Báo cáo thực tập chiến lược marketing tại công ty bất động sản

Rate this post

Dưới đây là bài Báo cáo thực tập chiến lược marketing tại công ty bất động sản mẫu mà AD chia sẻ cho các bạn tham khảo, nếu các bạn đang thực tập vị trí Marketing tại Công ty bất động sản hay lựa chọn công ty bất động sản làm đề tài để viết Báo cáo thực tập tốt nghiệp thì các bạn không nên bỏ qua bài viết này. Với bài mẫu gồm Lời cảm ơn – Lời mở đầu – Đề cương và Chương 1 thích hợp để các bạn vận dụng vào bài làm của mình.

Ngoài ra, AD còn có dịch vụ viết thuê luận văn, Tiểu luận, báo cáo,… các bạn inbox zalo BaocaothuctapMarketing để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhanh chóng nhé!


MỤC LỤC

Lời cảm ơn Báo cáo thực tập chiến lược marketing tại công ty bất động sản

Thực tế luôn cho thấy, sự thành công nào cũng đều gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ của những người xung quanh dù cho sự giúp đỡ đó là ít hay nhiều, trực tiếp hay gián. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu làm bài báo cáo đến nay, em đã nhận được sự quan tâm, chỉ bảo, giúp đỡ của thầy cô, gia đình và bạn bè xung quanh.
Với tấm lòng biết ơn vô cùng sâu sắc, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý Thầy Cô của trường đã cùng dùng những tri thức và tâm huyết của mình để có thể truyền đạt cho chúng em trong vốn kiến thức quý báu suốt thời gian học tập tại trường.
Đặc biệt, em xin chân thành cảm ơn thầy, cô đã tận tâm chỉ bảo hướng dẫn em qua từng buổi học, thảo luận về đề tàsi nghiên cứu. Nhờ có những lời hướng dẫn, dạy bảo đó, bài bài báo cáo này của em đã hoàn thành một cách suất sắc nhất. Một lần nữa, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy.
Vì vốn kiến thức của em còn hạn, do vậy không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý Thầy Cô và các bạn học cùng lớp để bài luận được hoàn thiện hơn. Em xin chân thành cảm ơn! ( Báo cáo thực tập chiến lược marketing tại công ty bất động sản )

, ngày ….. tháng ….. năm …..

XEM THÊM ⇒ DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP 

Lời mở đầu chiến lược marketing tại công ty bất động sản

1. Lý do chọn đề tài

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt, một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì doanh nghiệp đó không thể chỉ tập trung vào giải quyết các vấn đề về tiềm lực tài chính, sản xuất, công nghệ và thị trường đầu vào là chưa đủ mà cần thiết và đặc biệt quan trọng phải tổ chức hợp lý và có chiên lược Marketing hiệu quả mới cho phép các doanh nghiệp phát huy hết nội lực, hướng vào những cơ hội hấp dẫn trên thị trường, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng cường khả năng cạnh tranh trong quá trình mở cửa và tự do hóa nền kinh tế. Điều này càng trở nên cấp thiết và điển hình ở lĩnh vực thương mại do ảnh hưởng và tác động của tính phức hợp về mặt hàng, của nhu cầu tiêu dùng, cạnh tranh thị trường, những rủi ro tiềm ẩn trong đầu tư thương mại… Vai trò Marketing nói chung đã không còn mới mẻ nữa nhưng thực hiện các hoạt động đó như thế nào để có hiệu quả nhất lại là mối trăn trở quan tâm của các nhà quản trị kinh doanh.

Cùng với xu thế đó, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Finrei là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại hoạt động kinh doanh BĐS do ảnh hưởng chung của nền kinh tế thế giới nên hoạt động kinh doanh của công ty còn vấp phải những khó khăn. Đứng trước tình hình đó công ty đang nổ lực phấn đấu để hoàn thiện một chính sách Marketing với những chiến lược và biện pháp cụ thể nhằm phát huy những tiềm lực sẵn có, giảm thiểu rủi ro, định vị thương hiệu để công ty có thể đứng vững và ngày càng mở rộng quy mô kinh doanh của mình trong thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt.( Báo cáo thực tập chiến lược marketing tại công ty bất động sản )
Do vậy mà việc đưa ra các chính sách marketing càng hiệu quả thì càng góp phần đưa doanh nghiệp phát triển, khẳng định được chỗ đứng của thương hiệu mình trên thị trường. Chính vì lý do đó mà em đã chọn đề tài: “Hoàn thiện chiến lược marketing của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Finrei” để thực hiện nghiên cứu.

XEM THÊM ⇒ Mẫu Báo cáo thực tập Marketing 

2. Mục đích nghiên cứu

Nghiên cứu về chiến lược marketing của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Finrei từ đó đưa ra giải pháp hoàn thiện chính sách Marketing cho công ty.

3. Đối tượng, phạm vi nghiên cứu

Đối tượng : Nghiên cứu về chiến lược marketing của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Finrei
Phạm vi: Nghiên cứu chiến lược Marketing Mix tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Finrei từ năm 2018-2020

4. Phương pháp nghiên cứu

Nghiên cứu được thực hiện bằng các phương pháp sau: quan sát thực tế, lắng nghe, thực hành, tương tác bằng việc đặt câu hỏi, thu thập thông tin trực tiếp và qua mạng.

5. Bố cục đề tài

Ngoài lời cảm ơn, mục lục, danh mục sơ đồ, phần mở đầu và tài liệu tham khảo, bài khóa luận được chia làm 3 chương:
Chương 1: Giới thiệu về Công ty cổ phần đầu tư Finrei( Báo cáo thực tập chiến lược marketing tại công ty bất động sản )
Chương 2: Thực trạng chiến lược Marketing tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Finrei
Chương 3: Giải pháp hoàn thiện chiến lược Marketing tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Finrei

Đề cương chiến lược marketing tại công ty bất động sản

MỤC LỤC
LỜI CẢM ƠN
MỤC LỤC
DANH MỤC BẢNG BIỂU
LỜI MỞ ĐẦU
1. Lý do chọn đề tài
2. Mục đích nghiên cứu
3. Đối tượng, phạm vi nghiên cứu
4. Phương pháp nghiên cứu
5. Bố cục đề tài
CHƯƠNG 1
GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ FINREI
1.1. Tóm lược quá trình hình thành và phát triển
1.2. Chức năng và lĩnh vực hoạt động
1.3.Cơ cấu tổ chức
1.4. Tình hình hoạt động kinh doanh của công ty từ 2018 -2020
Tóm tắt chương 1
CHƯƠNG 2
THỰC TRẠNG CHIẾN LƯỢC MARKETING TẠI CONG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ FINREI
2.1. Thực trạng Chiến lược Marketing Mix tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Finrei
2.1.1. Thực trạng về giá
2.1.2. Thực trạng về sản phẩm
2.1.3. Thực trạng về hoạt động phân phối( Báo cáo thực tập chiến lược marketing tại công ty bất động sản )
2.1.4. Thực trạng về hoạt động xúc tiến
2.2. Các yếu tố ảnh hưởng đến chiến lược Marketing tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Finrei
2.2.1. Tác động môi trường bên ngoài
2.2.2. Tác động của môi trường bên trong
2.3. Đánh giá chiến lược Marketing tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Finrei
2.3.1. Ưu điểm
2.3.2.Nhược điểm
Tóm tắt chương 2
CHƯƠNG 3
GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN CHIẾN LƯỢC MARKETING TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ FINREI
3.1. Định hướng phát triển
3.1.1. Định hướng phát triển của công ty
3.1.2. Định hướng phát triển hoạt động Marketing Mix
3.2. Kiến nghị Giải pháp hoàn thiện chiến lược Marketing tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Finrei
3.2.1. Kiến nghị về giá
3.2.2. Kiến nghị khác biệt hóa sản phẩm
3.2.3. Kiến nghị về hoạt động phân phối
3.2.4. Kiến nghị về hoạt động xúc tiến
Tóm tắt chương 3
KẾT LUẬN
DANH MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO
KẾT LUẬN

báo cáo thực tập chiến lược marketing tại công ty bất động sản
báo cáo thực tập chiến lược marketing tại công ty bất động sản

CHƯƠNG 1 GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ FINREI

1.1.Chiến lược marketing tại công ty bất động sản: Tóm lược quá trình hình thành và phát triển

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ FINREI

 Tên quốc tế    FINREI INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

 Tên viết tắt    FINREI INVESTMENT JSC

 Mã số thuế     0315266250( Báo cáo thực tập chiến lược marketing tại công ty bất động sản )

 Địa chỉ 31 Hàn Thuyên, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Người đại diện         NGUYỄN ĐỨC HẢI ( sinh năm 1987 – Hồ Chí Minh)

 Ngày hoạt động        2019-09-13

 Quản lý bởi    Chi cục Thuế Quận 1

 Loại hình DN Công ty cổ phần ngoài NN

 Tình trạng      Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Chúng tôi có một hệ thống đa dạng các lựa chọn nguồn cung và nguồn cầu để phù hơp với ngân sách và thị hiếu khác nhau. Những tư vấn và thông tin chúng tôi đưa ra sẽ giúp các khách hàng có những quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Với triết lý kinh doanh “Tận tâm với Khánh hàng – Tận Tụy với Công việc – Tận Tình với Đồng nghiệp”, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng để xây dựng mối quan hệ lâu dài, phát triển bền vững, xứng đáng với vị thế đã khẳng định trên thị trường Bất động sản Việt Nam

1.2. Chức năng và lĩnh vực hoạt động

Nhiệm vụ phát triển của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Finrei như sau:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Finrei là một trong những công ty quản lý đầu tư bất động sản lớn nhất và đa dạng nhất thế giới, tập trung vào việc cung cấp hiệu suất đầu tư cạnh tranh thông qua các chu kỳ thị trường kinh tế và bất động sản cho khách hàng. Với chuyên môn trong tất cả mọi thứ, từ chứng khoán bất động sản và các quỹ giao dịch đến đầu tư gián tiếp trên toàn cầu.

Qua chặng đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Finrei đã trở thành đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp với danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú: căn hộ, nhà phố, vila, biệt thự, khu đô thị, Officetel, bất động sản nghỉ dưỡng tại các vị trí chiến lược trọng điểm của cửa ngõ phía Đông thành phố và một số tỉnh thành có tiềm năng du lịch, tạo dựng thương hiệu Finrei uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản phía Đông TP.HCM( Báo cáo thực tập chiến lược marketing tại công ty bất động sản )

XEM THÊM ⇒ Mẫu Báo cáo thực tập Marketing Dịch vụ 

1.3. Chiến lược marketing tại công ty bất động sản: Cơ cấu tổ chức

1.3.1. Sơ đồ tổ chức

Để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, công ty đã tuyển dụng và bố trí lao động phù hợp với từng khâu. Hiện nay công ty đang tổ chức quản lý theo cơ cấu sau:

1.3.2.Chức năng và nhiệm vụ các phòng ban

Hội đồng quản trị:  

Quyết định cơ cấu tổ chức, quy chế quản lý nội bộ công ty, quyết định thành lập công ty con, lập chi nhánh, văn phòng đại diện và việc góp vốn, mua cổ phần của doanh nghiệp khác; Duyệt chương trình, nội dung tài liệu phục vụ họp Đại hội đồng cổ đông, triệu tập họp Đại hội đồng cổ đông hoặc lấy ý kiến để Đại hội đồng cổ đông thông qua quyết định; Trình báo cáo quyết toán tài chính hằng năm lên Đại hội đồng cổ đông; Kiến nghị mức cổ tức được trả; quyết định thời hạn và thủ tục trả cổ tức hoặc xử lý lỗ phát sinh trong quá trình kinh doanh; 

Giám đốc:

Là người đứng đầu, điều hành và quyết định mọi hoạt động cho toàn công ty và phải tuân thủ và làm đúng theo quy định Pháp Luật nhà nước.

Trợ lý giảm đốc:

Ghi nhận, triển khai các chỉ đạo từ cấp trên. – Trợ lý giám đốc xác định mục tiêu cụ thể, lập kế hoạch hoạt động cho phòng ban. Ngoài ra báo cáo với Giám đốc điều hành CEO để điều phối, giám sát hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp. – Lập báo cáo theo định kỳ cho Giám đốc/phòng ban khác( Báo cáo thực tập chiến lược marketing tại công ty bất động sản )

Phòng kinh doanh:

Phòng kinh doanh là đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm thực hiện các hoạt động tiếp thị, bán hàng cho công ty.

˗ Trưởng phòng kinh doanh

Quản trị, tuyển dụng, tập huấn đội ngũ nhân viên kinh doanh, thiết lập kế hoạch để hoàn thiện chỉ tiêu. Trực tiếp giao dịch, tư vấn cho những khách hàng lớn, quan trọng. Báo cáo những phản hồi từ khách hàng đến cấp trên. Xây dựng kế hoạch, chiến lược bán hàng, thực hiện các hoạt động tiếp thị bán hàng.

˗ Phó phòng kinh doanh và các nhóm trưởng

Cùng nhau phối hợp quản lý nhân viên cấp dưới, đảm bảo việc kinh doanh hiệu quả. Tổ chức các buổi tập huấn, trao đổi kinh nghiệm làm việc để tạo môi trường thân thiện, tích cực.

Phòng hành chính pháp chế

Chịu trách nhiệm tuyển dụng, đánh giá nhân sự theo định hướng phát triển của công ty.

Tổ chức, theo dõi hồ sơ của toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty gồm: hồ sơ cá nhân, hợp đồng lao động,… Giải quyết các chế độ chính sách đối với người lao động. Tiếp nhận và quản lý nhân sự thực tập.

Tư vấn cho ban quản trị các vấn đề pháp lý, hợp đồng

Phòng marketing:

có nhiệm vụ tìm hiểu điều tra thu thập tin hàng về ý kiến khách hàng, thực hiện các công tác về quảng bá và giới thiệu sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, giảm giá hay ưu đãi khách hàng…

Phòng kế toán tài chính:

Tổ chức quản lý và điều hành bộ máy kế toán của công ty. Cung cấp thông tin, số liệu kế toán cho việc điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh và cho các cơ quan hữu quan theo quy định. Xây dựng, triển khai và thực hiện kế hoạch tài chính công ty. Lập và nộp báo cáo tài chính, báo cáo thuế kịp thời theo quy định hiện hành của công ty, Nhà nước. Lưu trữ hồ sơ, chứng từ, sổ sách kế toán theo quy đị

1.4. Tình hình hoạt động kinh doanh của công ty từ 2018 -2020

Kết quả kinh doanh của Công ty được thể hiện qua bảng số liệu dưới đây

Bảng 1.3: Kết quả kinh doanh của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Finrei

ĐVT: Triệu Đồng( Báo cáo thực tập chiến lược marketing tại công ty bất động sản )

Tên chỉ tiêu Năm 2018 Năm 2019 Năm 2020 Chênh lệch Chênh lệch
2019/2018 2020/2019
Số tiền Tỷ lệ Số tiền Tỷ lệ
% %
Doanh thu 23,852 32,462 40,308 8,610 36,10 7,846 24,17
Chi phí 20,765 36,405 36,405 15,640 75.3 0 0
LNTT 4,288 5,225 5,421 937 21,85 196 3,75
Thuế TNDN 1,200 1,463 1,518 262,36 21,85 54,88 3,75
LNST 3.087 3.762 3.903 674,64 21,85 141,12 3,75

(Nguồn: Phòng kế toán tài chính) 

Qua số liệu bảng 1.3 thì ta thấy tổng doanh thu của công ty qua các năm luôn tăng. Cụ thể như sau, năm 2018 doanh thu của công ty là 23.852 triệu đồng. Sang năm 2019 thì doanh thu tăng lên là 32.462 triệu đồng, tức tăng 8.610 triệu đồng (tương đương 36,10 %). Đến năm 2020, thì tổng doanh thu tăng lên là 40.308 triệu đồng, tăng 7.846 triệu đồng so với năm 2019, với tỷ lệ tăng trưởng 24,17 %. Nguyên nhân của việc tăng doanh thu là do tăng sản lượng cung ứng dịch vụ của công ty và công ty ngày càng có thêm những khách hàng mới.

Về chi phí, tình hình chi phí của công ty cũng có chiều hướng tăng cao theo mức doanh thu đạt được. Chi phí hoạt động của công ty qua ba năm cũng có chuyển biến tăng giảm bất thường, năm 2018 là 20,765 triệu đồng, năm 2019 thì chi phí này tăng lên là 36,405 triệu đồng tăng 75,3% so với năm 2018. Trong năm 2020 thì chi phí hoạt động giữ nguyên so với năm 2018. Nguyên nhân của việc tăng giá vốn hàng bán và chi phí hoạt động chủ yếu là do sản lượng cung ứng dịch vụ của công ty qua các năm tăng cao, và giá xăng dầu tăng làm cho chi phí cũng tăng theo.

Về lợi nhuận: chi phí qua các năm có tăng nhưng tốc độ tăng không bằng tốc độ tăng của tổng doanh thu, vì vậy đã góp phần chủ yếu làm tăng lợi nhuận của công ty. Tổng lợi nhuận trước thuế của công ty ở năm 2018 là 4.288 triệu đồng, nhưng sang năm 2019 thì lợi nhuận trước thuế của công ty tăng lên là 5.225 triệu đồng, tăng 937 triệu đồng so với năm 2018 với tỷ lệ tăng là 21,85 %. Đến năm 2020 lợi nhuận có phần tăng chậm lại so với năm 2019. Lợi nhuận  trước thuế của công ty là 5.421 triệu đồng, tăng có 196 triệu đồng so với năm 2018 với tỷ lệ tăng là 3,75 %. Mặc dù có sự đóng góp của các lợi nhuận thành phần như lợi nhuận tài chính, lợi nhuận khác và lợi nhuận bán hàng, nhưng tổng quan thì tổng lợi nhuận tăng là do sự tăng lên của lợi nhuận bán hàng và lợi nhuận từ hoạt động tài chính.( Báo cáo thực tập chiến lược marketing tại công ty bất động sản )

XEM THÊM ⇒ Mẫu Báo cáo Chiến Lược Quảng Cáo

Tóm tắt chương 1

Tình hình kinh tế Việt Nam tuy còn nhiều khó khăn, chưa khôi phục sau khủng hoảng kinh tế toàn cầu song có thể thấy Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Finrei đã nhanh nhạy bám trụ được với thị trường, tuy chưa tối thiểu hóa được chi phí nhưng công ty luôn chủ trương lấy tiêu chí hài lòng của khách hàng lên đầu để gia tăng uy tín của công ty với các đối thủ cạnh tranh cùng ngành. 

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay thì việc đứng yên ở một vị thế cũng đồng nghĩa với việc bị tụt hậu về phía sau. Vì vậy, doanh nghiệp cần thiết phải xây dựng các chiến lược phù hợp cho riêng mình trong đó việc xây dựng một chiến lược Marketing hiệu quả là rất cần thiết để doanh nghiệp đứng vững và ngày càng phát triển. Năm 2020 là một năm thật sự khó khăn cho thị trường bất động sản nói chung và hoạt động kinh doanh của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Finrei nói riêng dưới áp lực của nền kinh tế vĩ mô.
Với đặc thù là ngành bất động sản nên các yếu tố trong chính sách sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Finrei cũng mang những nét đặc thù nhất định, vì vậy công tác hoàn thiện chiến lược của công ty cũng cần phải có những điều chỉnh khác biệt.

Trên cơ sở vận dụng những kiến thức tích lũy được từ nhà trường vào trong quá trình thực hiện công tác hoàn thiện chiến lược marketing, trong bài luận văn này tác giả tập trung đi sâu vào phân tích thực trạng hoạt động hoàn thiện chiến lược marketing của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Finrei trên thị trường bất động sản, chỉ ra những ưu điểm cũng như những tồn tại và nguyên nhân; từ đó đưa ra một số phương hướng và giải pháp khắc phục, nhằm hoàn thiện hơn những hoạt động marketing. Tác giả hy vọng rằng những giải pháp này sẽ là một trong những ý kiến tham khảo cho công ty trong việc hoàn thiện chiến lược marketing của mình.( Báo cáo thực tập chiến lược marketing tại công ty bất động sản )

Trong tình hình kinh tế rất khó khăn đối với ngành bất động sản như hiện nay, Nine South cần nhanh chóng khắc phục những hạn chế của mình, phát huy những điểm mạnh để tạo năng lực cạnh tranh nhằm thích ứng với những đòi hỏi khách hàng. Muốn thực hiện được đòi hỏi Nine South phải luôn nắm bắt kịp thời chính xác thông tin, vận dụng mọi biện pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, đặt ra phương hướng hoạt động cụ thể nhằm chiếm lĩnh thị trường, thu hút đông đảo khách hàng và khẳng định rõ vị thế của mình trên thương trường.

DOWNLOAD

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về báo cáo thực tập marketing ,sau đây là 90 đề tài báo cáo thực tập chiến lược marketing 6 bài mẫu download miễn phí .Nếu bạn có nhu cầu thuê viết báo cáo thực tập thì hãy nhanh tay liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất:

Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty Bàn Ghế

 1. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Hoàng Trung Tín
 2. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH KOTOBUKI SEA
 3. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại T79
 4. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Nội Thất Hồng Hà
 5. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Nhập Khẩu Nội Thất Minh Thy
 6. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH SX TM Skyline
 7. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Ri Sheng
 8. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Tô Trần
 9. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Long Vũ
 10. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Thương Mại Rồng Phương Bắc
 11. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH MTV SX & TM Tân Ngọc Khôi
 12. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH TM DV Phát Triển Tiến Thành
 13. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Cơ Sở Sản Xuất Bàn Ghế Thanh Mai
 14. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH ScanCom Việt Nam
 15. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hùng Cường
 16. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Nội Thất Tuấn Đạt
 17. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Nội Thất Hồng Hà
 18. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty CP Đầu Tư Và Sản Xuất Thương Mại Hòa Bình
 19. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại XNK Khang Thịnh
 20. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Nguyễn Trường Thắng
 21. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nội Thất Tín Phát
 22. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Cơ Khí Thành Công
 23. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Công Nghệ Cơ Khí Gia Bảo
 24. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Như ý Furniture
 25. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Nội Thất Quang Đông
 26. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tam Giác
 27. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Hoàng Trung Tín
 28. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nội Thất K&K
 29. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Bảo Lâm
 30. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Cơ Sở Gò Hàn Hưng Phát
 31. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Ghế Lười BeanBag Home
 32. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Cơ Sở Sản Xuất Bàn Ghế Đá Mai Lan
 33. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công ty Cổ phần Nội thất F Plus
 34. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Nội Thất Bảo Long
 35. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Thiết Bị Trường Học Tân Tiến
 36. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty CP TM DV Và Xây Dựng Nam Việt
 37. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Nội Ngoại Thất An Phú Gia
 38. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Cơ Sở Sản Xuất Ghế Xinh
 39. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Nội Thất Hoàng Khang
 40. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Phát Triển Nghiệp Phát
 41. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Nice Garden Việt Nam
 42. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ CATA
 43. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty Cổ Phần WIN CHAIR Việt Nam
 44. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty Cổ Phần Epsilon
 45. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty Ghế Xanh

Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty Sản Xuất Bàn Ghế Mây Tre, Nội Thất Mây Tre, Nứa, Lục Bình,..

 1. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH SX Thương Mại Và XNK Thanh Tuấn
 2. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty Cổ Phần Nội Thất Mây Việt
 3. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Nhà Cung Cấp Tre Tầm Vông Đàm Phương
 4. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Home And Garden Decor
 5. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Cơ Sở Sản Xuất Xuất Khẩu Đồ Mỹ Nghệ Tre Hun Khói – Nghệ Nhân Nguyễn Kỳ
 6. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH MTV Mỹ Nghệ Tam Long
 7. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty Cổ Phần Krete Vina
 8. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Hợp Tác Xã Mây Tre An Khê
 9. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Tre Thánh Gióng
 10. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Scansia Pacific
 11. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty CP Chế Biến Lâm Thủy Sản Khánh Hòa
 12. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty CP ATC Furniture
 13. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Tre Làng
 14. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Thanh Giàu
 15. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Doanh Nghiệp Tư Nhân SX TM DV Phát An Thái
 16. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH SX Và XNK Trúc Xuân
 17. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Bamboo Hardwoods Việt Nam
 18. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Comehome
 19. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Xí Nghiệp Mây Tre Lá Xuất Khẩu Âu Cơ
 20. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty CP Sản Xuất Thương Mại Quang Minh
 21. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Xưởng Sản Xuất Nội Thất Tre Trúc Xuân Lai
 22. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại DN Mây Tre Làng
 23. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Cơ Sở Mây Tre Đan Xuất Khẩu Thành Lộc
 24. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Cơ Sở Gia Công Sản Xuất Mây Tre Lá BamBu
 25. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty Cổ Phần Sàn Đẹp Hồng Ngọc
 26. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Tre Lá Đạt Thành
 27. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Và Xuất Nhập Khẩu Việt Hương
 28. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Mỹ Nghệ Minh Mỹ
 29. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Xây Dựng – Nội Thất Bình Minh
 30. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty Cổ Phần Maket
 31. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty Cổ Phần Pinctadali Việt Nam
 32. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Mây Tre Đan Quang Huy
 33. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty Cổ Phần Tre Công Nghiệp Việt Nam
 34. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Bambu Decor
 35. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH SX & TM Trung Phương
 36. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty CP Xây Dựng Và Chế Biến Trúc Tre Xuất Khẩu Cao Bằng
 37. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Xưởng Sản Xuất Nội Thất Tre Trúc
 38. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Mây Tre Việt Nam
 39. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Cơ Sở Mây Tre Đan Quang Tùng
 40. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty CP Giải Pháp Xuân Lai
 41. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Xưởng Sản Xuất Mây Tre Nhựa Cao Cấp Hương Bích
 42. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Tiwood
 43. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Đức Phong
 44. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH Mạnh Duy Phát
 45. Báo Cáo Thực Tập Chiến Lược Marketing Tại Công Ty TNHH TM Thủ Công Mỹ Nghệ Kiến Lâm

6 Bài Mẫu Download Miễn Phí Chiến Lược Marketing

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 1:Chiến lược Marketing xuất khẩu thủy sản của TCTTSVN vào thị trường Hoa Kỳ

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 2:Xây dựng chiến lược Marketing cho công ty Pepsico Việt Nam 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 3:Chiến lược Marketing cho sản phẩm tôm đông lạnh của công ty cổ phần thực phẩm BIM tại thị trường nội địa đến năm 2020 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 4:Hoàn thiện chiến lược marketing cho trung tâm anh ngữ Anh Thầy 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 5:Hoàn thiện chiến lược marketing kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn giải pháp trực tuyến ESC

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 6:Phát triển chiến lược marketing mặt hàng nước giải khát của Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Hải Hồng


Thời gian tới AD sẽ có rất nhiều tài liệu với liên quan đến Marketing về bất động sản, vì thế các bạn theo dõi AD qua trang BaocaothuctapMarketing.com để cập nhật thông tin tài liệu mới nhanh hơn nhé.

Contact Me on Zalo