Top 5 Báo cáo thực tập tốt nghiệp Chăm sóc khách hàng, HOT

Rate this post

Bài viết này AD  muốn chia sẻ đến các bạn sinh viên top 5 Báo cáo thực tập tốt nghiệp Chăm sóc khách hàng, hot nhất. Thời gian này cũng là thời gian mà các bạn sinh viên đốc thúc nhau tìm tài liệu, sách báo, giáo trình,… để phục vụ cho bài tốt nghiệp của mình. Sinh viên ai rồi cũng phải trải qua những bài báo cáo, khóa luận, chuyên đề,.. 😀 . Cứ mỗi năm thầy cô lại kỳ vọng sinh viên khóa sau hơn một chút đối với khóa trước. Thực tế mà nói thầy cô nào cũng muốn trò mình dạy đều giỏi, ngoan, xuất sắc cả, nên việc thầy cô kỳ vọng cũng gây nên một số áp lực nhất định đối với các bạn. Vì thế, nếu bạn đang học chuyên ngành về Marketing, đặc biệt là về Báo cáo tốt nghiệp Chăm sóc khách hàng thì đừng bỏ qua  những tài liệu có ích trên trang BaocaothuctapMarketing của AD nhé.


Báo cáo tốt nghiệp Chăm sóc khách hàng tại Trung tâm

Trong bài mẫu báo cáo này, tác giả đã lựa chọn thực tập tại trung tâm quản trị mạng và an ninh mạng để làm bài báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng hoàn thành bài tốt nghiệp của mình. Trong suốt thời gian thực tập 3 tháng tại trung tâm, mặc dù quãng đường khá xa nơi ở nhưng tác giả vẫn cố gắng đi đủ không nghỉ bữa nào công thêm tinh thần hăng say, hòa đồng, siêng năng của tác giả rất được anh chị đồng nghiệp trong trung tâm yêu quý, giúp đỡ. Đặc biệt hơn, nhờ thế mà tác giả đã hoàn thiện bài báo cáo của mình xuất sắc được sự khen ngợi từ giáo viên hướng dẫn. Vậy, viết như thế nào mà lại được giáo viên khen tấm tắc thế kia ?? Cùng đọc ngay nhé.

Khoảng thời gian 3 tháng đi thực tập tại trung tâm, tác giả đã được học rất nhiều từ các anh chị tại trung tâm, chưa kể tác giả được chọn đúng vào vị trí phòng ban yêu thích là chăm sóc khách hàng. Những công việc khi thực hiện tại trung tâm đã góp phần đem lại cho tác giả nhiều kiến thức thực tế và áp dụng dựa trên những kiến thức đã được giáo viên hướng dẫn giảng dạy trong quá trình học tập trên lớp, vì thế nên tác giả cũng đã được bổ sung rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phục vụ. Tất cả những gì tác giả được học trên lớp, sau khi đi thực tập tác giả đã nhận định, việc đi thực tập tại trung tâm đã giúp bản thân cải thiện được rất nhiều cũng như nắm vững hơn kiến thức lý thuyết, rất phù hợp để sau này ra trường khi đi làm sẽ nhanh hòa nhập hơn.

Với sự phát triển của kinh tế – xã hội ngày nay, giúp ta tối ưu được nhiều thứ mang lại nhu cầu đa dạng và tiện ích hơn đến con người, chính vì thế những cá nhân, tổ chức cần mang đến nhiều sự độc mới lạ hòng đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển trong tương lai. Tuy nhiên để khách hàng luôn luôn tin tưởng và lựa chọn thương hiệu thì cần rất nhiều quy trình và kế hạoch cụ thể, nhưng phần quan trọng không kém trong đó là quy trình chăm sóc khách hàng. Cho dù sản phẩm công ty có mang lại tốt, giả cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của bản thân nhưng nếu quy trình chăm sóc khách hàng không đúng không đạt thì rất dễ tránh bị cạch mặt. Việc chăm sóc khách hàng không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến doanh thu của công ty sẽ không được tốt, với sự hài lòng của khách hàng thì khả năng họ sẽ giới thiệu sản phẩm đến với anh chị bạn bè của họ nữa 😀

Từ khi nhận thông báo về làm bài tốt nghiệp và thêm lựa chọn được đơn vị thực tập thì tác giả đã lên và soạn hẳn một sườn bài. Trong quá trình thực tập có kế hoạch rõ ràng giúp tác giả tối ưu được rất nhiều thời gian, mà lại đúng đủ tất cả những dữ liệu, số liệu mà tác giả sẽ cần trong quá trình làm bài. Tác giả xác định rõ mình ở phòng ban chăm sóc khách hàng nên việc xác định những nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng được tác giả tham khảo ý kiến, hỏi han trực tiếp những anh chị có nhiều kinh nghiệm trong phòng chia sẻ. Sau khi đã nắm rõ những yếu tố gây ảnh hưởng đến việc làm hài lòng khách hàng, tác giả đã vạch ra một số vấn đề chưa tốt ở trong phòng chăm sóc khách hàng và đưa ra những giải pháp kiến nghị nhằm hoàn thiện hoạt động chăm sóc khách hàng của trung tâm hơn trong tương lai. 

Sử dụng phương pháp định tính lẫn cả phương pháp định lượng để làm báo cáo tốt nghiệp là một sự khôn ngoan, tuy có thể mất rất nhiều thời gian nhưng tác giả không lấy việc đó làm trọng tâm, vì khát khao điểm cao mà 😀 . Trong phương pháp định tính, tác giả lựa chọn thảo luận với những khách hàng đến trực tiếp trung tâm để hỏi ý kiến từ họ và tham khảo ý kiến từ các chuyên gia để bổ sung những thành phần còn thiếu vào thang đo chất lượng của dịch vụ trung tâm. Đến phương pháp định lượng, tác giả sử dụng những câu hỏi từ phương pháp định tính thành bảng hỏi, khảo sát những học viên tại trung tâm để đưa ra kết quả thu thập và xử lý bằng phần mềm spss 20.

Kết cấu bố cục nội dung bài báo cáo tốt nghiệp chăm sóc khách hàng của tác giả được chia làm ba phần chính rõ ràng: Tổng quan về cơ sở lý thuyết, Nghiên cứu mức độ hài lòng của học viên và cuối cùng là giải pháp kiến nghị góp phần phát triển cho trung tâm ở thời gian sắp tới.  Theo bạn, bài mẫu báo cáo tốt nghiệp chăm sóc khách hàng này đã đủ chỉ tiêu để các bạn tham khảo vận dụng ngay vào bài làm của mình không ? Hãy bình luận ý kiến của bạn dưới bài viết để AD làm tốt hơn nhé ^^

Bài mẫu báo cáo chăm sóc khách hàng tại công ty bảo hiểm nhân thọ

Ngày nay, con người chúng ta không còn lạ lẫm gì với bảo hiểm nhân thọ nữa, bảo hiểm thì có rất nhiều, nhưng chủ yếu người ta vẫn chuộng bảo hiểm y tế cho các học sinh và bảo hiểm nhân thọ cho những người lớn hơn. Bởi vì cuộc sống ngày này phát triển quá nhanh, nên bảo hiểm là một sự lựa chọn tốt đối với tất cả mọi người à mà cả tác giả nữa. Bất kể một cá nhân, tổ chức nào khi đã kinh doanh thì khách hàng sẽ là nguồn sống của họ. Cũng chính vì thế, việc chăm sóc khách hàng trở nên ngày càng thịnh hành đối với bất cứ ai, việc chăm sóc khách hàng tốt sẽ giúp công ty doanh nghiệp có nguồn doanh thu tốt và ổn định phát triển mỗi năm. Nắm bắt được điều đó, thôi thúc tác giả chọn công ty bảo hiểm làm đơn vị để thực tập và phát huy khả năng của bản thân.

Ngay từ lúc ngồi trong ghế nhà trường, tất cả các bạn sinh viên không riêng gì tác giả đều có nguồn lý thuyết nhiều vô kể, khi đi thực tập được áp dụng những lý thuyết này, giúp cho việc đi thực tập của tác giả trở nên dễ dàng hơn. Tác giả của bài này khác hơn so với các bạn khác mà AD quen biết, bạn khá rụt rè, lo sợ, tuy nhiên nhờ đi thực tập mà bạn trở nên mạnh dạn hơn. Chắc cũng vì thế mà bài báo cáo tốt nghiệp của bạn đã được hoàn thành trọn vẹn, cao hơn sự kì vọng ban đầu của bạn. Bảo hiểm được phát triển dưới nhiều loại hình thức nên việc chăm sóc khách hàng cũng gặp rất nhiều khó khăn vì hiện nay không chỉ riêng công ty tác giả thực tập mà còn rất nhiều công ty khác cũng kinh doanh và cạnh tranh từng khách hàng với nhau. Bố cục của bài báo cáo tốt nghiệp chăm sóc khách hàng được tác giả chia làm ba phần chính gồm:

Chương I: Cơ sở lý luận về công tác chăm sóc khách hàng tại công ty. Đối với chương 1, tác giả có ba mục lớn như khách hàng, về việc chăm sóc khách hàng và cụ thể nội dung chăm sóc khách hàng gồm những công đoạn nào, quy trình ra sao. Trước  tiền về khách hàng, tác giả lựa chọn đưa những khái niệm và vai trò của khách hàng đối với công ty, bao gồm luôn cả việc phân loại khách hàng, việc phân loại khách hàng ra từng mục riêng sẽ giúp quản lý được khách hàng và việc để chăm sóc họ đúng lúc, đúng nơi, đúng người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, việc chăm sóc khách hàng cũng phải có khái niệm, mục đích và cả vai trò của chăm sóc khách hàng, khái niệm về chăm sóc khách hàng hẳn các bạn cũng hiểu được phần nào rồi nên AD cũng không tiện chia sẻ nhiều về phần này, các bạn tham khảo trong bài luôn nhé. Cuối cùng là nội dung của chăm sóc khách hàng bao gồm các phần: Quản lý khiếu nại, Quản lý thông tin, Quản lý chất lượng dịch vụ và Quản lý nguồn nhân lực phục vụ khách hàng. 

Chương II: Tình hình hoạt động kinh doanh và thực trạng công tác chăm sóc khách hàng tại công ty. Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Chi Nhánh Đà Nẵng) là nơi mà tác giả thực tập, cũng chính vì đi thực tập nên việc tìm hiểu công ty cũng trở nên dễ dàng hơn như Giới thiệu sơ lược về công ty và xin những dữ liệu cụ thể để phân tích tình hình kinh doanh của công ty trong vòng 3 năm cũng trở nên dễ dàng hơn. Và cuối chương 2, tác giả phân tích thực trạng công tác chăm sóc khách hàng tại công ty và cũng tìm hiểu thăm dò về sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm của công ty, tác giả cũng đi thăm hỏi và trực tiếp trao đổi với anh chị cùng công ty về việc tư vấn sản phẩm của công ty, cũng như cách giải quyết khiếu nại và tình hình hiện giờ của công ty để làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp chăm sóc khách hàng được suôn sẻ hơn. Ở công ty cũng hay tổ chức những buổi đào tạo nhân viên chăm sóc khách hàng, tác giả cũng tham gia để nắm bắt thông tin. Sau cùng là Quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu khách hàng như Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng hay Quản lý dữ liệu về khách hàng đều được tác giả làm đầy đủ và trơn tru.

Chương III: Giải pháp hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng tại công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam. Sau 3 tháng đi thực tập tại công ty đã giúp tác giả hoàn thiện bản thân cũng như hoàn thiện cả bài làm tốt nghiệp của mình nữa. Sau quá trình đi thực tập tác giả cũng đã lên định hướng để công ty phát triển hơn trong tương lai, nhờ sự giúp sức của các anh chị trong văn phòng tác giả cũng đã có thêm nhiều kinh nghiệm dành cho bản thân bây giờ và sau này. Tác giả cũng viết lên suy nghĩ bản thân mình về những đề xuất từ cá nhân để góp phần hoàn thiện bộ phận chăm sóc khách hàng tốt hơn. Và các bạn có thể tham khảo thêm Dịch vụ viết thuê báo cáo, sẽ rất có ích cho các bạn nhé, 

Báo cáo tốt nghiệp Chăm sóc khách hàng tại Công ty Cà Phê

Với thời buổi ngày nay, việc nhiều công ty doanh nghiệp mọc lên nên lượng hàng hóa tràn lan rất nhiều, cũng chính vì thế mà dần khan hiếm khách hàng hơn. Bởi lẽ đó nên mỗi công ty doanh nghiệp cần có những chính sách hay những kế hoạch rõ ràng để giữ chân được khách hàng. Tác giả cũng nhận biết được việc chăm sóc khách hàng đang là vấn đề quan trọng, có lẽ vì vậy nên tác giả đã lựa chọn đề tài này làm báo cáo tốt nghiệp của mình. Mong rằng với bài báo cáo này sẽ giúp các bạn mở rộng kiến thức và học hỏi được nhiều hơn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo Dịch vụ viết thuê báo cáo của AD nếu như không có thời gian để làm bài nhé.

Cứ nói đến chăm sóc khách hàng, ai cũng nghĩ đon giản là quan tâm khách hàng là được, nhưng nhu cầu khách hàng mỗi lúc mỗi khác. Cũng vì vậy mà phải có kế hoạch, định hướng, quy trình để chăm sóc khách hàng đạt chuẩn, không chỉ giữ chân họ mà còn để khách hàng giới thiệu thêm khách hàng cho công ty. Ngoài việc bán sản phẩm phải chất lượng, giá cả cạnh tranh với các đối thủ, đào tạo đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và còn bổ sung quà tặng thêm cho khách hàng nữa.

Chương 1 tác giả lựa chọn đưa những khái niệm, phân loại và vai trò của khách hàng đối với công ty như thế nào. Chưa kể đến là khái niệ, mục đích và vai trò của việc chăm sóc khách hàng để giúp các bạn đọc giả hiểu hơn, vì bây giờ khái niệm có rất nhiều, các bạn có thể tham khảo nhiều tài liệu khác nhau rồi đúc kết lại thành bài luận văn của mình nhé. Chưa hết, tác giả còn thêm phần tổ chức thực hiện chăm sóc khách hàng nữa, vì đây là công đoạn quan trọng khi chăm sóc khách hàng. Vấn đề có khiếm khuyến khi chăm sóc khách hàng là điều không thể tránh khỏi, đôi khi những khách hàn có tính cách khác nhau thì chúng ta sẽ có kế hoạch chăm sóc riêng cho khách hàng, trên đây là những nét chính của chương 1, Cơ sở lý luận về hoạt động chăm sóc khách hàng.

Một phần không thể thiếu, chính là phân tích tình hình hoạt động kinh doanh của công ty. Trong suốt quá trình thực tập, tác giả đã dành nhiều thời gian để đi thực tập, khi về nhà còn tham khảo thêm các tài liệu liên quan về công ty như trên sách báo, internet giúp cho tác giả làm tốt phần Giới thiệu công ty và quá trình hình thành phát triển công ty này hơn bao giờ hết. Đến phần tình hình hoạt động kinh doanh tại công ty, tác giả phân tích từ tình hình sử dụng nhân lực, mặt bằng nhà  xưởng, máy móc thiết bị để phục vụ cho quá trình sản xuất đưa đến các sản phẩm tới tay khách hàng. Chưa kể khi đi thực tập thực tế còn nắm bắt được tình hình tài chính của công ty để hiệu quả phân tích bài được tốt hơn dự kiến. Về tình hình hoạt động kinh doanh của công ty, tác giả còn cụ thể nêu từ phần như thu mua, quy tình công nghệ và chế biến sản phẩm của công ty. Sau cùng không thể thiếu là kết quả hoạt động kinh doanh và những thuận lợi khó khăn khi công ty hoạt động kinh doanh. 

Phần sau, thực trạng chăm sóc khách hàng tại công ty cà phê tây nguyên được chia làm 2 phần nhỏ là quy trình xử lý khiếu nại của khách hàng. Bất kể kinh doanh một mặt hàng nào thì không thể tránh khỏi những sự khó tính từ khách hàng và trong quá trình vận chuyển có thể hàng bị hư, bị móp, bị hỏng,… khách hàng cũng khiếu nại nhưng đó chỉ là một phần mà tác giả đưa đến, vẫn còn ti tỉ lí do khác để khách hàng khiếu nại. Cho nên vì thế mà cần những sự phân loại khách hàng cực kỳ quan trọng và mỗi trường hợp khiếu nại khác nhau thì sẽ cần kế hoạch riêng, cụ thể hơn để xử lý khiếu nại khách hàng chính xác. Sau cùng là phân tích đánh giá sự hài lòng của khách hàng qua những phiếu khảo sát.

Cuối cùng, chương 3 tác giả đưa ra nhiều giải pháp nhằm hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng cũng như đưa ra nhiều đề xuất của bản thân nhằm giúp công ty khắc phục, thay đổi và phát triển lớn mạnh hơn trong tương lại. AD có hơn trăm bài mẫu báo cáo tốt nghiệp chăm sóc khách hàng cũng hay như thế này, các bạn tham khảo nhé.

Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng tại công ty truyền thông kỹ thuật số

Qua thời gian gần 4 tháng tác đi thực tập tại công ty truyền thông kỹ thuật số, tác giả đã học được nhiều kỹ năng, kiến thức để rồi ứng dụg vào công việc thực tế. Trong quá trình đi thực tập tác giả cũng rất chăm chú, tìm tòi, mày mỏ học hỏi nên được toàn thể các anh chị trong công ty tận tình hướng dẫn, chỉ bảo tác giả trong công việc và cũng tạo điều kiện cho tác giả hoàn thanh công việc một cách tốt nhất. Tác giả cũng thường xuyên trao đổi với giáo viên hướng dẫn, cả quả trình làm bài đều được giáo viên chỉ bảo từng ý, nên bạn tác giả đã hoàn thiện bài hay ơi là hay. 

Bài báo cáo tốt nghiệp chăm sóc khách hàng của tác giả là thành quả cuối cùng trong chặng đường 4 năm học trường Đại Học, có biết bao nhiêu kỉ niệm không thể phai nhòa trong suốt một quảng đường dài. Tuy nhiên, nhìn lại tất cả những gì mà tác gải đã đạt được trong quá trình tham gia học hỏi, đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng. Từ khi bắt đầu đi thực tập và làm bào báo cáo lúc nào tác giả cũng lên kế hoạch tỉ mỉ và mục tiêu rõ ràng để dễ dàng định hướng được bài. Cũng chính vì vậy, mà đây sẽ là bài báo cáo tốt nghiệp chăm sóc khách hàng mà các bạn không nên bỏ quá.

Với mục tiêu đầu tiên, tác giả đặt mình vào tâm thế phải hòa đồng, hòa nhập tốt vào môi trường làm việc thực tế để trau duỗi bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm sau này bắt đầu một công việc hoàn toàn mới. Đây cũng chính là điều mà tác giả muốn thực hiện đầu tiên, vì bản thân tự nhận là hướng nội nên tác giả cũng có rất ít bạn bè, việc hòa nhập vào một môi trường mới hoàn toàn ngoài sức. Nhưng khi đi thực tập tác giả đã cảm thấy bản thân thật nhỏ bé và môi trường ở đơn vị thực tập được các anh chị hết lòng quan tâm, để rồi bản thân hoàn thành tốt bài báo cáo tốt nghiệp quan trọng này. Ở mục tiêu thứ hai, tác giả cũng muốn bản thân mình thay đổi, có nhiều bạn bè hơn, cũng chính vì thế mà ” tạo mối quan hệ thân thiện, chan hòa” lại nằm thứ hai. Tiếp tục, để đáp ứng được khát vọng mong muốn điểm cao của mình thì không thể thiếu “Học hỏi, tìm hiểu về các công việc trong thực tế”. Tuy nhiên nhiêu đây thì chưa là gì cả, tác giả còn muốn “Ứng dụng những kiến thức đã học, kĩ năng vào công việc” và cả “Hoàn thành tốt những công việc được giao, học tập và rút ra kinh nghiệm”. Chính vì vậy, với khát khao của mình và là người tỉ mỉ tác giả đã có kế hoạch, định hướng hẳn hoi, mà trời cũng không phụ lòng người nên tác giả đạt điểm cao thì cũng nhờ bản thân đã cố gắng hết mình

Bài báo cáo tốt nghiệp chăm sóc khách hàng được tác giả chia làm 4 phần chinh:

Chương 1: Giới thiệu doanh nghiệp
Chương 2: Công việc thực tập 
Chương 3: Chuyên đề thực tập 
Chương 4: Đề xuất và giải pháp.

báo cáo tốt nghiệp chăm sóc khách hàng
báo cáo tốt nghiệp chăm sóc khách hàng

Báo cáo thực tập tốt nghiệp chăm sóc khách hàng tại Công ty xây dựng, thiết kế 

Ở Thành phố Hồ chí Mình, không hề thiếu nơi để các bạn sinh viên lựa chọn thực tập để hoàn thiện bài báo cáo thực tập của mình. Tuy nhiên trong quá trình tác giả thực tập tại công ty cổ phần tư vấn Việt Gia Khang về hoạt động lĩnh vực thiết kế, xây dựng và tư vấn các giải pháp bảo vệ môi trường cho các doanh nghiệp trên cả nước. Vốn đức tính yêu môi trường, nên việc tác giả lựa chọn các công ty như thế này để chăm sóc khách hàng thì cũng là một điều tốt và không hề kiêng dè.

Qua thời gian thực tập đã giúp cho tác giả có nhiều cái nhìn khách quan hơn, chưa kể với lượng kiến thức lý thuyết khổng lồ đã được học trên trường lớp kết hợp với quá trình thực tập thì đã thấm thía và hiểu rõ nhớ dai hơn. Và để tồn tại và phát triển, mỗi cá nhân doanh nghiệp phải luôn tìm tòi cho mình một hướng đi phù hợp, biết nắm bắt những cơ hộii thách thức tạo ra hiệu quả trong quá trình sản xuất mà khách hàng là một phần quan trọng không thể thiếu của doanh nghiệp. Chính vì thế mà tác giả lựa chọn vào vị trí thực tập chăm sóc khách hàng để hoàn thiện tốt bài báo cáo của mình. Bài báo cáo tốt nghiệp của tác giả được chia làm 3 chương chính.

Một là Giới thiệu tổng quan về công ty, phần này khi đi thực tập thực tế, được nhìn tận mắt nghe tận tai nên việc miêu tả lại phần này không khó gì với tác giả. Tuy nhiên khi đi thực tập tác giả mới có cơ hội được tiếp cận được những gì mà trên mạng internet, sách báo không hề có, giúp cho bài báo cáo được trơn tru trôi chảy hơn. Đương nhiên là không thể thiếu cơ cấu tổ chức gồm mô hình và chức năng của từng bộ phận. Tuy nhiên đến những yếu tố ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh của công ty khiến tác giả mất không ít thời gian, vừa thăm hỏi thực tế từ các anh chị trên công ty, vừa kết hợp tham khảo top 5 bài mẫu báo cáo thực tập về chăm sóc khách hàng của các anh chị sinh viên khóa trước. Sau cùng là kết quả hoạt động kinh doanh của công ty những năm gần đây và những công việc mà tác giả đi thực tập thực tế khi thực tập tại công ty.

Hai là Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hoạt động chăm sóc khách hàng của Công ty Việt Gia Khang. Trong phần 2 này, tác giả đưa qua quy trình chung về hoạt động chăm sóc khách hàng, bao gồm những thứ như sơ dồ, chức năng của từng quy trình trong hoạt động chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên dù quy trình có cải thiện hay thay đổi, thì luôn luôn có mặt tốt và mặt chưa tốt, chính vì thế mà tác giả đưa thêm một mục về ưu điểm, nhược điểm trong quá trình chăm sóc khách hàng của Công ty. Ngoài ra, mỗi khách hàng đều khác nhau về tính tình cho nên bắt buộc là cần có những yêu cầu của hoạt động chăm sóc khách hàng, đối với những khách hàng khác nhau sẽ có một quy trình, một kế hoạch xử lý khác nhau.

Ba là, Định hướng và mục tiêu phát triển của Công ty đều đưuọc tác giả tỉ mỉ quan sát trong quá trình đi thực tập, nên đưa ra được rất nhiều đề xuất cá nhân dành cho công ty. Việc định hướng phát triển và mục tiêu phát triển sẽ giúp công ty có những hướng đi nhất định và dựa vào đó để phát triển công ty trong tương lai. Đến với các kiến nghị, tác giả đưa ra những kiến nghị từ bản thân nhằm góp phần phát triển cho công ty sau này như: Hoàn thiện công tác tổ chức bộ máy khách hàng, Nâng cao ý thức và trình độ nhân viên, Tăng cường các trang thông tin, Nâng cao các trang thiết bị và cơ sở vật chất và cuối cùng là Đẩy mạnh công tác nghiên cứu thị trường. Đối với tác giả mà nói, sự tâm đắc nhất trong bài báo cáo này là được thực tập tại công ty để rồi phát huy được bản thân tốt hơn như nêu lên nhiều ý tưởng của bản thân để phát triển công ty. 

Có thể nói, mặc dù thời gian thực tập thực tế tại công ty không nhiều, nhưng tất cả tâm huyết tâm đắc mà tác giả dành cho công ty là thật. Qua thời gian thực tập tại công ty cũng giúp tác giả phát huy bản thân rất nhiều và các bạn nên tham khảo nhiều bài mẫu về Báo cáo tốt nghiệp chăm sóc khách hàng nữa nhé. 

DOWNLOAD

Trên đây chúng tôi đã gửi đến bạn những bài mẫu tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp và phân tích kĩ cho bạn .Còn tiếp theo đây là 70 đề tài báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng 5 bài mẫu hay .Nếu bạn quan tâm đến chủ đề viết báo cáo thực tập marketing hay thì hãy liên hệ tới chúng tôi để có thể giải đáp chi tiết .

Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty Sơn

 1. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Đạt Vạn Lợi
 2. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Sơn Hoàng Tín
 3. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn KLIPS NANO
 4. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH FOREN Việt Nam
 5. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Sơn Miền Nam
 6. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ An Lạc
 7. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH MTV Sơn An Toàn Hà Nam
 8. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Na Co
 9. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Thương Mại Lợi Tường
 10. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển DULUC
 11. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Asia Paint Việt Nam
 12. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Lucky House
 13. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Đầu Tư TM Hân Vượng Phát
 14. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Sơn Ra Sa Ki
 15. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH TM Dịch Vụ Xây Dựng Đại Phú Gia
 16. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Poly Paint
 17. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Tân Thuận Sinh
 18. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty CP Đầu Tư Dầu Khí Việt Pháp
 19. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Sơn Thanh Đang
 20. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Nhựa Hiệp Gia
 21. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hàng Hải Nam Việt
 22. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Sơn Tsubasa
 23. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Nhà Phân Phối Sơn Kova Bình Thảo
 24. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Lavis Brothers Coating
 25. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Châu Hiệp Phúc
 26. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tân Duy Tân
 27. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH TM DV XD Phúc Lộc
 28. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Sơn Nam
 29. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Phi Khang
 30. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Thi Công Xây Dựng Tuấn Khang
 31. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Đầu Tư & Thương Mại Đại Vũ I.C.T
 32. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Xây Dựng Kim Loan
 33. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty CP Đầu Tư Công Nghệ Sơn Apex Việt Nam
 34. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Showa Denko Singapore (Pte) Ltd
 35. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Phân Phối Sơn Thủ Đô

Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty Gia Vị

 1. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Conamo Việt Nam
 2. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty Cổ Phần Nosafood
 3. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Xí Nghiệp Liên Doanh Vianco LTD
 4. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Thương Mại – Sản Xuất S.G.M
 5. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Trân Châu
 6. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Thanh Hồ
 7. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty CP Lương Thực Phương Nam
 8. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế FBC
 9. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Thực Phẩm Số Một Đồng Nai
 10. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty Cổ Phần Chế Biến Nông Sản Thực Phẩm Tân Hương
 11. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Phát Triển Nông Nghiệp Và Tư Vấn Môi Trường (DACE)
 12. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty Cổ Phần Muối Việt Nam
 13. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Thương Mại Chế Biến Thực Phẩm Hòa Phát
 14. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Vị Hảo
 15. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH MIWON Việt Nam
 16. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH International Food Master
 17. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Minh Hà
 18. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Saigon Ve Wong
 19. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Nông Sản Gia Vị Phương Trang
 20. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty Ajinomoto Việt Nam
 21. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Trung Thành
 22. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty CP Hữu Hạn Vedan Việt Nam
 23. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Nam Phương V.N
 24. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty CP Hàng Tiêu Dùng Masan
 25. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Thiên Thành
 26. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm ái Hy
 27. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Cơ Sở Sản Xuất Ngọc Thanh
 28. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Muối & Thương Mại Gia Thịnh
 29. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Nông Sản Trình Nhi
 30. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Cơ Sở Sản Xuất Nước Chấm Hoa Sen
 31. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Châu á
 32. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty Cổ Phần Uniben
 33. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam
 34. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Phước An
 35. Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam (Chi Nhánh TP.Đà Nẵng)

5 Bài Mẫu Download Miễn Phí Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 1:Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 2:Hoàn thiện hoạt động chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Du lịch, dịch vụ và thương mại NTD

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 3:Cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng – Nghiên cứu trường hợp tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Từ Sơn

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 4:Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Công ty cổ phần xe đạp Thái Bình 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 5:Chính sách dịch vụ chăm sóc khách hàng của Công ty Cổ phần Chứng khoán MB


Trên đây là những chia sẻ và những phân tích chuyên sâu để bạn có thể nắm vững cốt bài báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng .Đồng thời ,chúng tôi còn gửi đến bạn những bài mẫu hay nhất ,bạn có thể Download miễn phí để tham khảo kĩ hơn.Trong giai đoạn “phát triển và hội nhập” đối với công tác chăm sóc khách hàng đây vừa là cơ hội vừa là thách thức, cũng chính vì thế mà thời gian tới AD sẽ đăng tải lên rất nhiêu tài liệu liên quan. Theo dõi trang của AD ngay nhé. 

Contact Me on Zalo