5 mẫu báo cáo thực tập về hoạt động marketing siêu hấp dẫn

Rate this post

Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn 5 bài mẫu Báo cáo thực tập về hoạt động Marketing mà mình đã sưu tầm được trong thời gian ngắn trở lại đây. Các bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp này đều được mình chọn lọc rất kĩ, từ các bài điểm cao đến các bài đánh giá tốt để các bạn tham khảo khi làm bài hen. Tất cả đều đạt chuẩn từng câu văn nét chữ, nên các bạn đọc và tải về tham khảo dưới cùng bài viết nhé.

Ngoài ra, nếu trong quá trình thực tập, mà các bạn chưa lựa chọn được Công ty thực tập, chưa chọn được đề tài, thiếu ý tưởng, tài liệu thì các bạn liên hệ với mình qua zalo https://zalo.me/0934536149 liền nhé, đảm bảo tư vấn miễn phí cho các bạn luôn.

1. Báo cáo thực tập về hoạt động Marketing tại Công ty Vật liệu xây dựng

Mở đầu bài viết, mình sẽ đưa lên một bài Báo cáo thực tập hoạt động Marketing, được thực tập tại Công ty Vật liệu xây dựng nhé. Nếu các bạn đang thực tập tại Công ty này, hoặc những Công ty liên quan thì hãy tải ngay về để tham khảo làm bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình dưới đây nha.

Thú thật là mình cũng thấy bài làm rất hay, có đầu tư thời gian và công sức thu thập các số liệu thực tế từ công ty, để có minh chứng cụ thể phân tích rất sâu và sắc sảo. Có lẽ nhờ vậy mà bài Báo cáo thực tập này được đánh giá rất cao. Cùng điểm qua 3 chương Báo cáo thực tập hoạt động Marketing thực tập tại Công ty Phú Lê Huy:

CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH PHÚ LÊ HUY

CHƯƠNG 2: CÔNG TÁC MARKETING- MIX SẢN PHẨM THÉP CỦA CÔNG TY TNHH PHÚ LÊ HUY

CHƯƠNG 3: MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM HOÀN THIỆN CÔNG TÁC MARKETING – MIX SẢN PHẨM THÉP TẠI CÔNG TY TNHH PHÚ LÊ HUY ĐẾN NĂM 2016

Trong chương 1, tác giả tiến hành giới thiệu tổng quan về Công ty vật liệu xây dựng. Các nội dung mà tác giả đã đề cập tới như lịch sử hình thành và phát triển, chức năng và nhiệm vụ ngành nghề kinh doanh, cơ cấu tổ chức, kết quả hoạt động kinh doanh của công ty vật liệu xây dựng trong 3 năm qua.

Qua chương 2, tác giả tiến hành làm rõ các hoạt động marketing tại công ty vật liệu xây dựng. Nhờ công ty tạo điều kiện đi thực tập thực tế tại phòng Marketing, mà tác giả đã có cơ hội theo dõi khảo sát thực tế công tác marketing tại công ty này. Tác giả cũng nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ từ các anh chị trong phòng Marketing, đã cho ý kiến nhận xét cung cấp tài liệu số liệu. Qua đó, tác giả cũng đã dựa vào các phương pháp như vẽ đồ thị, bảng biểu hình ảnh để làm rõ hoạt động marketing mix của công ty trong thời gian 3 năm vừa qua.

Cuối chương 2, tác giả đã đưa ra những nhân tố ảnh hưởng tới hoạt động marketing mix của công ty vật liệu xây dựng Phú Lê Huy, đưa ra các nhận xét đánh giá về ưu điểm và nhược điểm trong công tác marketing mix ở công ty này.

Cuối cùng là Chương ba tác giả đã đưa ra những giải pháp cá nhân, dựa trên cơ sở phân tích trong chương 2 và quá trình thực tập khảo sát tại công ty vật liệu xây dựng Lê Huy, tác giả đã đưa ra 5 giải pháp nhằm hoàn thiện công tác marketing mix tại công ty vật liệu xây dựng Phú Lê Huy.

Đây là bài báo cáo thực tập hoạt động marketing được viết bởi một bạn sinh viên có học lực khá. Qua quá trình thực tập đầy đủ tại công ty và nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên, mà bài viết hoạt động marketing mix tại công ty vật liệu xây dựng được tác giả hoàn thiện trong thời gian 2 tháng, đạt điểm số cao. Nếu các bạn đang thực tập tại Công ty như vậy và đang làm đề tài về Marketing thì đây sẽ là một tài liệu vô cùng hữu ích cho các bạn tham khảo.

DOWNLOAD

Xem thêm: Dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập

2. Báo cáo thực tập về hoạt động Marketing tại Công ty kinh doanh Oto

Tiếp theo đây sẽ là mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp hoạt động Marketing tại công ty kinh doanh Oto. Nếu các bạn đang thực tập tại công ty này hoặc các công ty chuyên về kinh doanh khác, thì các bạn có thể tham khảo chung một mẫu báo cáo thực tập hoạt động Marketing này tại đây nhé.

Trong thời gian thực tập, tác giả hòa đồng, nhiệt tình, say mê học hỏi nên được các anh chị trong Công ty yêu quý hỗ trợ và giáo viên hướng dẫn tận tình, cuối cùng tác giả cũng đã hoàn thiện bài báo cáo thực tập hoạt động Marketing tại Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Vi Khang được triển khai qua 3 chương sau:

PHẦN 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH SX – TM VI KHANG

PHẦN 2: THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG MARKETING TẠI CÔNG TY TNHH VI KHANG

PHẦN 3: MỘT SỐ GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN CÔNG TÁC MARKETING TẠI CÔNG TY TNHH SX-TM VI KHANG

Như bao bài Báo cáo thực tập khác, ở chương 1 tác giả đã cho chúng ta tìm hiểu về tổng quan công ty như là lịch sử hình thành và phát triển, chức năng và nhiệm vụ ngành nghề kinh doanh, cơ cấu tổ chức, kết quả hoạt động kinh doanh của công ty vật liệu xây dựng trong 3 năm qua được lấy nguồn từ phòng Hành chính – Nhân sự

Tới chương 2, phần quan trọng nhất của bài báo cáo thực tập Thực trạng hoạt động Marketing tại Công ty TNHH Vi Khang. Trong quá trình phân tích thực trạng hoạt động Marketing của công ty, thì tác giả cũng đã nêu ra được các yếu tố ảnh hưởng tới công tác Marekting.

Chưa dừng lại ở đó, tác giả phân tích Marketing mix của Công ty TNHH Vi Khang. Từ các sản phẩm, đến giá bán, cách phân phối các sản phẩm và cách thức chiêu thị. Cuối cùng, tác giả Đưa ra các quan điểm cá nhân, đánh giá hoạt động Marketing, nhận xét ưu điểm và nhược điểm trong quá trình đi thực tập thực tế mà tác giả đã ghi chép lại tỉ mỉ. 

Đến chương 3, mình đọc cảm nhận được tác giả dành rất nhiều thời gian đầu tư vào bài Báo cáo thực tập này, tác giả đưa ra rất nhiều các phương hướng để phát triển Công ty. Không chỉ nhiều phương hướng nhằm phát triển công ty, mà còn rất nhiều các giải pháp giúp hoàn thiện quản tri marketing như các chiến lượng sản phẩm, chiến lược giá cả, chiến lược phân phối. Không chỉ vậy tác giả dành hẳn 2 trang cuối chương 3 về chiến lược chiêu thị.

Đây là một bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp về hoạt động Marketing mà mình cảm nhận tác giả dành rát nhiều thời gian, tâm huyết. Nếu các bạn đang loay hoay đi tìm các bài mẫu để viết bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp về hoạt động Marketing trong doanh nghiệp, thì đây là một bài Báo cáo thực tập vô cùng giá trị để các bạn tham khảo.

DOWNLOAD

Báo cáo thực tập Marketing

3. Báo cáo thực tập về hoạt động Marketing tại Công ty Kinh doanh Thép

Nối tiếp bài viết là Báo cáo thực tập hoạt động marketing thực tập tại công ty lĩnh vực kinh doanh sản phẩm thép. Nếu các bạn sinh viên đang thực tập tại một công ty kinh doanh vật liệu xây dựng hay đặc biệt là công ty thép, thì đây là một bài mẫu báo cáo thực tập hoạt động marketing vô cùng hữu ích cho các bạn nhé. Sau quá trình thời gian tìm kiếm được đề tài vất vả tác giả đã chốt được với giáo viên hướng dẫn đề tài về marketing tại công ty kinh doanh thép của mình.

Bài làm được mình tham khảo từ một bạn sinh viên có học lực khá đi thực tập tại Công ty kinh doanh thép. Viết đề tài về marketing bài bạn ấy cũng rất đầu tư kỹ lưỡng hoàn thiện trong suốt hai tháng, mới hoàn thành được và dưới sự hướng dẫn tận tình từ giáo viên bà làm được Cô giáo cho 9 điểm. Nội dung của bài báo cáo thực tập này được tác giả chia làm 3 chương: 

CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH XD DV TM ĐẠI ẤN

CHƯƠNG 2: CÔNG TÁC MARKETING SẢN PHẨM THÉP CỦA CÔNG TY TNHH XD DV TM ĐẠI ẤN

CHƯƠNG 3: MỘT SỐ KIẾN NGHỊ HOÀN THIỆN CÔNG TÁC QUẢN TRỊ MARKETING TẠI CÔNG TY TNHH XD DV TM ĐẠI ẤN

Chương 1, tác giả tiến hành giới thiệu về công ty, trong đó các nội dung được tác giả triển khai chi tiết như: lịch sử hình thành và phát triển của công ty, sơ đồ tổ chức của công ty, kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian 3 năm vừa qua.

Trong chương 2, được công ty tạo điều kiện thuận lợi khi thực tập tại phòng Marketing, mà tác giả đã có cơ hội tiếp xúc và khảo sát thực tế hoạt động marketing ở công ty vật liệu xây dựng kinh doanh Thép. Nhờ đó mà tác giả đã làm rõ nội dung hoạt động marketing của công ty này, trong chương 2 của mình tác giả cũng đã đưa ra những nhận xét đánh giá ưu điểm và nhược điểm trong hoạt động kinh doanh của công ty.

Về cuối chương 3, tác giả đã đưa ra những giải pháp nhằm khắc phục và hoàn thiện hoạt động marketing của công ty kinh doanh thép. Dựa trên các vấn đề còn tồn tại của công ty mà tác giả đã phân tích ở trong chương 2 và trong quá trình thực tập tại Công ty vật liệu xây dựng của mình, tác giả đã phát hiện ra công ty còn nhiều điểm cần phải khắc phục. Những nội dung giải pháp được tác giả trình bày rõ ràng trong chương 3 của mình.

Sau quá trình thực hiện đề tài, tác giả đã được công ty xem bài và nhận xét bài làm tốt đúng với tình hình công ty đang mắc phải, chấp hành tốt kỷ luật khi thực tập tại Công ty. Ngoài ra tác giả cũng được nhận lời khen của giáo viên hướng dẫn là bài có sự đầu tư về chất lượng nội dung. Cô giáo cho 9 điểm và nếu như các bạn đang thực tập ở những công ty như thế này và làm đề tài Marketing, thì đây sẽ là một bài báo cáo thực tập tốt nghiệp về hoạt động marketing mẫu vô cùng có giá trị các bạn có thể tải về tham khảo nhé.

DOWNLOAD

Xem thêm: Bài mẫu Báo cáo thực tập Marketing

4. Báo cáo thực tập hoạt động Marketing tại Công ty Vận tải

Nhận thấy thời buổi nay ngày càng phát triển, nhu cầu gửi hàng gửi đồ đi xa càng nhiêu hơn. Tác giả đã lựa chọn đề tài Báo cáo thực tập tốt nghiệp marketing của mình về Vận tải hàng hóa bằng đường bộ. Những bạn sinh viên đang thực tập tại Công ty này hoặc các công ty liên quan hãy tải về luon và ngay để tham khảo bài mẫu đạt 9 điểm này nhé

Về bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình, tác giả đã dành ra rất nhiều thời gian tham khảo giáo trình, giáo án, tài liệu… để hoàn thiện bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình. Trong bài Báo cáo thực tập hoạt động marketing tại Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tiến Nhất Nam qua 3 phần như sau:

PHẦN 1 TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TIẾN NHẤT NAM

PHẦN 2: THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG MARKETING TẠI CÔNG TY TNHH TIẾN NHẤT NAM

PHẦN 3: MỘT SỐ KIẾN NGHỊ HOÀN THIỆN HOẠT ĐỘNG QUẢN TRỊ MARKETING TẠI CÔNG TY TNHH TIẾN NHẤT NAM

Trong chương 1, về tổng quan của công ty. Tác giả đã cho ta biết lịch sử hình thành, chức năng nhiệm vụ, cơ cấu bộ máy quản lý, tiếp theo đó là kết quả kinh doanh của công ty trong 3 năm gần đây.

Ở chương 2, Thực trạng hoạt động marketing tại công ty. Thực tập thực tế tại công ty đã giúp cho tác giả biết thêm nhiều về công ty mà bản thân không ngờ đến. Nhờ đi thực tập đầy đủ, tác giả được anh chị đội ngũ công ty hỗ trợ, biết thêm về các đối thủ cạnh tranh, các nhà cung ứng, Marketing mix của công ty về sản phẩm, phân loại sản phẩm, chăm sóc khách hàng và chính sách giá cả tiền cước. Chưa đủ để kết thúc chương 2, tiếp tục là marketing online và marketing offline, phân tích, nhận xét ưu điểm – nhược điểm, bài học rút ra khi đi thực tập tại công ty.

Cuối cùng chương 3, tác giả mạnh dạn đưa ra định hướng phát triển của công ty, và rất nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản trị marketing cho công ty như Lập kế hoạch marketing, Tổ chức thực hiện marketing, Kiểm soát và đánh giá hiệu quả hoạt động marketing, và cải tiến hoạt động marketing nhằm giúp cho công ty phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai 

Sau 2 tháng thực tập tác giả rất được lòng đội ngũ công ty, cung cấp các dữ liệu kinh nghiệm để tác giả truyền đạt lại trong bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp hoạt động marketing. Bài này được giáo viên hướng dẫn chấm 9 điểm, nên các nội dung, bố cục, phân tích, dữ liệu,.. đều đạt chuẩn. Thiết nghĩ các bạn nên tải về và tham khảo ngay nhé !

DOWNLOAD

Xem thêm: Tổng hợp Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng

5. Báo cáo thực tập hoạt động Marketing tại Công ty truyền thông

Tin vui cho các bạn sinh viên đang thực tập tại Công ty Truyền Thông. Đó là mình đang chia sẻ tới các bạn sinh viên mẫu báo cáo thực tập về hoạt động marketing tại một công ty Truyền Thông. Chưa dừng lại ở đó bài làm này là của một bạn sinh viên có học lực giỏi nhất lớp triển khai qua quá trình hình hướng dẫn và góp ý nhiệt tình của giáo viên bài bạn ấy đã được giáo viên cho 9 điểm

Ngoài ra bài làm còn được doanh nghiệp thực tập đánh giá cao bởi trong quá trình thực tập bạn ấy rất chịu khó theo dõi các công đoàn hoạt động của công ty rất rất vâng lời và tiếp thu các ý kiến đóng góp từ phía anh chị trong phòng Marketing. Và giờ đây các bạn sinh viên chúng ta lại được thừa hưởng một bài mẫu đề tài về marketing tại công ty Truyền Thông

CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN HOẠT ĐỘGN MARKETING ONLINE TẠI CÔNG TY 

CHƯƠNG 2: THỰC TRANG HOẠT ĐỘNG MARKETING ONLINE TẠI CÔNG TY TNHH MTV ĐT&PT ALOHA TUẤN

CHƯƠNG 3: GIẢI PHÁP NÂNG CAO HOẠT ĐỘNG MARKETING TRUYỀN THÔNG TẠI CÔNG TY TNHH MTV ĐT&PT ALOHA TUẤN

Nội dung của bài báo cáo thực tập marketing tại công ty Truyền thông, được tác giả triển khai dựa trên cấu trúc 3 chương. Chương 1 là cơ sở lý luận về marketing trong doanh nghiệp, tác giả đã tận dụng các giáo trình được học trước đây cùng với các bài mẫu về marketing trong doanh nghiệp, tác giả đã cô đọng lại nội dung của mình trong 25 trang.

Qua chương 2, tác giả tiến hành làm rõ thực trạng hoạt động marketing mix tại công ty Truyền thông. Các nội dung mà tác giả đưa ra bao gồm: Tổng quan về công ty thực tập, Lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức của công ty, kết quả hoạt động kinh doanh của công ty truyền thông trong 3 năm qua. Qua đó, tác giả cũng làm rõ thực trạng hoạt động marketing của công ty dựa trên các số liệu tài liệu mà công ty cung cấp, nội dung đã được tác giả làm rõ và phân tích đúng với tình hình thực trạng mà công ty đang gặp phải

Tác giả cũng đưa ra những nhận xét ưu điểm và nhược điểm mà công ty triển khai trong 3 năm qua về hoạt động marketing của mình

Cuối cùng là Chương 3, tác giả đã đưa ra các giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện hoạt động marketing mix của công ty Truyền thông. Các giải pháp rất phù hợp với công ty có dịch vụ truyền thông như công ty mà tác giả đang thực tập.

Nội dung của bài làm được tác giả thống nhất giữa các chương với nhau, nhờ sự giúp đỡ từ các anh chị trong công ty và đóng góp ý kiến của giáo viên bài làm được thống nhất nội dung – hình thức được giáo viên cho 9 điểm. Nếu các bạn sinh viên đang thực tập tại Công ty như thế này và làm đề tài về marketing thì các bạn có thể tải về tham khảo cho bài làm của mình nhé

DOWNLOAD

hôm nay mình chỉ chia sẻ với các bạn được 5 bài mẫu Báo cáo thực tập về hoạt động marketing tại các lĩnh vực, ngành khác nhau. Nhưng các bạn yên tâm, trong thời gian tới mình sẽ dành thêm thời gian để viết lên nhiều bài mẫu nhiều ngành nghề khác nữa để cho các bạn tham khảo.
Nếu các bạn chưa tìm được công ty thực tập như ý muốn, chưa tìm được để tài thích hợp, hay các bạn cần dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập thì hãy liên hệ với mình qua zalo https://zalo.me/0934536149 . Mình sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!
Contact Me on Zalo