Chiến lược marketing cho sân gôn Montgomerie Links

Rate this post

Báo cáo thực tập marketing xin chia sẻ tới các bạn sinh viên tài liệu về Chiến lược marketing cho sân gôn Montgomerie Links để các bạn làm tài liệu tham khảo và học tập cho mình trong quá trình viết báo cáo thực tập của mình được tốt nhất.

1. Lí do chọn đề tài
Đối tượng nghiên cứu trọng tâm trong luận văn này chính là sân gôn Montgomerie Links Việt Nam, mà cụ thể là các hoạt động. Nhắc đến gôn, người ta thường nghĩ ngay đến như là môn thể thao
của giới quý tộc. Mặc dù nó đã ra đời, và được yêu thích từ rất lâu ở Châu Âu, Châu Mỹ, và một số nước ở Châu Á như Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…Việt Nam được đánh giá là thị trường có nhiều tiềm năng cho phát triển sân gôn như lợi thế về địa hình, khí hậu, và nhất là các chính sách đầu tư ưu đãi… Nắm bắt kịp thời những yếu tố này, các nhà đầu tư đã không ngần ngại đầu tư với số vốn khổng lồ cho các dự án sân gôn ở Việt Nam từ Bắc chí Nam. Và sân gôn Montgomerie Links cũng được hình thành trên nền tảng triết lý đó.
Nhằm mục đích nghiên cứu, phân tích những cơ hội, và thách thức mà doanh nghiệp đã, đang và sẽ đối mặt, tôi đã quyết định chọn đề tài: “Chiến lược Marketing cho Sân gôn Montgomerie Links Vietnam”, nhằm đưa ra chiến lược Marketing phù hợp, giúp cho doanh nghiệp phát triển ngày một mạnh hơn và đạt được mục tiêu là sân gôn nổi tiếng nhất không chỉ ở Việt Nam, mà còn trong khu vực.
2. Mục tiêu nghiên cứu
Dựa trên việc đi sâu phân tích, đánh giá từng tác động, ảnh hưởng của các yếu tố thuận lợi, bất lợi cho sân gôn theo hình thức ma trận SWOT. Kết hợp với tình hình hoạt động thực tế của sân gôn, các hoạt động Marketing và kết quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp trong thời gian qua, để đưa ra chiến lược Marketing tổng thể cho sân gôn trong thời gian sắp đến. Trên cơ sở chiến lược đó, sân gôn sẽ định hướng, triển khai các kế hoạch chi tiết và cụ thể cho từng giai đoạn, và thực hiện một cách có hiệu quả nhất, tối đa hóa lợi nhuận, và quan trọng nhất là được đánh giá như là một sân gôn đẳng cấp quốc tế bậc nhất không chỉ trong nước, mà còn trong khu vực Đông Nam Á, và Châu Á.
3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu
Marketing của doanh nghiệp, các chính sách Marketing mà doanh nghiệp đã và đang áp dụng. Bên cạnh đó, luận văn còn đi sâu nghiên cứu hành vi người tiêu dùng (ở đây được xem là những người chơi gôn, bao gồm cả những người đang tập chơi, mới biết chơi, và cả những tay chơi chuyên nghiệp).
4. Phương pháp nghiên cứu
Ở đây, luận văn sử dụng các phương pháp nghiên cứu cơ bản như tìm kiếm, thu thập số liệu thứ cấp có sẵn được lưu giữ bởi doanh nghiệp để phân tích, so sánh, đánh giá, hoặc thu thập số liệu sơ cấp bằng phương pháp điều tra chọn mẫu đối tượng cần nghiên cứu, phân tích dữ liệu, tổng hợp, thống kê.
5. Ý nghĩa thực tiễn của đề tài
Trên cơ sở phân tích những yếu tố khách quan và chủ quan có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của sân gôn. Kết hợp với việc nghiên cứu và phân tích sâu hơn về dịch vụ gôn, hành vi của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ này, những nhu cầu và mong muốn thực sự của họ khi đến sân gôn là gì. Tất cả những yếu tố đó, góp phần giúp doanh nghiệp xây dựng nên những giá trị được nhận thức bởi khách hàng, và nền tảng cho các hoạt động marketing của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đứng vững, cũng như phát triển hơn nữa trong môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay.
6. Nội dung nghiên cứu của đề tài
Luận văn nghiên cứu được chia ra thành ba chương như sau: Chương 1: Cơ Sở Lý Luận Về Dịch Vụ Và Marketing Dịch Vụ Chương 2: Thực Trạng Kinh Doanh Của Montgomerie Links
Trong Thời Gian Qua
Chương 3: Chiến Lược Marketing Cho Montgomerie Links Trong Thời Gian Đến

Ngoài ra các bạn tham khảo bài viết: Gỉai pháp nhằm chuyển dịch cơ cấu huyện Núi Thành

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo