TOP 3 Bài mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp Marketing mix, 10 điểm

Rate this post

Marketing mix là một trong những phương pháp giúp người bán thuận tiện tiếp cận người mua được nhiều hơn. Bởi lẽ đó mà rất nhiều bạn sinh viên chọn con đường làm bên marketing, đặc biệt là marketing còn rất nhiều nhánh nhỏ khác và marketing mix là một phương pháp tối ưu nhất được nhiều cá nhân tổ chức lựa chọn. Hiểu được về nguồn nhu cầu tài liệu cần sử dụng, tham khảo về marketing dần nhiều hơn để làm bài tốt nghiệp, cho nên AD đã quyết định đăng tải 3 bài mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp marketing mix này để các bạn sinh viên thuận tiện, tiết kiệm thời gian làm bài.


Báo cáo thực tập tốt nghiệp Marketing Mix tại Công ty xăng dầu

Thời buổi ngày nay, càng lúc càng phát triển và các phương tiện di chuyển hay máy móc cũng dần được phát triển và được ưa chuộng nhiều hơn. Thay vì ngày xưa phải đi bộ, phải đi xe đạp ngày nay chúng ta đã có những phương tiện đi lại nhanh chóng hơn như: xe máy, oto, máy bay, tàu thuyền,… hay như ngày xưa tất cả phải làm thủ công bằng chính đôi tay nhưng ngày nay phát triển lên những chiếc máy móc có thể thay thế và cũng nhanh chóng, số lượng tăng cao, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn…nhưng để vận dụng được những thứ ấy thì tất nhiên là phải cần xăng dầu làm chủ lực. Cũng chính vì hiểu được sự thiết yếu của xăng dầu mà tác giả đã lựa chọn làm bài báo cáo tốt nghiệp Marketing Mix tại Công ty xăng dầu của mình.

Với lý do lựa chọn đề tài này, tác giả đưa ra nhận định cho rằng xăng dầu là môt vật tư thiết yếu, không thể có gì thay thế được và nhận biết được tầm quan trọng cho nên đã lựa chọn thực tập tại Công ty xăng dầu ở tỉnh Bến Tre để hoàn thiện bài báo cáo thực tập tốt nghiệp Marketing mix của mình. Khi bắt đầu lựa chọn đơn vị thực tập của mình là một công ty xăng dầu ở tỉnh Bến Tre, tác giả đã dành rấtnhiều thời gian để viết và làm một khung sườn, với mục đích sử dụng trong quá trình đi thực tập, giúp cho bản thân không đi lạc hướng hay không thống kê được hết tất cả dữ liệu số liệu để làm bài. 

Mục tiêu nghiên cứu bài báo cáo tốt nghiệp Marketing mix này được tác giả vạch sẵn đánh giá 3 năm tình hình hoạt động của công ty xăng dầu, chưa kể tác giả còn đánh giá thêm thực trạng công tác Marketing mix của công ty trong thời gian vừa qua nữa. Nhưng nhiêu đó làm sao đủ để hoàn thiện cho bài báo cáo thực tập Marketing mix được, vì thế trong quá trình thực tập tại công ty tác giả đã nỗ lực chăm chỉ học tập, hòa đồng, siêng năng nên được các anh chị cùng công ty giúp đỡ hết mực, giúp tác giả có thêm dữ liệu hoàn thành thêm phần phân tích hoạt động Marketing mix và phân tích môi trường kinh doanh của công ty. Vớii những cơ hội, thách thức, ưu nhược điểm từ những gì tiếp cận được trong lúc thực tập, tác giả đã mạnh dạn đưa ra những kiến nghị, biện pháp nâng cao của bản thân dành cho công ty, mong rằng công ty sẽ tiếp tục phát triển nhiều hơn. 

Tuy nhiên, chỉ với bấy nhiêu đó thì vẫn không thể hoàn thành được bài báo cáo tốt nghiệp Marketing mix được, tác giả tham khảo ý kiên thực tế từ các anh chị, cô chú trong công ty để nắm bắt được niều thông tin hơn về công ty xăng dầu, lúc làm bài cũng có nhiều dữ liệu hơn để làm. Vẫn còn những phương pháp mà được tác gỉa áp dụng trong bài như là thu thập số liệu để phân tích tình hình kinh doanh của công ty như ở trên đã lên sẵn rồi phân tích, so sánh nhận xét giữa các năm của công ty. Không chỉ tham khảo từ công ty trong quá trình thực tập, tác giả còn dành rất nhiều tham khảo từ sách, báo, tạp chí, internet như thu thập số liệu, các thông tin liên quan. 

Trong bài báo cáo thực tập tốt nghiệp Marketing mix tác giả tập trung vào chiến lược quảng bá sản phẩm, chiến lược về giá cả, chiến lược phân phối và chiến lược chiêu thị nhằm phân tíhc thực trạng hoạt động marketing tại công ty xăng dầu. Đơn vị tác giả lựa chọn thực tập là công ty xăng dầu, chính vì thế rất cần số liệu để đánh giá, phân tích qua 3 năm hoạt động kinh doanh của công ty gần đây. 

Bố cục bài báo cáo tốt nghiệp Marketing mix tại Công ty xăng dầu được tác giả chia làm 4 phần chính: Cơ sở lý luận, Tổng quan về công ty xăng dầu tỉnh Bến Tre, Thực trạng Marketing mix và cuối cùng là Đề xuất giải pháp kiến nghị dành cho công ty qua những tháng ngày thực tập tại công ty và rút ra được. Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn nữa giữa các công ty xăng dầu, nên việc có thêm nhiều kế hoạch, thay đổi sẽ giúp công ty có thêm nhiều khách hàng và chiếm lĩnh thị thường, mở rộng thị phần trong tỉnh Bến Tre hơn.

XEM THÊM ⇒ DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP 

Báo cáo tốt nghiệp Marketing Mix tại Công ty phân phối Dược phẩm

Khi bắt đầu đọc bài báo cáo thực tập Marketing mix về phân phối dược phẩm của tác giả, AD thấy tác giả có một câu nói rất hay trong bài báo cáo rằng ” Một doanh nghiệp có thành công hay không, phải phụ thuộc chiến lược Makerting của mình ” phải chăng đối với tác giả đây là lý do mà bạn đã chọn đây làm đề tài cho bài báo cáo thực tập marketing của mình.

Theo ý tác giả: Thời buổi ngày nay bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phân phối sản phẩm của mình rộng rãi qua các trung gian nhằm đảm bảo các kênh tiêu thị của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.  Marketing mix bao gồm 4P: Sản phẩm, giá cả, phân phối và cuối cùng là xúc tiến hỗn hợp; giúp đưa ra những sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt khi dùng phương pháp Marketing mix sẽ giúp doanh nghiệp xác định được mục tiêu, khách hàng dễ hơn, chính vì vậy cũng dễ đưa sản phẩm đến đúng người, hiệu quả sẽ đạt cao hơn. Bài báo cáo thực tập tốt nghiệp Marketing mix được tác giả chia làm 3 phần chính: Cơ sở lý luận, phân tích thực trạng của kênh phân phối và cuối cùng là giải pháp kiến nghị cho công ty. 

Chương 1: tác giả đưa ra các khái niệm về Marketing và Marketing mix, quá tình phát triển sự hình thành của trung tâm bán buôn và những nhà thuốc bán lẻ, nhằm để bài báo cáo của mình được tốt hơn tác giả đã đưa thêm khái niệm và bản chất của hệ thống kênh phân phối cùng công ty vào chương 1. Nhờ vậy mà ta đã nhận biết được rằng tác giả đã phải dành nhiều thời gian như thế nào để có thể viết được chương 1 một cách trơn tru và chất lượng như thế này. Ngoài ra, tác giả cũng đưa thêm quyết định về thiết kế mạng lưới kênh phân phối dược phẩm của công ty có quy trình như thế nào, quy mô ra sao. Với phần này, tác giả đưa thêm những khái niệm nhằm giúp đọc giả hiểu hơn về thiết kế mạng lưới kênh phân phối là như thế nào, vì hiện tại có rất nhiều khái niệm xoay quanh về kênh phân phối. Ở đây tác giả còn thận trọng vừa đưa khái niệm vừa quá trình để quản lý mạng lưới kênh phân phối luôn. Tác giả rất là tâm lý luôn đó nha. 

Ở chương 2 tác giả phân tích thực trạng kênh tiêu thụ của Công ty TNHH Dược phẩm Gia Phú như sau. Bắt đầu bằng cách giới thiệu khái quát về công ty, đưa sự hình thành và phát triển về công ty, giúp đọc giả hiểu hơn về công ty. Tuy nhiên, nếu được các bạn hãy tham khảo cách dẫn dắt vào bài như tác giả, sẽ giúp các bạn làm bài báo cáo thực tập Marketing mix của mình cuốn hút hấp dẫn hơn đấy. Sau phần giới thiệu về công ty, sơ đồ, cơ cấu tổ chức quản lý thì tác giả lựa chọn viết về chiến lược phát triển của công ty. Với phần hệ thống kênh phân phối của công gty, tác giả đưa đến những thành phần của dược phẩm như là các loại cây phân phối cơ bản, thật ra đọc rồi biết thêm vài cây có tác dụng dược liệu thì cũng mở mang thêm kiến thức đấy 😀 . 

Sự hình thành hệ thống kênh phân phối giúp đọc giả hiểu thêm nhiều thứ mởi mẻ tại công ty dược phẩm mà ít ai biết. Sự phát triển của cấu trúc các kênh có thể thay thế được tác giả vạch sẵn và rõ ràng. Chưa kể phần này là phần quan trọng nhất, cũng là phần trọng tâm nhất của cả bài báo cáo thực tập tốt nghiệp Marketing mix của tác giả. Cho nên ta sẽ không thể nào mà không tham khảo bài mẫu này để hoàn thiện bài báo cáo thực tập tốt nghiệp marketing trơn tru, xuất sắc hơn. Từ hệ thống kênh phân phối, mô hình, tổ chức quản lý hoạt động hay những mâu thuẫn tồn tại trong kênh phân phối đều được tác giả đánh giá rất kĩ lưỡng ở từng phần. Cuối chương 2 tác giả vẫn không quên đánh giá toàn bộ chương 2.

Sau khi kết thúc chương 2 bằng đánh giá hệ thống kênh phân phối dược phẩm, tác giả lặn lội viết chương 3 với toàn bộ tâm huyết của bản thân dành cho công ty. Như phan tích về sự ảnh hưởng của môi trường kinh doanh và thị trường đối với công ty, như là môi trường bên ngoài bên trong. Các mục tiêu, giải quyết mẫu thuẫn các thành viên trong kênh, khi làm việc ta sẽ không thể nào tránh khỏi sự xung đột, chẳng quqa là vì hai bên chưa thật sự hiểu ý nhau nên chưa phát huy được sự ăn ý trong công việc. Khi các bạn đi làm ở ngoài cũng vậy, nhiều khi không có ngôn từ tức là ít từ ngữ nên không diễn tả cho người khác hiểu được, để người ta hiểu sai ý của mình và hai bên xung đột lẫn nhau. Cuối cùng là công việc quan trọng nhất, chăm sóc khách hàng, chăm sóc khách hàng lúc nào cũng là công đoạn quan trọng. Vì họ cần được chăm sóc, cần được quan tâm, để ý bởi lẽ thế, nếu quy trình chăm sóc khách hàng không tốt thì sẽ rất khó giữ được chân khách hàng. 

Theo các bạn, đây liệu có phải là bài mẫu báo cáo tốt nghiệp marketing mà các bạn đang tìm kiếm bấy lâu để làm bài hay không? Hãy cho AD biết cảm nghĩ của bạn để AD rút kinh nghiệm lựa chọn những bài mẫu cho các bạn hay hơn nữa nhé. 

XEM THÊM ⇒ Mẫu Báo cáo thực tập Marketing Mix

Báo cáo tốt nghiệp Marketing Mix tại Công ty Văn phòng phẩm 

Khi làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp Marketing, tác giả đã định hướng và xây dựng một chiến lược Marketing dành cho đơn bị thực tập của mình là Công ty văn phòng phẩm. Từ khi xác định thực tập tại đây, tác giả đã lên kế hoạch và xác định rõ khi đi thực tập sẽ cần những gì, bởi sự chu toàn đó mà bài báo cáo tốt nghiệp của tác giả đã đạt điểm rất cao. Tham khảo ngay bài mẫu này để có thêm lời văn, ngôn từ, cách dẫn dắt về bài báo cáo thực tập của mình nhé, 

Bố cục bài mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp marketing mix này được tác giả chia làm 3 phần chính sau đây: 

  Chương 1: Cơ sở lý luận về chính sách Marketing-mix của doanh nghiệp.

– Chương 2: Thực trạng các chính sách Marketing-mix của Công ty TNHH Đầu tư thương mại và phát triển Thành Công.

– Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện các chính sách marketing – mix của Công ty TNHH Đầu tư thương mại và phát triển Thành Công.

Tại chương 1, tác giả chọn đưa tổng quan về marketing lên đầu tiên, khi đưa khái niệm về marketing, tác giả bắt đầu làm rõ dần về vị trí cũng như chức năng của marketing có tầm quan trọng như thế nào đối với công ty. Tuy rằng chỉ thực tập ở ôcng ty một thời gian ngắn, nhưng tác giả cũng đã tìm hiểu thêm về quá trình marketing kinh doanh của công ty bắt đầu như thế nào. Chưa dừng lại ở đó, việc nêu lên tư tưởng và quan điểm quản trị kinh doanh giúp cho tác giả ghi thêm điểm đối với giáo viên, có thể nói rằng tác giả cực kì tâm huyết bài báo cáo tốt nghiệp marketing của mình. Với sự phân định các chính sách marketing mix của công ty, tác giả vẫn dẫn dắt rất nhẹ nhàng vào bài như tổng quan về chính sách marketing – mix và phân định rõ những nội dung cơ bản dành cho chính sách marketing – mix của công ty.

Phải nói là tác giả rất tâm cố gắng làm bài báo cáo tốt nghiệp marketing của mình, nên đã dành rất nhiều thời gian tham khảo thêm từ các giáo trình, giáo án và các bài mẫu của những sinh viên chuyên ngành marketing khóa trước, giúp cho bài luận của tác giả được giáo viên đánh giá rất cao. Tiếp tục về nội dung chương 1, tác giả còn phân tích rõ những yếu tố ảnh hưởng đến tiêu chí đánh giá chiến lược chính sách marketing – mix của công ty như là những yếu tố ảnh hưởng đến doanh nghiệp gồm: Nhân tố môi trường vĩ mô, Nhân tố môi trường ngành, Nhân tố môi trường nội tại và những tiêu chí đánh giá gồm: Có triết lý khách hàng, Được sắp xếp, phối hợp, Theo định hướng chiến lược, Có chiến lược tác nghiệp,…  Chương 1 chỉ đơn giản như vậy thôi mà tác giả làm lên 35 trang giấy, các bạn càng nên tham khảo nhé

báo cáo thực tập tốt nghiệp marketing
báo cáo thực tập tốt nghiệp marketing

Đến chương 2, đây là phần quan trọng nhất của cả bài báo cáo tốt nghiệp marketing – mix của tác giả, vì vậy phần này hao tổn rất nhiều thời gian mới có thể thực hiện được phần chương 2 trơn tru, xuất sắc như vậy. Trước mắt, tác giả đưa Khái quát tổ chức và hoạt động của Công ty, với các phần nhỏ hơn như là quá trình thành lập và phát triển, Chức năng và nhiệm vụ đều được tác giả tỉ mỉ chọn lọc và lựa chọn ngôn từ chính xác nhất để miêu tả công ty qua quá trình đi thực tập tại đơn vị. Nguồn lực của công ty hay tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và những vấn đề đặt ra đối với marketing của Công ty đều được tác giả trau chuốt nhằm mục đích làm rõ hơn về đơn vị mà mình lựa chọn thực tập làm báo cáo thực tập tốt nghiệp marketing. Tiếp  theo tác giả lại phân tích thực trạng chính sách marketing – mix, đây cũng là phần chính mà AD muốn các bạn cânnhắc, dành thời gian ra đọc kĩ hơn đề vận dụng vào vài làm của mình một cách tốt nhất. Tác giả nhận định thị trường và xác định mục tiêu, đối thủ để đưa ra những đề xuất giúp công ty phát triển. Thực trạng chính sách marketing – mix cũng như bao công ty khác: Chính sách sản phẩm; Chính sách giá; Chính sách phân phối; Chính sách xúc tiến. Hầu hết các bài báo cáo thực tập tốt nghiệp marketing – mix cơ bản đều có 4 phần này, nên AD nghĩ các bạn cần tham khảo ít nhất là 2 – 3 tài liệu trở lên về marketing mix, để đúc kết cho bản thân một bài luận riêng biệt của mình.

Cuối chương 2, tác giả dành riêng một phần đánh giá chung về những gì mà chương 2 tác giả đã làm như ưu điểm, nhược điểm và nguyên nhân. Việc định hướng và xây dựng một chiến lược marketing – mix toàn diện sẽ cho phép doanh nghiệp thực hiện mục tiêu đứng vững hơn trên thị trường nước ta. Tuy chỉ thực tập thời gian ngắn, nhưng tác đã đã rất siêng năng đi thực tập không nghỉ buổi nào, với sự đam mê và nhiệt huyết của mình, tác giả đã hoàn thành tốt phần chương 2 này.

Kết thúc chương 2, tác giả đưa ra rất nhiều giải pháp, kiến nghị, đề xuất ở chương 3 để hoàn thiện chính sách marketing – mix dành cho công ty. Để viết được sự phát triển, định hướng dành cho công ty, hẳn là tác giả đã hoạt động không ít tuần suất ở công ty. Nếu các bạn đang phân vân không biết viết như thế nào thì còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay bài mẫu báo cáo tốt nghiệp marketing mix này ?

 DOWNLOAD

Với những chia sẻ của chúng tôi ở trên mong sẽ giúp được bạn khi viết bài báo cáo thực tập marketing ,tiếp theo dưới đây sẽ có 50 đề tài báo cáo thực tập marketing mix 7 bài mẫu để bạn có thể tham khảo kĩ hơn .Chúng ta cùng điểm qua những đề tài nhé :

Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty Vật Liệu Trang Trí Nội Thất 

 1. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty Vật Liệu Trang Trí Nội Thất Âu Việt
 2. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Nhà Cung Cấp Nội Thất Và Vật Liệu
 3. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Tân Thịnh Phát
 4. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Vật Liệu Trang Trí Xây Dựng Bình Nam Đồng Nai
 5. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH TM Xây Dựng Nội Thất Thời Đại Mới
 6. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Trang Phương Linh
 7. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty Cổ Phần Phát Triển Và Đầu Tư Yên Thái
 8. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty CP Đầu Tư Trúc Linh
 9. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Phào Chỉ Xuân Nghĩa
 10. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH MTV Thương Mại Thảm Minh Quang
 11. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Nhựa Chin Huei
 12. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Thương Mại Nguyên Phát
 13. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Thiết Kế Và Trang Trí Nội Thất Nguyễn Gia Phát
 14. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Talida
 15. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngôi Nhà Việt
 16. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Vật Liệu Và Thiết Bị An Phú
 17. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất 2S
 18. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Giải Pháp Việt Nam
 19. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Thương Mại Gỗ Ghép Tuấn Kiệt
 20. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Vật Liệu Xây Dựng Và Trang Trí Nội Thất Cẩm Uyên
 21. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty Cổ Phần Giải Trí AZ KTV
 22. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Nội Thất Gỗ Thành Phát
 23. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Nội Thất Nguyễn Khánh
 24. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty CP Đầu Tư Sản Xuất Lê Trần
 25. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty CP Xây Dựng Nhà Và Đô Thị Viễn Đông (Facco)
 26. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH MTV Nhựa Đông Á
 27. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty CP XNK TGI
 28. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Hà Linh
 29. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty Cổ Phần Vĩnh Cửu
 30. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Nội Thất AKhoa

Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty Thiết Bị Điện

 1. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Điện Kim Nguyên
 2. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Tiến Đạt
 3. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty CP Phân Phối Biến Thế Và Thiết Bị Điện Miền Bắc
 4. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH TONY GOLDEN BEES
 5. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Đăng Khôi
 6. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đạt Bình
 7. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Phạm Gia Phát
 8. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Đại Quang
 9. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Hữu Duy
 10. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Ánh Sáng Nam Long
 11. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Kỹ Thuật Việt Toàn Tâm
 12. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Chi Nhánh Công Ty CP Sản Xuất Và Phân Phối Điện Năng Tại Đồng Nai
 13. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH ĐT Và TM Xây Dựng Khang Long
 14. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH MTV Sản Xuất TM Và DV Điện Công Nghiệp Hùng Thịnh
 15. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Toàn Thắng
 16. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Hoàng Thắng Nam
 17. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo An 369
 18. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Điện Đoàn Gia
 19. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty CP Cơ Khí Điện Long Giang
 20. Báo Cáo Thực Tập Marketing Mix Tại Công Ty TNHH Thương Mại & Kỹ Thuật Thái Bình

7 Bài Mẫu Download Miễn Phí Marketing Mix

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 1:Phân tích thực trạng hoạt động Marketing – Mix tại công ty TNHH MTV Quảng Cáo Truyền Thông Người Hâm Mộ Việt 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 2:Đánh giá hoạt động marketing – mix cho sản phẩm gốm sứ của công ty TNHH Cường Phát

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 3:Marketing mix nhằm thu hút vốn đầu tư vào khu công nghiệp của Công ty TNHH VSIP Nghệ An

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 4:Nghiên cứu hoạt động Marketing mix tại Ngân hàng liên doanh Việt – Nga 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 5:Marketing mix cho hoạt động cho vay KHCN của Techcombank chi nhánh Hà Thành: Thực trạng và giải pháp

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 6:Giải pháp nâng cao hoạt động Marketing-mix tại Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục Trí Tuệ Năng 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 7:Phân Tích Thực Trạng Marketing- Mix Tại Công ty Cổ phần Thiết Bị Bách Khoa Computer 


Trên đây là tổng hợp 50 đề tài báo cáo thực tập marketing và 7 bài mẫu bạn có thể download miễn phí. Với sự hỗ trợ của AD, các bạn có được thêm những tài liệu bổ ích để hoàn thiện bài báo cáo thực tập tốt nghiệp Marketing mix thêm xuất sắc và trơn tru hơn nhé 😀

Contact Me on Zalo