Top 5 lời cảm ơn trong Báo cáo thực tập chân thành nhất

Rate this post

Lời cảm ơn trong Báo cáo thực tập thường đứng ở đầu các bài Báo cáo thực tập, dành để cảm ơn, tri ân những giáo viên đã tận tình hướng dẫn trong quá trình làm bài Báo cáo. Tuy nhiên, để có thể nói lên một lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất có thể là hơi khó đối với một số bạn sinh viên viết văn không được hay. Nhân tiện đây, mình sẽ gửi đến cho các bạn top 5 lời cảm ơn chân thành nhất, đặc sắc nhất khi viết Báo cáo thực tập nha.

Nếu quá trình viết Báo cáo thực tập các bạn thiếu tài liệu, ý tưởng, công ty thực tập, chưa tìm được đề tài phù hợp hay thời gian quá bận không làm được bài, các bạn có thể liên hệ với mình quá zalo: https://zalo.me/0934536149 . Mình sẽ trả lời và tư vấn miễn phí cho các bạn luôn nha!

1. Lời cảm ơn trong Báo cáo thực tập đề tài chăm sóc khách hàng 

Để hoàn thành bài báo cáo thực tập nghề nghiệp 2 này, em đã nhận được sự hướng dẫn, giúp đỡ nhiệt tình, quý báu của Cô và Công ty TNHH Austdoor Miền Nam. Với lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới:

Toàn thể Giảng viên trường Đại Học Tài Chính- Marketing đã tận tình giảng dạy và truyền đạt kiến thức trong 2 năm học tập tại trường. Với vốn kiến thức được tiếp thu trong quá trình học không chỉ là nền tảng cho quá trình viết báo cáo kiến tập  mà còn là hành trang quý báu để em bước vào đời một cách vững chắc và tự tin.

Đặc biệt, em xin chân thành cảm ơn cô Nguyễn Ngọc Hạnh đã tận tình hướng dẫn em trong suốt quá trình thực hiện bài báo cáo kiến tập này

Qua đây, em xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Đốc, các cô chú, anh chị trong công ty TNHH Austdoor Miền Nam đã cho phép và tạo điều kiện thuận lợi để em kiến tập tại công ty.

Cuối cùng, em xin chúc cho toàn thể giảng viên trường Đại Học Tài Chính- Marketing ngày càng có nhiều sức khỏe tốt để giảng dạy các sinh viên khóa sau ngày một tốt hơn và em cũng xin chúc cho công ty TNHH Austdoor Miền Nam ngày một phát triển và thành công hơn nữa.

Vì kiến thức bản thân còn hạn chế, trong quá trình kiến tập, hoàn thiện bài báo cáo này em không tránh khỏi những sai sót, kính mong nhận được những ý kiến đóng góp từ thầy(cô) cũng như quý công ty.

Em xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập

2. Lời cảm ơn trong Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng 

Qua 4 năm học tập và rèn luyện tại trường Trường ĐH …………………….., được sự chỉ bảo và giảng dạy nhiệt tình của quý thầy cô, đặc biệt là quý thầy cô khoa ……………….. đã truyền đạt cho em những kiến thức về lý thuyết và thực hành trong suốt thời gian học ở trường. Và trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH TMDV Ban Mai Xanh em đã có cơ hội áp dụng những kiến thức học ở trường vào thực tế ở công ty, đồng thời học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế tại công ty. Cùng với sự nổ lực của bản thân, em đã hoàn thành luận văn tốt nghiệp của mình.

Từ những kết quả đạt được này, em xin chân thành cám ơn:

Quý thầy cô trường Trường ĐH ………………., đã truyền đạt cho em những kiến thức bổ ích trong thời gian qua. Đặc biệt, là thày ……………… đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành tốt báo cáo tốt nghiệp này.

Ban Giám đốc công ty Công ty TNHH TMDV Ban Mai Xanh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập.

Do kiến thức còn hạn hẹp nên không tránh khỏi những thiếu sót trong cách hiểu, lỗi trình bày. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và Ban lãnh đao, các anh chị trong công ty để báo cáo tốt nghiệp đạt được kết quả tốt hơn.

                                                                                   Trân trọng !

Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng

 

3. Lời cảm ơn Báo cáo thực tập về chăm sóc khách hàng

 Lời đầu tiên em xin chân thành cảm ơn Ban chủ nhiệm và quý thầy cô khoa Quản Trị Kinh Doanh – trường Đại học Công Nghệ TPHCM đã giảng dạy và truyền đạt cho em những kiến thức quý báu trong thời gian qua.

Em xin chân thành cảm ơn PGS.TS Nguyễn Phú Tụ là giáo viên trực tiếp hướng dẫn em trong thời gian thực tập. Đã tận tình giúp đỡ em trong suốt quá trình thực hiện khóa luận tốt nghiệp này.

Qua thời gian thực tập tại Công ty Bảo Minh Sóc Trăng em xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý công ty đã tạo điều kiện cho em thực tập, cảm ơn các anh chị trong Phòng hành chính nhân sự và dịch vụ chăm sóc khách hàng đã giúp đỡ, chỉ bảo, góp ý kiến để em hoàn thành đề tài.

                                                                            Em xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Tổng hợp Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng

4. Lời cảm ơn Báo cáo thực tập đề tài chăm sóc khách hàng 

Lời cảm ơn Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng tại Công ty Cổ Phần Dư Lịch & Tổ Chức Sự Kiện Á Chấu

Để có được những kết quả như ngày hôm nay, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô trong khoa Du Lịch của trường Đại học Văn Lang những người đã dìu dắt và truyền đạt kiến thức quý báu trong suốt thời gian em học tập tại trường. Và trên hết em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới:

Thầy Hồ Trần Vũ đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ em trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành chuyên đề thực tập tốt nghiệp này.

Ban lãnh đạo và toàn thể anh chị em trong công ty cổ phần du lịch và tổ chức sự kiện Á Châu nơi em có cơ hội thực tập và thực hiện đề tài.

Trong quá trình nghiên cứu và thực hiện đề tài, với vốn kiến thức còn hạn hẹp cho nên không thể tránh khỏi những thiếu xót cần phải bổ sung và hoàn thiện tốt hơn. Rất mong được sự đóng góp của thầy cô.

5. Lời cảm ơn trong Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng 

Lời cảm ơn Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng tại Công ty MM Mega Market Việt Nam

Để hoàn thành tốt chương trình đào tạo trong trường với phương châm “Học đi đôi với hành”, mỗi sinh viên khi ra trường cần phải chuẩn bị cho mình vốn kiến thức cần thiết, chuyên môn vững vàng. Thời gian thực tập là giai đoạn cần thiết đối với mỗi sinh viên trong trường nhằm hệ thống lại toàn bộ chương trình đã học, vận dụng lý thuyết vào thực tiễn.

Với tấm lòng biết ơn vô hạn, em xin chân thành cảm ơn các thầy cô đã truyền đạt cho em những kiến thức quý báu trong thời gian học tập và rèn luyện tại trường.

Do trình độ và thời gian thực tập có hạn, vì vậy báo cáo của em còn nhiều thiếu sót, em rất mong nhận sự đóng góp ý kiến của các thầy cô và các bạn bè để đồ án chuyên ngành của em được hoàn chỉnh và sâu sắc hơn.

DOWNLOAD

Trong thời gian tới đây, mình sẽ cập nhật thêm nhiều mẫu lời cảm ơn trong Báo cáo thực tập, các bạn nhớ like và follow mình để cập nhật nhanh các mẫu mới, các bài mới nhất nha.

Nếu quá trình viết Báo cáo thực tập các bạn thiếu tài liệu, ý tưởng, công ty thực tập, chưa tìm được đề tài phù hợp hay thời gian quá bận không làm được bài, các bạn có thể liên hệ với mình quá zalo: https://zalo.me/0934536149 . Mình sẽ trả lời và tư vấn miễn phí cho các bạn luôn nha!

Contact Me on Zalo