Báo cáo thực tập Quản trị mối quan hệ khách hàng, [ Hay & Free ]

Rate this post

Chúng ta không thể phủ nhận được việc ” Khách hàng là thượng đế ” và việc quan hệ tốt với khách hàng sẽ giúp công ty, doanh nghiệp có được sự tin tưởng từ khách hàng thì doanh nghiệp đó sẽ thành công. Việc chăm sóc khách hàng cũng là một phần trong chuyện giữ mối quan hệ tốt với khách hàng góp phần giúp doanh nghiệp có những chỗ đứng nhất định trên thị trường vì khách hàng tin tưởng chọn họ. Và Báo cáo thực tập tốt nghiệp Quản trị mối quan hệ khách hàng là một đề tài được các bạn sinh viên lựa chọn nhằm cải thiện việc chăm sóc khách hàng lẫn tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Hãy để lại một đánh giá 5 sao nếu bài viết này mang lại tài liệu bổ ích cho các bạn và cũng là động lực để AD cải thiện tài liệu chất lượng cho các bạn hơn trong tương lai. ^^


Báo cáo thực tập tốt nghiệp Quan hệ khách hàng tại Công ty truyền hình 

Đây là một bài mẫu báo cáo tốt nghiệp về Quan hệ khách hàng của một bạn sinh viên tại trường Đại Học Kinh tế Huế và chọn công ty dịch vụ truyền hình làm để tài của mình. Theo các bạn, làm truyền hình có cần phải xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng hay không? Hay chỉ cần phát, chiếu, đưa đến những tin tức giật gân là tự nhiên khách hàng sẽ trở thành fan cứng của công ty vì những thông tin mà công ty mang lại cho khách hàng. Cùng AD tìm hiểu rõ hơn ở bài mẫu báo cáo tốt nghiệp Quan hệ khách hàng của dịch vụ truyền hình này nhé!!

Trả lời cho các bạn câu hỏi ở trên, câu trả lời là có các bạn nhé. Bất kể một ngành nghề nào thì khách hàng luôn luôn là những nguồn thu nhập đáng kể và việc xây dựng tốt  mối quan hệ với khách hàng sẽ giúp công ty luôn ở trên đỉnh cao của sự nghiệp. Nếu không quan trọng mối quan hệ tốt với khách hàng thì họ chỉ là những ‘ fan thời vụ ‘ hết tin hot là họ bỏ đi không thèm chơi với công ty nữa và có tin hot thì lại về, chẳng một công ty nào muốn doanh thu của mình bấp bênh và luôn ở mối đe dọa có thể phá sản bất cứ lúc nào. Để thực hiện được bài báo cáo tốt nghiệp Quan hệ khách hàng hay như thế này thì chắc chắn tác giả phải là một người rất tỉ mỉ, chăm chỉ và dành thời gian cho bài luận của mình rất nhiều. Việc hệ thống hóa các lý thuyết trong quá trình học tập tại trường lớp để nghiên cứu các thông tin liên quan đến chủ đề bài báo cáo của mình là một điều khó khăn, chưa kể trong quá trình làm bài tác giả còn cần đánh giá những vấn đề khi lập mối quan hệ tốt với những vị khách hàng để xây dựng một công ty truyền hình có lượng khách hàng theo dõi luôn ở mức trung bình. Cuối cùng, tác giả dựa vào những gì bản thân học hỏi được trong lúc làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp quan hệ khách hàng của mình và đề ra những giải pháp kiến nghị nhằm giúp công ty hoàn thiện công tác quản trị quan hệ khách hàng. 

Trong bài báo cáo tốt nghiệp tác giả sử dụng những phương pháp nghiên cứu phân tích Cơ sở lý luận của những học giả nổi tiếng để rồi dựa vào đó sử dụng phương pháp so sánh, đối chiếu các kết quả nghiên cứu đó mà đúc kết lại thành Cơ sở lý luận bài nghiên cứu của riêng mình. Chuyện phân tích và bình luận nghiên cứu là bình thường, được các sinh viên rất ưa chuộng thường xuyên sử dụng trong bài tốt nghiệp của mình. Khi nghiên cứu thực tiễn ở VNPT tác giả cũng sử dụng phương pháp so sánh để đối chiếu kết quả, hiện trạng giữa vấn đề xây dựng mối quan hệ khách hàng ở tập đoàn VNPT và VNPT tại các tỉnh thành, từ đó đưa ra những luận điểm căn cứ vào đó đề ra những giải pháp kiến nghị với công ty. Khi sử dụng phương pháp định tính, tác giả cũng cẩn thận ghi chép lại trong lúc phỏng vấn sâu với những lãnh đạo thuộc phòng ban VNPT tại Huế về vấn đề công tác CRM đang thực hiện đối với truyền hình tương tác kênh MyTV, đây cũng là cơ sở để tác giả đánh gia công tác CRM của công ty.

Kết hợp những kết quả mà tác giả đã thu thập được khi nghiên cứu thực tiễn tại VNPT và quan sát, hình thành phương pháp sưu tầm, thống kê, có thêm tài liệu liên quan để hoàn thiện bài luận tốt nghiệp của mình tốt hơn. Ngoài ra, tác giả cũng sử dụng phương pháp thu thập thông tin thứ cấp để tổng hợp được những số liệu từ các phòng ban VNPT ở Thừa Thiên Huế như báo cáo kết quản hoạt động kinh doanh, tình hình nhân sự lao động của công ty, tình hình sử dụng nguồn lực hay thống kê các biến động của dịch vụ MyTV. Và kết cấu đề tài của bài báo cáo tốt nghiệp Quan hệ khách hàng dịch vụ truyền hình được đưa ra 3 phần chính gồm Đặt vấn đề, Nội dung và kết quả nghiên cứu, Kết luận và kiến nghị đối với bài báo cáo. Trong nội dung, tác giả chia làm 3 chương chính như

Chương 1: Cơ sở khoa học về quản trị quan hệ khách hàng

Chương 2: Đánh giá tình hình thực hiện công tác quản trị quan hệ khách hàng đối với dịch vụ truyền hình tương tác MyTV của vnpt thừa thiên huế

Chương 3: Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản trị quan hệ khách hàng đối với dịch vụ truyền hình tương tác MyTV của vnpt thừa thiên huế

XEM THÊM ⇒ Báo cáo tốt nghiệp Chăm sóc khách hàng 9 điểm

Báo cáo tốt nghiệp Quản trị mối quan hệ khách hàng tại công ty Nhà Hạt

Trên thế giới hiện nay, việc ứng dụng CRM trong các doanh nghiệp không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp hiện nay. Và cũng trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp, họ luôn cần và phải thay đổi những phương thức hoạt động, bắt đầu từ nâng cao chất lượng sản phẩm đến tăng cường dịch vụ chăm sóc khách hàng khách hàng, xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng để luôn có nguồn doanh thu tốt. Có lẽ cũng vì lý do đó mà tác giả lựa chọn đề tài Quản trị mối quan hệ khách hàng để làm bài báo cáo tốt nghiệp của mình.

Qua thời gian thực tập tại công ty, tuy thời gian thực tập thực tế không dài nhưng tác giả đã học hỏi được rất nhiều kiến thức về kinh doanh, về công ty cũng như là thực hiện quản trị quan hệ khách hàng trong thực tế. Và đây cũng là những kiến thức bổ ích mà tác giả được học lý thuyết từ trên trường lớp, khi đi thực tập đã được phát huy tốt hơn và việc biết thêm về quản trị khách hàng giúp tác giả có thêm thông tin, dữ liệu để viết bài báo cáo tốt nghiệp của mình được tốt hơn. Trong đó, xây dựng chiến lược quản trị mối quan hệ khách hàng – CRM là nhân tố quan trọng không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc xây dựng mối quan hệ khách hàng tốt sẽ khẳng định rằng doanh nghiệp đó sẽ có thành công. Trong điều kiện các doanh nghiệp cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, khiến nhiều doanh nghiệp bắt buộc phải thay đổi những phương thức hoạt động từ việc nâng cao sản phẩm chất lượng hơn đến việc phải tăng cường đảm bảo dịch vụ khách hàng luôn phải hoàn hảo. Tại Việt Nam CRM chưa được phát triển theo đúng nghĩa của nó, chính vì vậy luôn cần có những cái nhìn khách quan và toàn diện, cần tối ưu và đánh giá cao hơn về CRM trong chiến lược phát triển của toàn công ty. 

Trong quá trình đi học trên trường lớp, được thầy cô chỉ dạy những kiến thức cơ bản về Cơ sở lý luận, giúp cho tác giả khi đi thực tập thực tế cũng trau chuốt được bài vở của mình nhiều hơn. Tác giả lựa chọn đưa Cơ sở lý luận lên chương 1, bắt đầu từ tổng quan về khách hàng như khái niệm về khách hàng, cách để phân loại khách hàng và vai trò của khách hàng mang lại cho doanh nghiệp. Cũng như AD đã chia sẻ ở trên, việc tạo mối quan hệ với khách hàng là vô cùng quan trọng, cho nên đưa ra khái niệm về vai trò, mục đích khi tạo dựng các mối quan hệ với khách hàng là một việc cần thiết và bản chất của khách hàng hoàn toàn khác nhau ví như cũng là một sản phẩm nhưng mỗi khách hàng lại có cách cư xử khác nhau, đối với một doanh nghiệp như cầu để thỏa mãn nhu cầu khách hàng là không bao giờ đủ, họ cần có những trách nhiệm trong mối quan hệ thân thiết với khách hàng thì mối quan hệ mới lâu dài và bền vững. Ngoài ra, còn có những yếu tố trong và ngoài làm ảnh hưởng đến mối quan hệ với khách hàng nữa và tác giả cũng thận trọng đưa thêm mô hình CRM đến với đọc giả, cuối cùng là đánh giá hiệu quả thông qua mô hình đánh giá. Trong chương này tác giả đã trình bày tổng quan các khái niệm, mục đích và cả vai trò của nó đối với doanh nghiệp khá chi tiết và đầy đủ, các bạn có thể tham khảo ngay bài làm của tác giả để bổ sung và làm bài cho mình được tốt hơn nhé.

Phần nào trong bài cũng đều có tầm quan trọng hết, đặc biệt là ở chương 2 về phần thực trạng là phần mà được các bạn đánh giá là khó viết, là phần trọng tâm nhất của bài thì khó viết cũng là một phần trong bài, khiến các bạn mất rất nhiều thời gian để xây dựng và làm thành một chương hoàn chỉnh. Chính vì thế, các bạn không nên bỏ qua phần chương 2 của bài Báo cáo tốt nghiệp Quản trị mối quan hệ khách hàng này, quá trình hình thành và phát triển của công ty đều được tác giả triển khai hẳn hoi thông qua từng mục nhỏ, đương nhiên về cơ cấu bộ máy tổ chức quản lý tổ chức đều được tác giả viết lên và đi kèm là bảng kết quả kinh doanh 3 năm liền gần đây của công ty. Dựa vào những số liệu 3 năm mà tác giả thu thập được trong quá trình đi thực tập thực tế tại công ty, giúp cho tác giả tiết kiệm được thời gian làm bảng và cũng nhờ vào đó mà nhanh chóng nhận xét, đánh giá trong 3 năm vừa qua công ty có kết quả kinh doanh như thế nào.

Hoạt động CRM lại công ty chưa có một mô hình cụ thể nào để các bạn dễ hình dung và hiểu hơn, chỉ đơn thuần là thông qua đó có những yêu cầu dành cho trưởng phòng Sales và Marketing đề ra cho phòng ban của họ thực hiện. Có lẽ vì thế mà hoạt động bán hàng hay hoạt động marketing đều có nhiệm vụ riêng và mục đích chung để hoàn thiện nhiệm vụ của mình, thực tế là các dịch vụ trước và sau khi mua hàng đều được công ty chú trọng chăm sóc và quan tâm. Để viết được một phần thực trạng hay hơn, cũng như tìm hiểu rõ hơn nhằm phục vụ co bài Báo cáo Quản trị mối quan hệ khách hàng của mình tốt hơn, tác giả cũng tiến hành phân tích và khảo sát trực tiếp khách hàng, và thu về rất nhiều kết quả có ích cho bài luận. Từ chương 2, tác giả đưa ra những ưu điểm và nhược điểm và những hạn chế vẫn còn tồn tại ở công ty, từ đó đưa ra những đề xuất cá nhân về giải pháp, kiến nghị nhằm phát triển côn ty trong thời gian tới. Và đây cũng là phần mà tác giả tâm đắc nhất, vì đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tham khảo những bài mẫu của các anh chị khóa trước qua những bài mẫu Báo cáo Quản trị mối quan hệ khách hàng, đây cũng là một bài mẫu dành cho các bạn sinh viên thế hệ sau, nên hãy vận dụng vào bài làm của mình nhé 

Ngành sản xuất hạt điều là một trong những lĩnh vực đang dần tăng mạnh theo thời gian, dẫn đến nhiều sự xuất hiện của thương hiệu mới cạnh tranh gay gắt khốc liệt của các đối thủ năng kí khác và nhằm để nâng cao hiệu quả kinh doanh cho công ty hơn, tác giả đã định hướng và mục tiêu cho công ty thông qua những đề xuất cá nhân của mình. Thông qua đó đưa ra những giải pháp và kiến nghị phù hợp cho công ty và có 3 giải pháp chính được tác gải nhấn mạnh như xây dựng mô hình CRM; thiết lập phòng ban chuyên trách CRM; nâng cao nghiệp vụ chuyên môn CRM và nhận thức về CRM cho nhân viên. Đặc biệt, đây đều là những đề xuất từ cá nhân tác giả qua thời gian đi thực tập thực tế đã thu thập, quan sát, tìm hiểu từ đó đúc kết thành chương 3 hoàn chỉnh như các bài mà các bạn thấy. 

Chúng ta cũng không thể phủ nhận những thành công của doanh nghiệp rất phụ thuộc vào các mối quan hệ khách hàng. Cạnh trạnh thị trường để thương hiệu mình nổi bật và có vị thế trên thương trường đang dần trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Cũng chính vì thế các bạn gặp bất kỳ khó khăn khi làm bài hoặc không có thời gian để làm bài thì chần chừ gì mà không tham khảo ngay Dịch vụ viết thuê luận văn của AD. 

Báo cáo thực tập Quản trị mối quan hệ khách hàng
Báo cáo thực tập Quản trị mối quan hệ khách hàng

Báo cáo tốt nghiệp hoạt động quản trị quan hệ khách hàng tại siêu thị Co.opmart 

Trong suốt thời gian học tập tại trường và khi có thông tin đi thực tập, tác giả đã lựa chọn thực tập ngay siêu thị Co.opmart để làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp hoạt động quản trị quan hệ khách hàng của mình. Với kết cấu bài báo cáo tốt nghiệp 5 chương, tác giả lần lượt làm rõ các bố cục như sau:

Chương 1, tác giả lựa chọn đưa ra lý chọn chọn đề tài của mình vì tác giả hiểu rõ môi trường kinh tế cạnh tranh ngày nay, vị trí khách hàng dần được nâng cao dần dần các công ty doanh nghiệp cũng được nâng cao và cạnh tranh sâu sắc. Và quan trọng nhất vẫn là khách hàng ưu chuộng, yêu thích doanh nghiệp nào hơn, cũng chính vì những điều kiện nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao gặp khó khăn khi đáp ứng mà còn phải cạnh tranh gay gắt với các đối thủ khác. Đề tài này được tác giả lựa chọn để có mục đích phân tích thực trạng cũng như đánh giá hiệu quả nâng cao việc quản trị quan hệ, với 3 mục tiêu chính là phân tích tổng quan tình hình kinh doanh, thu thập những dữ liệu thực tế để hoàn tất bài báo cáo tốt nghiệp quan hệ khách hàng, đi cùng là phân tích đánh giá hoạt động quản trị quan hệ khách hàng tại siêu thị và cuối cùng là từ hai mục tiêu trên mà đúc kết lại những đề xuất giải pháp cho công ty. 

Những kiến thức hay kinh nghiệm, kỹ năng đựơc học tập từ các anh chị cô chú trong đơn vị thực tập giúp tác giả có thêm hành trang giúp mình bước vào xã hội dễ dàng hơn. Ngoài lúc thực tập thực tế tại siêu thị, tác giả còn tham khảo nhiều tài liệu mẫu, trên sách bảo và cả internet về hoạt động quản trị quan hệ khách hàng, từ đó đưa ra những khái niệm, phân loại, vai trò của khách hàng, sau cùng là cách tạo ra giá trị với khách hàng mà tác giả đã học được từ nhiều nguồn khác nhau. Thực tế cho thấy, giá cả hay chất lượng sản phẩm cũng chỉ là một phần mà khách hàng nhắm đến khi lựa chọn sản phẩm của siêu thị để phục vụ cuộc sống hàng ngày của mình mà thôi, về đặc điểm sản phẩm, sự tiện lợi mà sản phẩm mang về lại cho khách hàng cũng là những thứ góp phần để khách hàng đưa đến kết luận để lựa chọn sản phẩm vào túi của mình, sau cùng là yếu tố sự tin tưởng vào thương hiệu, tư vấn, hỗ trợ khách hàng của các nhân viên siêu thị dành cho khách hàng. Có thể thấy, để rinh sản phẩm vào túi mình thì khách hàng có rất nhiều yếu tố và thương hiệu phải đáp ứng nhu cầu những yếu tố đó, gây không ít áp lực cho doanh nghiệp. Việc quản trị mối quan hệ tốt với khách hàng cũng khiến doanh nghiệp nhận lại không ít khó khăn, tác giả cũng đưa ra những tổng quan về khách hàng, về CRM để đọc giả hiểu hơn về bài báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị mối quan hệ tốt với khách hàng của mình. Các nội dung cần phân tích về CRM, các chỉ tiêu dành ra để đánh giá hay các bước thực hiện CRM một cách đúng và tối ưu nhất, đều được tác giả làm chi tiết nhất có thể trong chương 2 Cơ sở lý luận của mình.

Đến chương 3, giới thiệu tổng quan về chi nhánh nơi mà tác gỉa thực tập, bởi vì Co.opmart là một thương hiệu lớn, có rất nhiều chi nhanh và tác giả lựa chọn làm tại chi nhanh Ninh Kiều, Cân Thơ. Cũng từ đó mà tác giả đưa ra những tổng quan về chi nhánh mình thực tập, với lịch sử hình thành hay các thành tưu đạt được đều dược tác giả thu thập trong quá tình thực tập, nên thông tin trong bài mẫu khá chính xác. Tiếp đến là cơ cấu tổ chức đơn vị thực tập, đều được tác giả nêu từ giám đốc, phó giám đốc đến vị trí nhỏ như bảo vệ, thu ngân và đi kèm là một mô hình cơ cấu tổ chức các bộ phận trong siêu thị để có cái nhìn dễ hơn. Cuối cùng là tình hình hoạt động kinh doanh của siêu thị trong 3 năm gần đây, các khoản như doanh thu, chi phí và lợi nhuận đều được tác giả tính toán cẩn thận trong bài báo cáo tốt nghiệp hoạt động quản trị quan hệ khách hàng và đánh giá nhận xét về tình hình kinh doanh của công ty. 

XEM THÊM ⇒ Mẫu Báo cáo thực tập nâng cao khả năng cạnh tranh

Sứ mệnh và mục tiêu của hệ thống CRM tại Co.opmart Cân Thơ được đặt ra lần lượt như sau: Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, luôn đem lại niềm vui sự tiện lợi an toàn về sản phẩm cho khách hàng và cuối cùng là góp một phần nâng cao đời sống của người dân. Ngày nay, cuộc sống không thể thiếu những vật dụng nhằm phục vụ cho bản thân và khách hàng là nhân tố quyết định sự thành công các sản phẩm, dịch vụ tại siêu thị, nhưng hiện nay có rất nhiều siêu thị lớn nhỏ mọc lên khắp nơi, sự cạnh tranh này không hề dễ dàng đối với Co.opmart nên chính vì vậy siêu thị luôn cần có những chính sách riêng để thu hút và giữ chân khách hàng. Về nhận thức hay về tổ chức hoạt động, đào tạo và phát triển thì đều chung quy xoay quanh khách hàng, những kế hoạch luôn phải đổi mới để nhằm có nhưng mới lạ dành cho khách hàng như có quá trình để thiết lập mối quan hệ với khách hàng hay dịch vụ khách hàng đều cần hơn đối thủ ít nhất một bậc, qua đó khảo sát thực tế những khách hàng tại Co.opmart để có thêm số liệu, thu nhập vào làm bài báo cáo tốt nghiệp của mình. Ngoài ra, tác giả còn làm nhưng thang đo để đo lường cũng như phân tích, đánh giá sau đó rút ra những giải pháp kiến nghị tại chương 5.

Tại chương 5, dựa vào những gì thu thập được trong quá trình thực tập thực tế tại siêu thị và tất cả những gì mà qua 4 chương đã phân tích. Tác giả đã đưa ra rất nhiều giải pháp dành cho Co.opmart từ môi trường kinh doanh cơ sở giải pháp cho đến những giải pháp ngắn hạn, giải pháp dài hạn, có thêm bộ phận chăm sóc khách hàng độc lập, tác giả còn cẩn thận nêu lý do, cách chọn tuyển dụng, đào tạo nhân viên, chính sách đãi ngộ,…  Có thể thấy tác giả cực kỳ chu đáo, chăm chỉ và tâm huyết với bài báo cáo tốt nghiệp Quản trị mối quan hệ khách hàng của mình. Cuối cùng là phần kết luận và kiến nghị, qua nghiên cứu bài báo cáo thực tập tốt nghiệp Quản trị mối quan hệ khách hàng phần đông khách hàng đều đang hài lòng với siêu thị, tuy nhiên siêu thị cần thăng cấp nhiều hơn để không bị tuột về phía sau, về kiến nghị tác giả đưa đến cho địa phương và lãnh đạo chi nhánh siêu thị.

DOWNLOAD

Tiếp theo chúng tôi sẽ gửi tới bạn khoảng 40 Đề tài báo cáo thực tập quản trị mối quan hệ khách hàng khác mà chúng tôi đã tổng hợp từ nhiều nguồn tin đáng được chú ý tới :

 20 Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty Dịch Vụ Vận Chuyển 

 1. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Hoàng Tường
 2. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Tập Đoàn Khánh Mai
 3. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Vận Tải Châu Vy
 4. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vận Chuyển Tam Bảo
 5. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Phú Thành Phát
 6. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Vận Tải Smart Trans
 7. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH MTV Vận Tải Hoàng Phú Long
 8. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Giao Nhận Và Thương Mại Lâm Phát
 9. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Hoàng Phi Vi Na
 10. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Giải Pháp Vận Tải RATRACO
 11. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Dịch Vụ Logistics Bảo Vận
 12. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Tiếp Vận Infinity
 13. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Tế DHS
 14. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Mr Bùi
 15. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Hậu Cần Lạnh Yoshida Sài Gòn
 16. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Vận Tải Lâm Phát
 17. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Vận Tải Tâm Cường Phát
 18. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Cường Phương
 19. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Vận Tải Khang Nam
 20. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty Cổ Phần Liên Kết Vàng Nam Định

 20 Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm 

 1. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH LUCKY PANDA
 2. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH SX Quà Tặng Quang Vũ
 3. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hoằng Đạt
 4. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất QYHORA
 5. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật á Châu
 6. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất An Trần
 7. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Tân Vạn Phước
 8. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty Cổ Phần á Long
 9. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH SX TM DV Quân Nguyên
 10. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm LINO
 11. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ In Quảng Cáo Triệu Vy
 12. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Mũ Bảo Hiểm Hoa Hải Thanh
 13. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Sơn Tùng
 14. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH MTV Kim Ngọc Tài
 15. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đặng Hoàng Phát
 16. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty Cổ Phần Nhựa Royal Vina
 17. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ BEAMART
 18. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Quà Tặng ánh Đại Dương
 19. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH SX TM ASAMA VN
 20. Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng Tại Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Blue Sea

3 Bài Mẫu Download Miễn Phí Chuyên Đề Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 1:Tổ chức HTTT ứng dụng Quản Trị Mối Quan Hệ Khách Hàng CRM trong Công ty CP Dịch Vụ Ba Giây

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 2:Quản trị mối quan hệ khách hàng tại công ty TNHH Nhà Hạt chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và các giải pháp

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 3:Ứng dụng thẻ điểm cân bằng trong đánh giá hiệu quả hoạt động quản trị mối quan hệ khách hàng của Lazada Việt Nam 


Trên đây là những chia sẻ về những bài báo cáo thực tập marketing hay đồng thời là 40 đề tài 3 bài mẫu cho bạn tham khảo chi tiết .Mọi thắc mắc của bạn có thể liên hệ tới AD để được giải đáp và hỗ trợ viết báo cáo thực tập marketing cho bạn tốt nhất .

Contact Me on Zalo