopmart có những gì. Tác giả triển khai lịch sử hình thành, nhiệm vụ chức năng, cơ cấu bộ máy quản lý như bao bài Báo cáo thực tập khác. Cuối chương 1, tác giả đã triển khai phân tích nhân sự ( cho dù công ty bé hay lớn thì cũng không nên bỏ qua phần này nha, có nhiều bạn bỏ qua phần này và mất điểm rất uổng luôn ) và đánh giá hoạt động kinh doanh của Công ty trong 3 năm trở lại đây.

Tiếp sau chương 1, chỉ trong 16 trang chương 2.Tác giả liệt kê các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động marketing online của công ty và các đối thủ của công ty ở đầu chương 2. Ở chương 2 tác giả sử dụng biểu đồ, hình ảnh giúp bài Báo cáo thực tập sinh động hơn,  hiểu rõ hơn về sản phẩm qua lời văn ( các bạn có thể tham khảo ý này, hãy chèn thêm hình ảnh nếu có thể sẽ giúp các bạn ăn trọn điểm ). Tác giả đã triển khai thực trạng marketing online tại Công ty như: Website, email, ứng dụng tại điện thoại ( Mobile Marketing ) , Google, Quảng cáo trực tuyến (Online Advertising), mạng xã hội, ….

Sau cùng là chương 3, khi đi thực tập tác giả đã dành thời gian rất nhiều để quan sát, tìm tòi để bổ sung thật nhiều giải pháp cho Công ty. Qua 2 tháng thực tập và fan cứng của coopmart khi thường xuyên đi mua sắm, tác giả đã viết lên nhận xét của bản thân đối với Công ty. Chưa dừng ở đó, tác giả tiếp tục có nhiều giải pháp đẩy mạnh chiến lược kinh doanh cho Công ty rất tỉ mỉ.

Đây là một bài Báo cáo thực tập về hoạt động marketing online mà mình thấy rất hay, tác giả xứng đáng với số điểm 9,5 bài làm của mình. Các bạn sinh viên đang thực tập tại Coop hay các công ty liên quan, hãy tải ngay và luôn bài mẫu này để tham khảo nha

DOWNLOAD

Xem thêm: Dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập

Mẫu 2: Báo cáo thực tập marketing online tại Công ty thương mại

Tiếp tục nào, Báo cáo thực tập về hoạt động marketing online tại Công ty TNHH Đầu tư Thương mại COBEGROUP. Đây là một công ty thương mại có rất nhiều lĩnh vực kinh doanh. Tác giả đã lựa chọn Công ty đa dạng sản phẩm kinh doanh mà viết bài Báo cáo tốt nghiệp của mình. Đây cũng là một bài mẫu mình sưu tầm được của sinh viên khóa trước, bài này đạt điểm tốt và gần như ăn trọn điểm cả bài. Nếu bạn đang thực tập tại đây hoặc công ty liên quan thì tải về tham khảo liền luôn cho nóng.

Bài này cũng viết theo bố cục 3 phần hoàn chỉnh, cùng mình tìm hiểu nhé:

CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI COBEGROUP

CHƯƠNG 2: PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG MARKETING ONLINE TẠI CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI COBEGROUP

CHƯƠNG 3: ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP NÂNG CAO HOẠT ĐỘNG MARKETING ONLINE TẠI CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI COBEGROUP

Ở chương 1, tác giả giới thiệu về công ty qua lịch sử hình thành, chức năng nhiệm vụ, cơ cấu quản lý, tầm nhìn sứ mệnh. Cuối chương 1 sẽ là đánh giá kết quả kinh doanh trong 3 năm của Công ty, kèm theo một phần định hướng phát triển trong những năm tới.

Với chương 2, làm rõ khái niệm về marketing online, đặc điểm, vai trò, các hình thức marketing online : Website, Google, Mạng xã hội, Trực tuyến, Email và cả những website rao vặt ( chotot, vatgia, rongbay,.. ) rất đầy đủ. Sau cùng phần 2 của chương 2 là Thực trạng về hoạt động marketing online qua Website, SEO, ADWORD, Email, Mạng xã hội, Đăng tin quảng cáo lên các diễn đàn kèm theo rất nhiều bảng thống kê, hình ảnh đầy đủ khi thực tập mà đã được đội ngũ Công ty hỗ trợ, giúp cho bài Báo cáo thực tập về Marketing online của tác giả có sự sinh động, bắt mắt người chấm. Đây là phần quan trọng ăn trọn điểm của giáo viên.

Cuối cùng chương 3 tác giả gửi đến Công ty những phương hướng phát triển Công ty và rất nhiều giải pháp nhằm giúp cho Công ty phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Được Công ty xem những phương hướng và các giải pháp, phía Công ty cũng rất hài lòng vì 2 phần này là thực trạng Công ty đang mắc phải. 

Nhờ sự nhiệt tình, hòa đồng khi thực tập mà tác giả được đội ngũ công ty hỗ trợ rất nhiều và còn trau dồi thêm được nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân mình hơn. Giáo viên hướng dẫn rất hài lòng với bài Báo cáo thực tập về hoạt động marketing online tại Công tyCOBEGROUP và chấm điểm rất cao. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay tham khảo nhỉ.

DOWNLOAD

Báo cáo thực tập Marketing

Mẫu 3: Báo cáo thực tập tốt nghiệp marketing online tại công ty kinh doanh đèn LED

Đây là một bài Báo cáo thực tập về marketing online có bố cục khác với cả bài Báo cáo thực tập mà mình chia sẻ với các bạn. Tuy nhiên, hiện nay có một số trường sẽ làm bố cục Báo cáo thực tập như thế này. Nên các bạn học ở trường nào yêu cầu bố cục như này hoặc thực tập tại Công ty kinh doanh đèn, đèn led,… thì tải về tham khảo ngay nhé.

Với bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp có bố cục như thế này thì phần quan trọng nhất là phần 2, vì nó sẽ bao gồm cả giới thiệu Công ty lẫn phân tích thực trạng của Công ty. Chúng ta cùng điểm qua 3 chương này :

PHẦN 1: MỞ ĐẦU, LÝ DO CHỌN ĐỀ TÀI, MỤC TIÊU, MÔ TẢ VỊ TRÍ THỰC TẬP

PHẦN 2: PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG MARKETING ONLINE CỦA CÔNG TY ĐỐI VỚI SẢN PHẨM ĐÈN LED BIGLAI 

PHẦN 3: ĐỀ XUẤT CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG TRÊN INTERNET CHO SẢN PHẦM ĐÈN LED BIGLAI

Phần 1, không có gì để bàn nhiều, tác giả chỉ nêu lên mở đầu, lý do chọn đề tài, mục tiêu,… Tuy nhiên phần cần lưu ý nhất là mô tả vị trí thực tập, các bạn cần nêu lên những thuận lợi và khó khăn khi đi thực tập nữa nhé. Còn chưa biết viết như nào thì tải về xem nè

Phần 2, đây là phần quan trọng nhất của bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp. Mở đầu phần 2 tác giả giới thiệu tổng quan về Công ty như lịch sử hình thành, cơ cấu bộ máy quản lý, chức năng và nhiệm vụ kèm theo sơ đồ, bảng thống kê. Tới phần sau của chương 2 tác giả nói về các sản phẩm, mô tả rất kĩ các sản phẩm nổi bật của Công ty đính kèm thêm các hình ảnh, bảng thống kê, sơ đồ, biểu đồ đầy đủ.

Cuối phần 2, thực trạng về hoạt động marketing online của Công ty. Khách hàng mục tiêu, khách hàng tổ chức, kênh trung gian – đại lý,.. Và đương nhiên là phải có các hướng dẫn marketing online của Công ty như: Xây dựng website, Google adwords, SEO content, Facebook. Tác giả đánh giá và nhận xét dưới cùng chương 2 rõ ràng, và có bảng phân tích ma trận SWOT luôn nha.

Phần 3: Đề xuất chiến dịch truyền thông trên internet cho sản phẩm đèn LED BIGLAI. Trong phần này, tác giả đã nêu các mục tiêu truyền thống và đối tượng mục tiêu của Công ty. Tiếp theo đó là Thiết kế thông điệp nhằm gửi thông điệp dễ hiểu, thể hiện ngay được lợi ích thực tế của đèn led cũng như tác động đến nhu cầu thực tế của nhóm người tìm kiếm.

Cuối cùng là lập kế hoạch truyền thông, với mong muốn Công ty phát triển nhiều hơn trong tương lai tác giả đã liệt kê các hình thức cần được nâng cao như: . E Catalogue kết hợp với Email Marketing, Facebook, SEO Website, Google Adwords…

Bài Báo cáo thực tập về hoạt động marketing online của tác giả đã đưa ra rất nhiều giải pháp, hình thức, thông kê nhằm giúp Công ty phát triển hơn. Nếu các bạn đang thực tập tại công ty này hoặc các công ty liên quan, hãy bấm tải tài liệu ngay dưới đây:

DOWNLOAD

Xem thêm: Bài mẫu Báo cáo thực tập Marketing

Mẫu 4: Báo cáo tốt nghiệp marketing online tại công ty gốm sứ

Nội dung đề tài Báo cáo thực tập marketing online tại Công ty CP&ĐT Hoàng Gia, được tác giả nghiên cứu gồm ba chương. Trong đó nội dung chủ yếu là hệ thống hóa cơ sở lý luận về marketing trực tuyến, phân tích thực trạng hoạt động Marketing trực tuyến của Công ty CP&ĐT Hoàng Gia qua các kết quả điều tra, nhằm tìm ra những mặt thành công và hạn chế, từ đó đưa ra giải pháp để xây dựng và phát triển được những chiến lược Marketing trực tuyến hiệu quả nhất. Cùng mình khám phá 3 chương tác giả đã triển khai như thế nào nhé.

CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CP&ĐT HOÀNG GIA 

CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG MARKETING ONLINE TẠI CÔNG TY CP&ĐT HOÀNG GIA

CHƯƠNG 3: MỘT SỐ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC MARKETING TRỰC TUYẾN CHO CÔNG TY CP&ĐT HOÀNG GIA

Trong chương 1, tác giả giới thiệu chung về công ty như Lịch sử hình thành và phát triển, Chức năng, nhiệm vụ của công ty, Cơ cấu tổ chức của công ty, Nhiệm vụ và chức năng của các phòng ban, Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh chung của Công ty 5 năm gần đây.

Tới chương 2, tác giả mô tả nội dung thực tập tại doanh nghiệp qua bảng thống kê và thực trạng marketing online tại công ty qua Website, Email Marketing, Marketing trên thiết bị di dộng (Mobile Marketing), Marketing qua các công cụ tìm kiếm (Search Engine Marketing), Kênh truyền thông mạng xã hội (Social Media Marketing).  Cuối cùng là đánh giá nhận xét ưu điểm – nhược điểm tại công ty và Bảng phân tích ma trận SWOT.

Về chương 3, tác giả triển khai định hướng phát triển của Công ty, các giải pháp cho việc xây dựng và phát triển chiến lược Marketing trực tuyến cho Công ty CP&ĐT Hoàng Gia. Sau cùng tác giả đề xuất giải pháp khác để phát triển chiến lược Marketing trực tuyến: Đối với đội ngũ Marketing,  Đối với bộ phận IT, Đối với bộ phận bán hàng.

Thoạt nhìn thì tác giả đã liệt kê rất nhiều giải pháp cho Công ty, đặc biệt là về các giải pháp khác để phát triển chiến lược Marketing trực tuyến trong bài Báo cáo thực tập marketing online. Nếu các bạn đang thực tập tại công ty này hoặc các công ty liên quan, hãy bấm tải tài liệu ngay dưới đây, đừng chần chừ nữa nhé

DOWNLOAD

Xem thêm: Tổng hợp Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng

Mẫu 5: Báo cáo thực tập marketing online tại công ty Dược Phẩm

bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp marketing online này được thực tập trực tiếp tại Công ty CP Dược phẩm Savipharrm. Việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và đưa sản phẩm tiếp cận đến tay người tiêu dùng giờ đã trở nên vô cùng quan trọng và trở thành vấn đề được nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư quan tâm bật nhất. Bài báo cáo gồm 3 chương: 
CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM SAVIPHARM
Chương 2 : THỰC TRẠNG VỀ HOẠT ĐỘNG MARKETING ONLINE TẠI CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM SAVIPHARM.
CHƯƠNG 3 : MỘT SỐ GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN HOẠT ĐỘNG MARKETING ONLINE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM SAVIPHARM.

Là một trong những doanh nghiệp đã nắm bắt kịp thời xu hướng mới này từ đó vận dụng vào công việc Marketing để giúp hình ảnh và sản phẩm của công ty đến gần hơn với người tiêu dùng. Trong chương 1, tác giả đã giới thiệu tổng quan về Công ty như Lịch sử hình thành & phát triển, Nhiệm vụ & chức năng của công ty, Hệ thống tổ chức của công ty, Tổng quan về tình hình nhân sự của công ty, Công nghệ sản xuất, Tổng quan về lĩnh vực hoạt động của công ty và Một số Kết quả hoạt động chủ yếu của công ty trong 3 năm trở lại đây.

Đến chương 2, tác giả đã liệt kê Tổng quan thị trường dược ở Việt Nam, Tổng quan thị trường Marketing Online. Mặc dù là một công ty đứng đầu trong ngành dược phẩm, nhưng những chiến lược Marketing thông qua Internet vẫn chưa được chú trọng nhiều. Nhận thấy vấn đề này rất nguy cấp, tác giả viết lên Thực trạng về hoạt động marketing online như: Xây dựng website, Email Marketing, Quảng cáo trực tuyến, Blog & Social Media,.. Những điều này làm cho Việt Nam trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các công ty dược phẩm nước ngoài, với số lượng đang ngày càng tăng ở Việt Nam.

Với chương 3, tác giả làm rõ  Định hướng phát triển công ty và nhiều giải pháp hoàn thiện công ty và phát triển Marketing online nhằm xây dựng hệ thống Marketing Online thành công và làm việc tự động, điều đó đã tạo ra giải pháp tốt trong việc tiếp cận khác hàng cũng như quảng bá thương hiệu của công ty. Việc áp dụng marketing online buộc công ty phải thay đổi cơ cấu tổ chức cũng như cách thức quản lý của mình cho phù hợp.

Trong quá trình thực tập tại công ty, tác giả đã nêu những kết quả đạt được cũng như những khó khăn, hạn chế còn tồn đọng trong hoạt động của công ty, đồng thời cũng đưa ra giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động Marketing online tại công ty. Với số điểm 9, thành quả này cho thấy sự sáng tạo trong công việc xậy dựng đường lối, đề xuất giải pháp của tác giả. Tải ngay và luôn bài mẫu này để tham khảo nha.

DOWNLOAD

Với 5 bài mẫu Báo cáo thực tập tốt nghiệp marketing online đây, mình nghĩ cũng kha khá tài liệu để các bạn tham khảo làm tốt bài Báo cáo thực tập của mình rồi. Chúc các bạn hoàn thành thật tốt Báo cáo thực tập tốt nghiệp về marketing online nha!

Thời gian cần kề bắt đầu viết Báo cáo thực tập, nếu bạn nào chưa chọn được đề tài, hay công ty thực tập hãy inbox zalo mình ngay nhé. Còn mà bận rộn không có thời gian thì thuê mình viết bài luôn nhe, trọn gói đảm bảo hay, chất lượng. 

Contact Me on Zalo