báo cáo thực tập tốt nghiệp digital marketing nha khoa

Báo cáo thực tập hoạt động Digital Marketing nha Khoa

Báo cáo thực tập Digital Marketing

Dưới đây là bài mẫu Báo cáo thực tập hoạt động Digital Marketing nha Khoa mà AD muốn chai sẻ tới các bạn đang học chuyên ngành Marketing, đặc biệt là các bạn đang lựa chọn Digital Marketing làm đề tài Báo cáo thực tập, nếu các bạn đang thực tập tại các phòng khám nha khoa thì đây lại là bài mẫu tuyệt vời xứng đáng dành cho các bạn tham khảo vận dụng vào bài làm của mình. Thời gian gấp gáp AD đưa bài mẫu Báo cáo thực tập hoạt động Digital Marketing nha Khoa này lên để các bạn tham khảo trước, thời gian đến sẽ cập nhật nhiều hơn để các bạn có nhiều tài liệu hơn nha, tuy nhiên trên trang BaocaothuctapMarketing đã có rất nhiều tài liệu về chủ đề Digital Marketing nên các bạn có thể tìm kiếm và tải về miễn phí luôn nè.

Ngoài ra AD có nhận viết các bài Tiểu luận, Báo cáo thực tập, khóa luận tốt nghiệp,… đa dạng các ngành nghề luôn nên các bạn có nhu cầu liên hệ AD qua zalo BaocaothuctapMarketing.com ngay và luôn nhé!


Phần mở đầu hoạt động Digital Marketing nha Khoa

Lý do chọn đề tài hoạt động Digital Marketing nha Khoa

Hiện này toàn ngành sức khỏe nói chung và đặc biệt là sức khỏe giao tiếp nói riêng đang không ngừng cạnh tranh nhau khốc liệt trên thị trường mà còn phải đối mặt với nhiều thách thức, làm cho các hoạt động tiếp cận đến khách hàng mục tiêu trở lên khó khăn hơn. Đó trở thành bài toán khó cho các doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, đòi hỏi Nha Khoa Thẩm Mỹ UCARE Việt Nam cần có những bước trở mình mới đẻ có thể đạt được mục tiêu đề ra trong năm 2018, tạo tiền đề phát triển cho những năm tiếp theo.

Các hoạt động marketing qua phương tiện truyền thông xã hội là một trong những đề tài hay, có ảnh hưởng trực tiếp và mang lại sự thiết thực đối với doanh nghiệp. Nó không chỉ đòi hỏi sự chăm chỉ, cần mẫn mà còn phải mang tính sáng tạo, độc đáo để đưa lại những giá trị tốt đẹp nhất đến với khách hàng. Bằng những kiến thức đã chăm sóc răng miệng, báo cáo thực tập về đề tài đã trình bày một số thực trạng hoạt động tại Nha Khoa Thẩm Mỹ UCARE Việt Nam và đưa ra một số nhóm giải pháp. Những giải pháp em đưa ra mong rằng sẽ giúp ích được phần nhỏ bé nào đó để hoàn thiện hơn các hoạt động marketing qua phương tiện truyền thông xã hội cụ thể là qua facebook tại Nha Khoa Thẩm Mỹ UCARE Việt Nam.

Trong suốt quá trình học tập và tìm hiểu về Marketing, bản thân những sinh viên trong ngành đều nhìn thấy được tầm quan trọng của hoạt động Marketing trong doanh nghiệp. Marketing dường như trở thành xương sống khi có mặt trong mọi giai đoạn hoạt động. Trong đó Digital Marketing phát triển với tốc độ khá chóng mặt và nhanh chóng trong chiến dịch Marketing của các doanh nghiệp hiện tại quyết định sự thành bại trong hoạt động kinh doanh.
Hiện nay, chúng ta có thể thấy rõ sự phụ thuộc của con người vào công nghệ internet. Không cần phải đi đâu xa mà có thể ngồi nhà và dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn, mua sản phẩm. Và công việc của Digital Marketing là nỗ lực để các sản phẩm, dịch vụ của mình được tiếp cận đến với khách hàng thông qua các phương tiện kỹ thuật số.
Digital Marketing xuất hiện đã giải quyết những hạn chế của Marketing truyền thống đó là thông tin một chiều. Với Digital Marketing, người mua có thể khai thác thông tin nhiều hơn từ người bán, từ đó cho ra quyết định đúng đắn. Ngược lại, người bán sẽ hiểu nhiều hơn việc người mua cần gì và cần được phục vụ như thế nào và giúp việc kinh doanh thành công hơn..
Trong những năm qua, nhiều chuyên gia tiếp thị đã có sự chuyển dịch từ Marketing truyền thống sang Marketing kỹ thuật số để đáp ứng hành vi của người tiêu dùng. Vì các lợi ích đó, nên Digital Marketing trở thành một trong các chiến thuật quan trọng đón đầu xu hướng mới không những giúp doanh nghiệp bán được hàng mà còn phát triển thương hiệu bền vững và giúp khách hàng trung thành với sản phẩm của mình
Tự hào do bản thân đã có cơ hội được trải nghiệm một kỹ năng rất có giá trị trong tương lai, cơ hội trở thành một nhân sự có đóng góp quan trọng cho doanh nghiệp bởi những kiến thức của mình.

XEM THÊM ⇒ Mẫu Báo cáo thực tập Marketing 

Áp lực lớn lao khi Marketing có quá nhiều thứ để học, và thực sự cần sớm chọn ra một con đường bản thân cho là tốt nhất để có thể mài rũa. Điều này không hẳn dễ dàng bởi các hoạt động Marketing đều ít nhiều có sự kết nối với nhau, vừa phải hiểu tổng thể lẫn giỏi về chi tiết là một thử thách mà các Marketer tương lai phải đối đầu.
Trên tất cả, sinh viên theo học ngành Marketing đều cảm thấy mong chờ những ngày khi họ trở thành nguồn nhân lực cần thiết cho doanh nghiệp, trong thời kỳ những nhân sự chính quy đang ngày được săn đón. Thời đại của thị trường tới là thời đại Marketing lên ngôi. Bởi vậy, những sinh viên thế hệ này hứa hẹn trở thành những đầu tàu vững chắc cho ngành Marketing tại Việt Nam tỏa sáng.
Với cương vị là sinh viên thực tập tại Công ty TNHH Nha Khoa Thẩm Mỹ UCARE Việt Nam, em rất may mắn có cơ hội được trải nghiệm môi trường đầy sáng tạo và thân thiện. Các hoạt động Marketing đã giúp ích rất nhiều cho em trong việc cải thiện kỹ năng của bản thân.
Được sự giúp đỡ nhiệt tình của lãnh đạo, các phòng ban của Công ty TNHH Nha Khoa Thẩm Mỹ UCARE Việt Nam, kết hợp với những kiến thức đã được học ở trường, nên trong thời gian thực tập 6 tuần ( từ ngày 30/1/2019 – 14/3/2019) em đã có điều kiện tìm hiểu thực tế nghiên cứu số liệu thực tiễn quá trình tổ chức, hoạt động kinh doanh và hoạt động của các phòng ban chức năng.
Vì những lẽ đó mà em quyết định lựa chọn digital marketing là đề tài của báo cáo thực tập lần này.

Dưới đây là bản báo cáo thực tập tốt nghiệp tại Công ty TNHH Nha Khoa Thẩm Mỹ UCARE Việt Nam:

Mục đích nghiên cứu hoạt động Digital Marketing nha Khoa

Tìm hiểu được thực trạng hoạt động digital marketing tại các doanh nghiệp dựa trên các case study của khách hàng.
Đánh giá và phân tích được những điểm mạnh, điểm yếu mà digital marketing đem lại cho doanh nghiệp.
Và sau đó nêu ra được những khuyến nghị nhằm hoàn thiện chiến lược digital marketing

Phạm vi nghiên cứu đề tài hoạt động Digital Marketing nha Khoa

Thời gian: 6 tuần từ ngày 16/1/2019 đến ngày 14/3/2019, các tài liệu, số liệu báo cáo thống kê của công ty từ tháng 06/2018 đến hiện tại.
Khách hàng: Những khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Win Smile của công ty Nha Khoa Thẩm Mỹ Ucare Việt Nam
Phương pháp nghiên cứu
Báo cáo vận dụng phương pháp nghiên cứu thống kê và phân tích.

Phương pháp thu thập dữ liệu

– Thu thập dữ liệu thứ cấp: thu thập báo cáo, tài liệu của công ty, dự liệu trên các phương tiện truyền thông xã hội.
Bảng 0.1: Nguồn thu thập dữ liệu thứ cấp
STT Loại tài liệu Nguồn cung cấp
1 Thông tin về công ty, kết quả hoạt động kinh doanh Bộ phận phòng tài chính kế toán
2 Dữ liệu trên các phương tiện truyền thông xã hội Facebook, các trang web, diễn đàn
3 Báo cáo thống kê tình hình quan tâm đến Nha khoa Trang web
(Nguồn: Tổng hợp)
– Thu thập dữ liệu sơ cấp: Thông qua tìm hiểu, quan sát thực tế tại công ty.
Bảng 0.2: Nguồn thu thập dữ liệu sơ cấp
Đối tượng quan sát Nội dung quan sát
Toàn thể công ty

  • Ban giám đốc
  • Nhân viên
  • Khách hàng
  • Môi trường hoạt động, văn hóa làm việc của công ty.
  • Hiện trạng thực hiện Digital Marketing tại công ty

 Hiện trạng thực hiện Digital tại công ty

 Cách thức thức tiếp cận đến các dịch vụ nha khoa của công ty.
(Nguồn: Tổng hợp)
Phương pháp phân tích dữ liệu
– Phương pháp so sánh: So sánh các số liệu: chỉ tiêu qua theo tháng, quý trong năm 2018, 2019
–  Phương pháp thống kê mô tả: Trong phạm vi đề tài này, phương pháp được sử dụng để tìm ra xu hướng thông qua các bảng biểu, đặc điểm của các yếu tố phân tích, đồng thời trình bày thực trạng hoạt động Digital Marketing của công ty.
– Phương pháp phân tích tổng hợp: Sauk hi sử dụng hai phương pháp trên sẽ tổng hợp và rút ra điểm mạnh, điểm yếu của các hoạt dộng Digital Marketing, từ đó có thể làm cơ sở để đưa ra một số các giải pháp để hoàn thiện.

XEM THÊM ⇒ DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP 

Phần đề cương đề tài báo cáo Digital Marketing nha Khoa

LỜI MỞ ĐẦU
Phương pháp nghiên cứu
Phương pháp thu thập dữ liệu
Phương pháp phân tích dữ liệu
LỜI CẢM ƠN
DANH MỤC HÌNH ẢNH
DANH MỤC BẢNG BIỂU
PHẦN I: THỰC TẬP CHUNG
1.1 Giới thiệu về công ty Nha Khoa Thẩm Mỹ Ucare Việt Nam
1.1.1 Lịch sử hình thành và phát triển công ty
1.1.2 Chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của công ty
1.1.3 Các sản phẩm kinh doanh của công ty
1.1.4 Thực trạng triển khai hoạt động (quản trị) marketing tại công ty
1.2 Tìm hiểu chung về thực trạng tổ chức và triển khai hoạt động (quản trị) Marketing tại Công ty Nha Khoa Thẩm Mỹ Ucare Việt Nam (Win Smile)
1.2.1 Thực trạng công tác tổ chức hoạt động marketing tại công ty
1.2.2 Đánh giá về thực trạng vận hành hoạt động chung và hoạt động Marketing của Công ty Nha Khoa Thẩm Mỹ Ucare Việt Nam (Win Smile)

báo cáo thực tập tốt nghiệp digital marketing nha khoa
báo cáo thực tập tốt nghiệp digital marketing nha khoa

1.2.3 Đánh giá các hoạt động marketing của Nha Khoa Thẩm Mỹ UCARE Việt Nam
1.1.2 MỘT SỐ KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA NHA KHOA THẨM MỸ UCARE VIỆT NAM
PHẦN 2: THỰC TẬP CHUYÊN SÂU
2.1Thực trạng hoạt động Digital Marketing tại công ty TNHH Nha Khoa Thẩm Mỹ UCARE Việt Nam
2.1.1 Mục tiêu hoạt động Digital Marketing tại công ty TNHH Nha Khoa Thẩm Mỹ UCARE Việt Nam
2.1.2 Thực trạng lập kế hoạch hoạt động digital marketing tại Công ty TNHH Nha Khoa Thẩm Mỹ Ucare Việt Nam
2.1.3 Thực trạng công tác tổ chức, triển khai hoạt động Digital Marketing của công ty TNHH Nha Khoa Thẩm Mỹ UCARE Việt Nam
2.2.1 Kết quả đạt được
2.2.2 Những tồn tại và nguyên nhân của những tồn tại
2.3 Một số khuyến nghị nhằm hoàn thiện hoạt động cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng công ty TNHH Nha Khoa Thẩm Mỹ UCARE Việt Nam
KẾT LUẬN
DANH MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO


Thời gian đến sẽ cập nhật nhiều hơn để các bạn có nhiều tài liệu hơn nha, tuy nhiên trên trang BaocaothuctapMarketing đã có rất nhiều tài liệu về chủ đề Digital Marketing nên các bạn có thể tìm kiếm và tải về miễn phí luôn nè. Chúc các bạn hoàn thành tốt bài làm đạt điểm cao nhé!