Các nhân tố tác động đến marketing của Trung tâm Anh ngữ

Rate this post

Bài viết Các nhân tố tác động đến marketing của Trung tâm Anh ngữ này, chia sẻ đến các bạn đang học chuyên ngành Marketing, đặc biệt là các bạn đang thực tập tại các trung tâm Anh Ngữ thì đây là mẫu bài xứng đáng để các bạn tham khảo vận dụng ngay vào bài làm của mình.

Thời gian gấp rút chỉ chia sẻ với các bạn mẫu bài thực tập tại các trung tâm Anh Ngữ này, thời gian tới sẽ có nhiều mẫu tài liệu về thực tập tại các trung tâm Anh Ngữ hơn để các bạn tham khảo, theo dõi BaocaothuctapMarketting.com để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

AD có nhận viết các bài Tiểu luận, báo cáo, luận văn,… các bạn có nhu cầu liên hệ ngay qua zalo BaocaothuctapMarketting ngay và luôn nhé!


1.  Môi trường bên trong  

Hiện nay, để có mức lương cao, môi trường làm việc tốt, được làm việc làm vệc trong các công ty Liên doanh, đặc biệt là trong các nhóm ngành dịch vụ, thì điều không thể thiếu là ngoại ngữ “THÊM MỘT NGOẠI NGỮ – THÊM MỘT CƠ HỘI”.  Biết và thông thạo ngoại ngữ không chỉ là một thế mạnh mà giờ đây nó đã trở thành điều kiện bắt buộc.

Tầm quan trọng của ngoại ngữ ngày càng được hữu hóa vào các lĩnh vực và vào các nguồn nhân sự như:

Hiện nay lượng ngành du lịch đang dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Cùng với sự không ngừng gia tăng vốn đầu tư nước ngoài vào các công ty Việt Nam, và sự xuất hiện của các công ty liên doanh nên thị trường lao động đòi hỏi nguồn nhân lực có trình độ về kỹ thuật và chuyên môn cao đặc biệt là có khả năng giao tiếp với các đối tác nước ngoài. ( Các nhân tố tác động đến marketing của Trung tâm Anh ngữ )

XEM THÊM ⇒ DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP 

Đại đa số cán bộ quản lý, cán bộ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức đang có nhu cầu học tập và trao dồi các kỹ năng giao tiếp để vận dụng vào công việc của mình.

Hàng triệu thanh niên và người lao động trẻ cần được đào tạo, bồi dưỡng và cập nhật thường xuyên về kỹ năng giao tiếp Quốc Tế để đi làm, để giao tiếp, để hỗ trợ vào các lĩnh vực của mình…

Hàng triệu học sinh, sinh viên Việt Nam có nhu cầu tiếp cận, tìm hiểu, học hỏi, mở mang với nguồn tri thức thế giới và để hòa nhập và hiểu được các tri thức đó thì cần phải biết ngôn ngữ chung của thế giới: Anh ngữ.

Chính những lý do trên, cho thấy nhu cầu được học tập, đào tạo ngoại ngữ tại Trung tâm Anh ngữ English Town nói riêng, và các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam nói chung là rất lớn. Các kiến thức về Anh ngữ từ căn bản đến nâng cao sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thể lấy được bằng TOEIC 450 trở lên dễ dàng hơn và xử lý các tình huống thường gặp khi giao tiếp với người nước ngoài hoặc trong môi trường quốc tế.( Các nhân tố tác động đến marketing của Trung tâm Anh ngữ )

Báo cáo thực tập Các nhân tố tác động đến marketing của Trung tâm Anh ngữ
Báo cáo thực tập Các nhân tố tác động đến marketing của Trung tâm Anh ngữ

2.  Môi trường bên ngoài

Đây là những yếu tố luôn tác động tới Công ty gây ra những thuận lợi khó khăn mà Công ty chỉ có thể chấp nhận chứ không tác động lại được.

– Môi trường văn hóa:

Ngày nay những giá trị chuẩn mực đang đi vào từng ngõ ngách của hoạt động kinh doanh. Đối với đặc điểm sản phẩm của Công ty, môi trường văn hóa có tầm ảnh hưởng rất quan trọng: nó ảnh hưởng trong sản phẩm, trong hình thức, trong mẫu mã, chất lượng sản phẩm và cả trong hình thức giao dịch buôn bán,…( Các nhân tố tác động đến marketing của Trung tâm Anh ngữ )

– Môi trường kinh tế:

Nền kinh tế Việt Nam trong năm 2018 đã dần đi vào ổn định. Và việc gia nhập các hiệp hội kinh tế, kí kết hiệp định thương mại đã ảnh hưởng đến Công ty nhiều khó khăn hơn thuận lợi. Đầu tiên là việc các thương hiệu nước ngoài ồ ạt xâm nhập vào Việt Nam gây nên một thị trường cạnh tranh gay gắt và tạo ra một xu hướng “xính ngoại” cho người tiêu dùng Việt Nam.

XEM THÊM ⇒ Mẫu Báo cáo thực tập Marketing 

– Môi trường chính trị, pháp luật:

Các yếu tố môi trường này ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của Công ty dưới biểu hiện của các chính sách, các khuôn khổ pháp luật, các điều chỉnh có tính chất vĩ mô, ví dụ như thuế,…Việc hiểu rõ luật pháp cũng là một điều kiện để đưa ra những chính sách Marketing hợp lí.

– Môi trường công nghệ:( Các nhân tố tác động đến marketing của Trung tâm Anh ngữ )

Ngày nay, không còn ai có thể phủ nhận vai trò của khoa học công nghệ trong mọi lĩnh vực của đời sống. Vốn và kĩ thuật công nghệ đã trở thành yếu tố cạnh tranh và thúc đẩy cạnh tranh. Điều này khiến Công ty phải tìm cách đổi mới công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực, đầu tư hệ thống kho hàng, nhà xưởng.

DOWNLOAD


Thời gian gấp rút chỉ chia sẻ với các bạn mẫu bài thực tập tại các trung tâm Anh Ngữ này, thời gian tới sẽ có nhiều mẫu tài liệu về thực tập tại các trung tâm Anh Ngữ hơn để các bạn tham khảo, theo dõi BaocaothuctapMarketting.com để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Contact Me on Zalo