#TOP_5 Bài mẫu khóa luận Marketing dịch vụ, New 2023!!

Rate this post

Nhằm mang lại đến cho các bạn những tài liệu bổ ích, uy tín từ những tác giả đạt điểm cao trong quá trình làm bài nên ngày nào AD cũng dành thời gian ra để tham khảo cũng như tìm kiếm thêm các bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing hay chia sẻ lên trang để các bạn luôn có những tài liệu mới mẻ khi làm bài. Từ đó, nhận được những con điểm xuất sắc, những lời khen từ giáo viên từ khoa từ hội đồng và đặc biệt hơn sẽ trở thành tài liệu tương lai cho các bạn trẻ khóa sau. Cùng AD tham khảo ngay Top 5 Bài mẫu khóa luận marketing dịch vụ.


Khóa luận tốt nghiệp marketing hoạt động kinh doanh ngân hàng 

Trong Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing dịch vụ đầu tiên, tác giả lựa chọn mang đến cho đọc giả chúng ta có cái nhìn khách quan về những lý luận cơ bản của đề tài trước tiên nhằm giúp các bạn hiểu thêm về các khái niệm, đặc điểm cũng như vai trò của marketing dịch vụ. Có thể nói đây có lẽ là một phần tâm đắc nhất của tác giả khi lựa chọn đưa ra những điều này lên trước tiên.

Bằng những sự hoạt bát, chăm chỉ, ham học hỏi của mình tác giả đã được các anh chị cùng phòng ban thực tập hỗ trợ hết mực, khi đi thực tập tác giả cũng có cái nhìn tích cực hơn về ngân hàng cũng như dịch vụ mà ngân hàng đem lại cho các khách hàng của mình. Chúng ta chỉ đơn giản nghĩ rằng ngân hàng chỉ là nơi cho vay tiền, để gửi tiền, để chuyển tiền,… để phục vụ những dịch vụ mà bản thân cần thiết, nhưng ngân hàng còn đóng góp nhiều sự quan trọng hơn nhiều mà các bạn chưa từng nghĩ đến. Đặc biệt khi trong thời gian tác giả viết bài mẫu luận văn tốt nghiệp marketing dịch vụ này tác giả còn đưa ra rất nhiều dữ liệu, thông tin mà bản thân thu thập mang lại nhiều kiến thức bổ ích và uy tín. Cùng với đó là sự diễn đạt lời văn, ngôn từ cực kỳ đa djang phong phú, khi đọc bài của tác giả, AD cũng cảm thấy được sự khác biệt của các bạn khác khi cùng một chủ đề nhưng lại rất khác nhau. Thay vì đi theo một lối truyền thống từ trước đến nay, tác giả đã mạnh dạn lựa chọn một con đường mới, dẫn dắt đọc giả đến những chuyên mục không thể tin được lại có trong một bài khóa luận mà không phải ở trình độ cao hơn.

Tiếp đến tác giả đưa thêm nhiều thông tin về ngân hàng BIDV, đây là ngân hàng mà tác giả lựa chọn làm bài thực tập, nhớ tới thời học ngồi trên ghế nhà trường cũng hơn chục năm về trước nhân viên ngân hàng BIDV đến tận trường cấp ba của AD học vận động học sinh mở thẻ cá nhân, thời ấy được biết và tiếp cận đến thẻ atm là một cái gì đấy xa vời mà chẳng đứa nào nghĩ đến. Tuy nhiên, chỉ tới việc mở thẻ thôi thì chẳng đứa nào ham, bởi vì có tiền đâu mà gửi ngân hàng :D. Nhưng dường như trước khi đến trường thì ngân hàng cũng đã có một chính sách marketing dành cho độ tuổi còn ngồi ở ghế nhà trường như thế này, khi đưa ra thông tin chỉ cần mở thẻ là sẽ có một số tiền nhỏ trong thẻ. Bấy giờ ai cũng nghĩ là mở thẻ rồi rút ra thì được, nhưng đây chỉ là phí để duy trì thẻ thành ra chúng ta không thể rút ra được nhờ vậy mà có nhiều bạn đổ xô vào đăng ký thẻ, sau dần khi cần đến sử dụng thì các bạn lấy thẻ đó xài luôn thay vì phải đăng ký tại ngân hàng khá vì lười biếng, vì không có thời gian, vì nhiều thủ tục. Thật sự mà nói đây cũng là một chiêu trò marketing mà ngân hàng mang lại cho các khách hàng phù hợp với độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường và nắm bắt được tình trạng của học sinh sẽ phản ứng như thế nào khi có những chính sách như thế này. Tác giả cũng mạnh dạn đưa ra thực trạng khi áp dụng marketing dịch vụ cho ngân hàng, thời gian gần đây khi tinh tế xã hội phát triển dẫn đến tiềm năng phát triển thị trường cũng được cao hơn. Từ đó, cũng giúp ngân hàng truyền thông, tuyên truyền được rộng rãi tới khách hàng hơn, nghiên cứu thị trường và môi trường được ngân hàng chú trọng hơn do đó khi tạo dựng mối quan hệ với khách hàng cũng tốt đẹp, suôn sẻ hơn nhiều so với trước kia. Việc tạo dựng mối quan hệ tốt với khách hàng cũng là một phần trong kế hoạch của ngân hàng, nếu các bạn chưa biết vì sao phải tạo dựng mối quan hệ với khách hàng tốt thì đừng ngần ngại tham khảo ngay Bài mẫu Báo cáo thực tập Quan hệ khách hàng.

Một đặc điểm phổ biến hiện nay là tính vô hình của sản phẩm dịch vụ, đây là dịch vụ mang lại trải nghiệm cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu của họ, thực hiện mong muốn của khách hàng,..cũng như bao công ty doanh nghiệp tổ chức khác, ngân hàng cũng có nhu cầu về mặt chạy chiến lược sản phẩm nhằm đạt được đánh giá hài lòng đến từ khách hàng, chiến lược giá cũng là một phần ngân hàng tham khảo thêm từ khách hàng và đối thủ dựa trên đó đưa ra kế hoạch phù hợp, chiến lược phân phối nhằm mang đến tay khách hàng nhiều hơn đặc biệt là phân phối thêm tại các tỉnh thành khác nhau có thêm số lượng khách hàng từ các tỉnh thành và cuối cùng là chiến lược xúc tiến hỗn hợp, vẫn là chiến lược khuyến mãi để thu hút khách hàng, hiện nay đây vẫn luôn là chiến lược hàng đầu của bất kì đối tượng kinh doanh nào bởi vì họ hiểu người Việt Nam chúng ta luôn cảm thấy bắt mắt về những sản phẩm khuyến mãi. Chỉ đơn giản rằng một cái áo 100k thì có người mua người không, nhưng nếu một cái áo được đặt trong hàng khuyến mãi 50% chỉ còn 100k thì sẽ đổ xô mua rất nhiều, đây cũng là chiêu trò nhằm thu hút được ánh mắt của người nhìn từ đó đưa ra kết luận mua hay không mua. Nhờ có kế hoạch, chính sách, định hướng hiệu quả về marketing nên ngân hàng BIDV đã đạt rất nhiều thành tựu đáng giá trong 3 năm gần đây, tác giả cũng tâm lý nên phân tích cả ba năm và có cả bảng biểu sơ đồ để các bạn dễ hình dung hơn về những gì tác giả mang lại, cũng từ đó đưa ra nhận xét rõ rệt.

Tuy so với hàng hơn chục năm trước thì sự thay đổi về những mặt này đã giúp cho ngân hàng có những đột phá rõ rệt nhưng khi so những năm gần đây thì cũng do một phần hậu quả từ Covid nên ngân hàng cũng bị ảnh hưởng đình trệ nghiêm trọng, cũng từ đó mà những hạn chế còn tồn tại của ngân hàng cũng gặp nhiều khó khăn, đồng thời tác giả cũng nêu ra rất nhiều nguyên nhân mà ngân hàng vẫn đang bị vướng mắc và chưa giải quyết triệt để giúp ngân hàng cải thiện tốt hơn, tác giả cũng đưa đến những giải pháp kiến nghị ngay tại chương 3, qua quá trình tìm hiểu nghiên cứu trong một thời gian dài trước khi làm bài luận văn tốt nghiệp marketing dịch vụ thì tác giả đã phát hiện ra còn có nhiều vấn đề mà phía ngân hàng chưa triển khai tốt, chưa hoạt động tốt và cũng chưa có những kế hoạch cụ thể để đưa ngân hàng lên một tầm cao mới. Đối diện với tình thế hiện nay không phải như mấy chục năm trước kia mà bây giờ đã có rất nhiều ngân hàng mọc lên, điều đó cũng khiến cho tác giả không dễ gì đưa ra những giải pháp vừa phát triển cho ngân hàng vừa tăng thêm khả năng ngân hàng BIDV trở thành ngân hàng mà người dùng tin dùng. Để hoạt động được tốt vai trò marketing của ngân hàng từ đó đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả hoạt động marketing nhiều hơn. Trong bài tác giả sử dụng rất nhiều phương pháp như so sánh, phân tích,.. để bài mẫu khóa luận marketing dịch vụ trở nên phong phú và đạt điểm xuất sắc hơn.

DOWNLOAD

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing dịch vụ vận tải biển

Nhu cầu của con người chúng ta mỗi ngày đều tăng nhiều so với từng ngay trôi qua. Trở về chục năm trước đây thôi khi so sánh ta đã thấy được đất nước ta đã phát triển nhiều như thế nào, chỉ cần so sánh Thủ Đô mang đậm sự cổ kính và Thành phố xa hoa Hồ Chí Minh ta đã thấy được sự thay đổi mạnh mẽ như thế nào. Việc phát triển và duy trì đất nước là một trong những yếu tố kiên quyết hàng đầu và để đáp ứng nhu cầu của chúng ta, Nhà nước đã đầu tư rất nhiều về mặt vận chuyển vận tải để hàng hóa luôn cung ứng kịp thời và chất lượng.

Nhận thức được sự quan trọng, tác giả đã lựa chọn luận văn tốt nghiệp marketing dịch vụ vận tải biển để đưa đến nhiều kiến thức mới lạ dành cho các sinh viên khóa sau tham khảo. Đây cũng là một bài mẫu mà cho ta thấy được sự tâm huyết, nâng cấp bài luận bằng nhiều tài liệu tham khảo, cùng AD tham khảo bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing dịch vụ vận tải biển dưới đây nhé. Tác giả chia bài luận tốt nghiệp marketing dịch vụ của mình bằng ba chương chính, để đảm bảo đủ đúng nội dung và không bị lạc đề khi viết bài, tác giả đã lên một sườn bài chi tiết với sự giúp đỡ của giáo viên hướng dẫn đã hoàn thành đề cương một cách nhanh chóng và dần tiến vào làm bài luận. Chưa kể các bạn cũng có thể biết thêm về DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN  

Với chương 1, tác giả đưa đến cho đọc giả về thị trường vận tải biển, bắt đầu ngay đầu bài đưa ra những khái quát khái niệm cụ thể giúp cho người đọc hiểu hơn về bài làm của tác giả, đồng thời được tiếp thu thêm những khái niệm mới, đa phần những khái niệm đều có rất nhiều, để tránh đạo văn cũng như không biết nguồn khái niệm đó của ai thì tác giả đã tham khảo rất nhiều khái niệm trên mạng, từ đó đúc kết lại thành khái niệm vận tải biển của riêng mình. Đây cũng là một ý hay nếu như các bạn không biết sửa chữa như thế nào để lách đạo văn. Cơ chế thị trường được vận hành với rất nhiều yếu tố và nó luôn song song tồn tại để thúc đẩy nền kinh tế nước ta. Dựa vào đó, tác giả cũng tham khảo thêm nhiều tài liệu và đưa thực trạng hoạt động kinh doanh, thông qua đây tác giả cũng giới thiệu về công ty vận tải mà mình lựa chọn làm đề tài của mình và một số thông tin cần thiết khác như cơ cấu sơ đồ bộ máy của nhả nước và từng chức năng, vậy nên các bạn đang làm về công ty này nhưng không đi thực tập hay quá khan hiếm tư liệu về công ty thì nên tham khảo ngay bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing dịch vụ vận tải biển này nhé.

Qua chương 2, tác giả cũng mạnh dạn đưa ra những kiến thức mà bản thân thu thập được trong quá trình nghiên cứu, nhờ đó mà quá trình khi viết bài tác giả cũng đưa ra nhiều vấn đề như hoạt động nghiên cứu thị trường, về phía công ty cũng có những kế hoạch, chính sách phù hợp để luôn giải quyết các vấn đề kịp thời, khi đi nghiên cứu thực tế và có những tài liệu trên mạng hỗ trợ. Đi cùng với xu hướng phát triển hiện nay, vị trí của marketing dần trở nên vững chắc trên thị trường, qua đó cũng tiếp cận thỏa mãn nhu cầu khách hàng tốt hơn, đáp ứng nguyện vọng của tác giả là một trong những điều vô cùng cần thiết. Đối với công ty, hoạt động marketing khi gắn liền với hoạt động kinh doanh vận tải biển sẽ cần đến việc công tác tìm kiếm khách hàng, một khi hoạt động tốt marketing sẽ mang lại nguồn khách hàng dồi dào cho công ty đẩy cao hiệu quả kinh doanh. Hiểu được tầm quan trọng của marketing, tác giả cũng dần triển khai những mục nhỏ hơn như chính sách về sản phẩm, về giá cả, về con người,… trong luận văn marketing dịch vụ tác giả mang đến cho chúng ta nhiều giá trị, vấn đề cốt lõi, từ những thông tin tác giả mang đến, mong rằng các bạn sẽ có thêm tư liệu làm bài tốt hơn. Sau cùng, tác giả cũng đánh giá thực trạng hoạt động marketing của công ty và đưa ra thêm đề xuất của bản thân như kiến nghị, giải pháp trong chương 3.

Đến với chương 3, chắc hẳn cũng nhiều bạn gặp nhiều khó khăn khi không tìm hiểu được những gì công ty đang gặp khó khăn và đưa ra giải pháp mang đến hiệu quả cho công ty, vì thế tham khảo ngay bài mẫu khóa luận marketing dịch vụ vận tải biển này ngay.

DOWNLOAD

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing dịch vụ bệnh viện FV

Thực tế mà nói xung quanh ta lúc nào cũng có marketing, marketing có nhiều hình thức, có nhiều khái niệm và cũng có nhiều tác dụng khi ta biết vận dụng tốt. Bài luận văn mẫu này AD sẽ chia sẻ cho các bạn về khóa luận tốt nghiệp marketing dịch vụ tại bệnh viên FV. Thông qua đây AD cũng muốn gửi đến các bạn Chuyên mục Mẫu Báo cáo thực tập Marketing Dịch vụ 

Vì những tính chất đặc biệt của dịch vụ nên khi áp dụng marketing nó đóng vai trò vô cùng quan trọng, từ đó mà giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển theo thời gian. Dần khẳng định được vị thế quan trọng của mình, marketing là một trong những yếu tố then chốt cung cấp khả năng thích ứng với sự thay đổi thị trường với môi trường bên ngoài. Dựa vào các phương pháp phân tích, phương pháp so sánh, tìm hiểu và nhận được ý kiến từ giáo viên hướng dẫn giúp cho tác giả hoàn thiện bài mẫu này vô cùng nhanh chóng và xuất sắc, cố gắng là thế nhưng bài đạt điểm cao thì ta không thể phủ nhận đưuọc tâm huyết của tác giả với bài luận văn tốt nghiệp marketing của mình. 

Nhằm giúp cho doanh nghiệp có những phản hồi tích cực về sản phẩm dịch vụ từ khách hàng, qua đó cũng nghiên cứu phát triển tối ưu dịch vụ đưa đến tay khách hàng, tạo mối quan hệ tốt với khách hàng. Marketing dịch vụ mang lại nhu cầu mong đợi của khách hàng về những sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang phát triển. Khi tham khảo các giáo trình giáo án trên mạng internet, tác giả cũng thấy có một số chuyên gia nhận định rằng sự phát triển kinh tế của một số đất nước luôn được căn cứ bởi sự phát triển công nghệ thông tin. Cùng với đó, doanh nghiệp nào phát triển nhanh, công nghệ thông tin đủ mạnh, khách hàng sẽ chú ý nhiều hơn. Bởi vì hiện tại bây giờ, khách hàng hay có xu hướng khi bước chân vào một cửa hàng sang trọng rồi bỏ quên những cửa hàng cũ mèn ít được chăm sóc về mặt hình thức.

Tác giả lựa chọn bệnh viện FV là bệnh viện đa khoa thuộc tiêu chuẩn của quốc tế làm bài khóa luận tốt nghiệp marketing dịch vụ của mình cũng vì nhiều nguyên nhân. Nhưng sau cùng, tác giả đã đi nghiên cứu thực tế từ đó cung cấp đầy đủ những dịch vụ y tế nội – ngoại để phục vụ bệnh nhân toàn diện hơn. Hiện tại với quy mô của mình, bệnh viện đã đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất cao cấp hiện đại nhất. Cũng chính vì như thế mà nhiều bệnh nhân đổ xô vào bởi vì họ luôn tin rằng chỉ có những bệnh viện có trang thiết bị hiện đại mới có thể giúp cho bản thân nhanh chóng bình phục, cộng thêm qua những hoạt động marketing, khách hàng là bệnh nhân ở đây luôn được áp dụng chính sách giá không phân biệt quốc tịch đối với bất kì ai. Bệnh viện cũng như bao doanh nghiệp tổ chức khác, cũng cần hoạt động quảng cáo, truyền thông của FV thực hiện rất khéo léo và tinh tế, từ đó đưa ra rất nhiều phương án, chính sách tác động vào tâm lý của khách hàng và đạt được kết quả rất đáng mong đợi. Tác giả cũng đưa ra nhận định, khi ý thức được tầm quan trọng của con người, bệnh viên luôn quan tâm hỗ trợ sâu sắc đến nhân viên, luôn tạo điều kiện để các bạn phấn đấu và cố gắng. 

DOWNLOAD

Khóa luận marketing dịch vụ
Khóa luận marketing dịch vụ

Khóa luận tốt nghiệp marketing dịch vụ chuyển tiền ở bưu điện

Với ngành bưu chính Việt Nam ta hiện nay đang đứng trước sự thay đổi to lớn, cũng chính vì thế mà luôn tồn tại song song cơ hội và thách thức. Trước kia khi muốn gửi thư cho một ai đều mất rất nhiều thời gian, đặc biệt là gửi thư từ miền nam – miền bắc, khi nước ta phát triển về tuyến giao thông tốt hơn, điều này cũng giúp nhiều ngành trở nên thuận lợi trong đó có bưu điện.

Tuy nhiên phát triển thì cũng tốt, nhưng dần dần khi phát triển công nghệ thông tin nhiều hơn thì tính năng chuyển tiền nhanh qua ngân hàng cũng vì thế mà trở nên nhanh chóng được rất nhiều người ưa chuộng, cộng thêm bây giờ bên bưu điện hầu như cũng không cho chuyển phát tiền qua bưu kiện nữa cho nên cũng gây hạn chế nhiều hơn. Với mục đích nhằm xây dựng tốt các chiến lược marketing dịch vụ cho bưu điện, tác giả cũng phân tích thêm những dịch vụ chuyển tiền trong nước, từ đó có những mục tiêu cụ thể rõ ràng giúp cho bài có những hướng đi nhất định và cụ thể.

Tác giả cũng đưa rất nhiều các phương pháp phân tích tình hình hoạt động, cơ cấu, môi trường, chiến lược marketing,… thậm chí tác giả cũng phân tích thêm những kế hoạch hành động cụ thể, đưa ra nhiều biện pháp thực hiện kế hoạch marketing, nhờ vào các phương pháp thu nhận số liệu đã giúp tác giả tiết kiệm rất nhiều khi viết các bài luận văn tốt nghiệp marketing của mình. Thông qua bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing dịch vụ, tác giả không ngần ngại đưa thêm rất nhiều phương hướng khác nhưng lại không lạc đề ngược lại còn giúp cho bài mẫu trở nên đặc sắc hoàn mỹ trong mắt người đọc. Từ những gì bản thân học hỏi được trên sách báo, internet tác giả đúc kết lại thành từng phần nhỏ phù hợp với 3 chương chính của bài.

Bắt đầu vào chương 1, tác giả giúp người đọc hiểu rõ hơn về khái niệm của dịch vụ cũng như mang lại nhiều vấn đề lý luận sắc bén nhằm mang đến nhiều kiến thức đến với các bạn đọc giả. Xoay quanh những khái niệm về dịch vụ về marketing thì vẫn chưa đủ. Tác giả tiếp tục đưa ra rất nhiều chiến lược marketing hỗ hợp dành cho các sản phẩm dịch vụ đó giờ của bưu điện, đồng thời đưa ra những yếu tố thiết yếu nhằm quyết định chất lượng dịch vụ chuyển tiền ở bưu điện, không quên đưa đến nhiều phương pháp phân tích và xây dựng ma trận SWOT của mình, nhờ đó những phương pháp dự báo dần được hé lộ ngay cuối chương 1.

Đó giờ những mục mang đậm lý luận mà tác giả đã triển khai ngay trong phần chương 1, đến với chương 2, bắt nguồn từ những mục tiêu mà bản thân lựa chọn để hoàn thiện tốt bài mẫu khóa luận tốt nghiệp marketing dịch vụ chuyển tiền tại bưu điện của mình được trôi chảy và đúng hướng hơn. Tác giả lựa chọn khai thác, xây dựng quản lý các mạng bưu chính ngoài thế giới công cộng để mang đến  những thông tin hữu ích ngay từ phía bên ngoài, dựa trên đó triển khai kế hoạch kinh doanh dịch vụ chuyển tiền ở bưu chính đó giờ, ngoài ra còn cung cấp những dịch vụ viễn thông, tin học cho người sử dụng trênn địa bàn nghiên cứu là địa bàn Cần thơ. Việc kinh doanh các ngành nghề khác được nằm trong phạm vi được VNPT cho phép thì vô cùng phù hợp với quy định của pháp luật.

Qua những gì tác giả khai thác ở chương 1 và 2, nhận định rằng vấn đề này cực kỳ quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển bưu điện địa bàn cần thơ hiện nay, cho nên tác giả đã đưa lên rất nhiều các đề xuất của cá nhân từ những gì bản thân đã học hỏi, tìm hiểu và cũng tham khảo thêm ý kiến từ giáo viên hướng dẫn. Từ đó, đưa ra được đề xuất của cá nhân một cách nhanh chóng và tich cực nhất có thể. Dựa trên tất cả kiến thức bản thân học được trong quá trình làm bài, tác giả đưa thêm những giải pháp nhằm giúp bưu điện có thể có định hướng, kế hoạch, chính sách để luôn tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

DOWNLOAD

Bài mẫu khóa luận marketing dịch vụ thuê marketing bên ngoài

Cho đến ngày nay, marketing luôn xuất hiện rộng rãi và đại đa số bất kì mỗi doanh nghiệp tổ chức hay thương hiệu cá nhân cũng đều cần lấy  sự pr mạnh mẽ từ marketing. Nhờ vào đó, vị thế của marketing cũng dần được tăng cao, đây luôn là một trong những phương án mà doanh nghiệp nào cũng cần phải ưu tiên hàng đầu, đặc biệt với phát triển ngày nay, tuy nhiên cũng không hẳn bất kì ai cũng phát huy được tốt và luôn giữ vững khi đối thủ luôn tràn ngập mọi nơi, chính vì thế mà có một số doanh nghiệp đã sử dụng phương án đặc biệt khác nhằm mang đến sự thu hút SMEs tại Huế khi sử dụng marketing dịch vụ thuê ngoài. Việt Nam ta trong những năm gần đây đang trên đà phát triển mạnh mẽ, có thể nói từ một nước nghèo nay nước ta đã trở nên tốt hơn rất nhiều bằng chứng là chỉ cần xem lại sự thay đổi của mười năm trước với bây giờ, ta đã nhận thấy được sự khác biệt rất nhiều từ các tỉnh thành, đặc biệt là sự cổ kính của Thủ Đô hay là sự cá tính táo bạo của Sài Gòn.

Tuy nhiên, cho đến hiện nay vẫn còn rất mới mẻ với thị trường Việt Nam nhưng dịch vụ marketing thuê ngoài vẫn luôn cân đối, phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ và vừa, nhưng để đong đếm được trên cả nước thì rất là nhiều và không thế nghiên cứu nổi nên tác giả đã lựa chọn tím mộng mơ tím thủy chung Thừa Thiên Huế làm địa bàn để làm bài mẫu luận văn tốt nghiệp marketing dịch vụ thuê ngoài. Trên cơ sở nghiên cứu, tác giả cũng khảo sát để nhận về một lượng thông tin mới mẻ, xác thực và đúng đắn, tác giả cũng không quên nghiên cứu hướng đến đề xuất một số hàm ý chính sách marketing cho ban lãnh đạo khi cung ứng dịch vụ marketing thuê ngoài là như thế nào, đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ SMEs tại Thừa Thiên Huế. Chưa dừng ở đó, tác giả tiếp tục phân tích những nhân tố đang gây ảnh hưởng đến tâm lý, trở ngại khiến các doanh nghiệp vẫn chưa tham gia sử dụng dịch vụ SMEs tại thành phố, với mục tiêu cụ thể của mình là hệ thống hóa các vấn đề lý luận thu thập được trong quá trình nghiên cứu và có thêm những thực tiễn liên quan đến nhu cầu sử dụng dịch vụ, dựa trên kết quả khảo sát tác giả nhận xét tình hình sử dụng dịch vụ marketing SMEs tại Huế sau cùng, đưa ra thêm nhiều đề xuất cá nhân về chính sách marketing thuê ngoài của SMEs.

XEM THÊM ⇒ Mẫu Báo cáo thực tập Marketing truyền thông

Cho đến ngày nay, tuy rằng cũng đã phổ biến hơn so với hồi xưa, nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn chưa tiếp cận hay chưa muốn sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài này. Chính vì thế, tác giả cũng đã tìm hiểu nhu cầu sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài của SMEs, thực trạng khi sử dụng hay là có chính sách như thế nào dành cho các doanh nghiệp đang cung ứng dịch vụ marketing thuê ngoài cần thực hiện. Tác giả cũng nhấn mạnh về công dụng của dịch vụ mang lại đối với các doanh nghiệp, từ đó triển khai ra bài mẫu luận văn tốt nghiệp marketing dịch vụ thuê ngoài của SMEs, đối với những phương pháp được sử dụng trong bài, tác giả cũng chia sẻ rằng bản thân cũng gặp một số khó khăn nhất định khi làm bài, cho nên tác giả lựa chọn thu thập dữ liệu thứ cấp, chủ yếu là từ các tạp chí khoa học nghiên cứu marketing thuê ngoài từ các tác giả trong và ngoài nước, sau đó để ý đến những báo cáo khóa luận của những anh chị khóa trước đã làm, đối với việc thu thập dữ liệu sơ cấp, tác giả cũng chọn những phương pháp mẫu thuận tiện nhất có thể, dựa trên các mối quan hệ quen biết hết khả năng để khảo sát trực tiếp. Có thể thấy tác giả cực kì tâm huyết với bài khóa luận marketing dịch vụ này của mình như thế nào, xứng đáng đạt điểm tối đa với các em khóa sau khi có bài mẫu của tác giả làm điểm nhấn, tài liệu tham khảo ứng dụng ngay. Để đảm bảo mọi thứ đều trơn tru, chính xác tác giả đã cẩn thận kiểm tra kĩ càng bảng hỏi, nghiên cứu tỉ mỉ, chọn lọc từng mẫu thu thập bởi vì có những mẫu điền sai, những mẫu bị lỗi nên đây cũng là quá trình tốn kha khá thời gian của tác giả. Sau khi thu thâp và cẩn thận kiểm tra lại số liệu, tác giả tiến hành mã hóa và xử lý số liệu bằng spss, các bạn có thể tham khảo thêm các bài mẫu báo cáo về marketing dịch vụ tại đây. Tác giả cũng đưa đến 3 chương chính như sau:

Phần I – Đặt vấn đề
Phần II – Nội dung và kết quả nghiên cứu
Chương 1: Cơ sở khoa học của vấn đề nghiên cứu
Chương 2: Phân tích nhu cầu sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài của SMEs tại Thừa Thiên Huế
Chương 3: Một số hàm ý và chính sách marketing cho nhà quản trị cung cấp dịch vụ marketing thuê ngoài trong việc đáp ứng dịch vụ đến SMEs tại Thừa Thiên Huế
Phần III- Kết luận và kiến nghị

DOWNLOAD


Mặc dù chuyên chia sẻ cho các bạn những tài liệu mẫu bổ ích về marketing là thế, nhưng AD còn có những dịch vụ khác để nhằm phục vụ cho các bạn tốt hơn, ví dụ như dịch vụ viết thuê luận văn, báo cáo, khóa luận, chuyên đề,… Nhớ follow AD để nhận tài liệu nhiều hơn, tham khảo luôn cả dịch vụ nhận viết thuê luôn nhé 😀

Contact Me on Zalo