[03] – Hoàn thiện chiến lược marketing mở rộng tiêu thụ thị trường

Rate this post

Với những lý luận cơ bản nhằm nhấn mạnh nhu cầu khách hàng, việc Hoàn thiện chiến lược marketing mở rộng tiêu thụ thị trường là mọt vấn đề vô cùng cấp thiết. đồng thời cũng tạo ra sự biến động thị trường để có những chính sách tích cực, giúp doanh nghiệp thỏa mãn được mục tiêu. Việc xây dựng những chiến lược marketing nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm là nhiệm vụ vô cùng quan trọng của doanh nghiệp, qua đó đánh giá vị thế của doanh nghiệp cũng như sự tồn tại của doanh nghiệp hiện nay. Nhận định được sự quan trọng đó, AD chia sẻ đến các bạn 3 bài xém chút nữa ăn tròn điểm 10 với đề tài là Hoàn thiện chiến lược marketing, cùng tham khảo nhé! 


Hoàn thiện chiến lược marketing Công ty Công nghệ & Thương mại

Tác giả lựa chọn đi thực tập tại một Công ty chuyên về công nghệ và thương mại để hoàn thành bài báo cáo tốt nghiệp của mình. Đối với tác giả mà nói, đây là bài tốt nghiệp quan trọng nhất, cũng chính vì thế mà tác giả đã dành ra rất nhiều thời gian, tâm huyết để hoàn thành tốt bài mẫu cho các bạn tham khảo vào thời điểm này. Cho nên nếu các bạn đang học marketing và cũng đang lựa chọn công ty thực tập giống như tác giả thì đừng bỏ qua bài mẫu này nhé.

Về nội dung trong bài mẫu báo cáo tốt nghiệp Hoàn thiện chiến lược marketing Công ty Công nghệ & Thương mại đều được tác giả làm rõ về lý luận, thực tiễn, số liệu cần tính toán và các bản vẽ. Cũng chính vì thế AD mới bảo là các bạn đừng bỏ qua bài mẫu này. Trong bài tác giả sử dụng Cơ sở lý luận chung về thị trường tiêu thụ sản phẩm, đi từ khái niệm về thị trường đến vai trò chức năng của thị trường và cũng không thể bỏ qua tầm quan trọng của việc mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm hóa của doanh nghiệp được. Sau cùng chiến lược marketing nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm cũng không thể bỏ qua, đây cũng là phần quan trọng ghi điểm trong bài luận mà. Với phần sau tác giả lựa chọn đưa ra những khái niệm chiến lược và chiến lược marketing, đi cùng là quy trình hoạch định chiến lược marketing và hệ thống lại tất cả các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả chiến lược marketing. 

Có đầu có đuôi có luôn khúc giữa. Khúc giữa Báo cáo thực tập chiến lược marketing nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm thép tại công ty, qua phần này có khái quát tình hình tổ chức và hoạt động kinh doanh của công ty như là sơ lược quá trình hình thành, đặc điểm hoạt động, cơ cấu tổ chức, cơ cấu lao động và một số chỉ tiêu phản ánh kết quả hoạt động kinh doanh. Những phần này hầu như bài nào cũng như bài nào chỉ khác về  thông tin công ty nên AD cũng không tiện chia sẻ nhiều, chia sẻ nhiều nó nhàm lắm chả ai muốn đọc nữa đâu. Vì thế qua hẳn phần sau của chương 2 luôn nhé, phân tích chiến lược marketing nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm thép đây là một khúc mà khi làm tốt các bạn sẽ được kéo hẳn điểm lên rất rất là nhiều, ăn nhau là ở phần này mà ra. Ở đây tác giả lựa chọn đưa ra thực trạng thị trường tiêu thụ sản phẩm của công ty, thực trạng nghiên cứu phân tích marketing, lựa chọn thị trường mục tiêu cũng như là xác lập và triển khai các giải pháp marketing – mix. Qua quá trình thực tập, tác giả đã thu thập các tài liệu, số liệu về tiêu thụ luôn cả tình hình của công ty nên phần này khi viết thì bài luận không cũng tốn nhiều thời gian, chủ yếu là về tính toán, phân tích và đề xuất chiến lược marketing cho công ty mà thôi. Cuối cùng đương nhiên là phải có đánh giá chung về chiến lược marketing hiện tại của công ty góp phần mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. 

Sau cùng, chương 3 Báo cáo thực tập chiến lược marketing là những gì tinh túy, tâm huyết mà tác giả qua quá trình thực tập đã đúc kết lại nhằm giúp công ty có thêm những giải pháp nhất định, thay đổi để phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Việc đứng vững trên thương trường là một việc rất khó khăn đối với các doanh nghiệp, đòi hỏi họ luôn phải có những sản phẩm mới hoặc đột phá để nâng cao tầm giá trị của mình trên thị trường và mở rộng tiêu thụ bằng những kế hoạch, chiến lược marketing. Tác giả đã đưa ra những đề xuất  mở rộng thị trường, hoàn thiện thông tin marketing và hoàn tiện marketing – mix. Đối mặt với bài mẫu 9,5 điểm này, các bạn có nhận được giá trị mà thông qua AD chia sẻ đã mang lại cho các bạn tài liệu bổ ích chứ? Tải miễn phí bài báo cáo tốt nghiệp Chiến lược marketing ngay nhé.

Hoàn thiện chiến lược marketing Công ty nội thất

Với xu hướng toàn cầu hóa phát triển kinh tế thị trường diễn ra mạnh mẽ như hiện nay tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể tiếp cận với những sản phẩm dịch vụ đa dạng và không ngừng thay đổi để đáp ứng nhu cầu thỏa mãn của con người. Cũng chính vì thế, các doanh nghiệp luôn phải tạo ra những thứ mới mẻ, tối ưu, thông minh và phát triển khả năng của bản thân nhằm có vị thế trên thương trường cũng như thu hút được khách hàng lựa chọn sản phẩm do mình phát hành. Để mỗi doanh nghiệp được tồn tại, các sản phẩm kinh doanh luôn phải mang đến sự tích cực, chất lượng, giá cả phù hợp và đặc biệt là phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Có lẽ vì thế mà tác giả đã lựa chọn công ty nội thất là bài báo cáo tốt nghiệp đề tài Hoàn thiện chiến lược marketing mở rộng tiêu thụ thị trường. 

Để bắt kịp sự phát triển cũng như là xu thế phát triển kinh tế thị trường luôn là những vấn đề được đặt ra với muôn vàn câu hỏi. Và việc hoàn thiện chiến lược marketing để mở rộng tiêu thụ thị trường cũng là điều hiển nhiên, vì doanh nghiệp nào sử dụng marketing tốt sẽ quyết định được tồn tại và phát triển trên thị trường, doanh nghiệp nào không sử dụng tốt thì coi như là tự đào thải mình ra khỏi thị trường. mục tiêu của bài báo cáo tốt nghiệp này là đánh giá hiệu quả hoạt động marketing của công ty và từ đó đưa ra những đề xuất, giải pháp, kiến nghị của bản thân dành cho công ty để hoàn thiện và nâng cao phát triển. Không chỉ thế, những mục tiêu chiến lược marketing đặt ra cần phải có hiệu quả. 

Để hệ thống hóa tất cả Cơ sở lý luận về hoạt động marketing, tác giả cần hoạch định chiến lược marketing các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp để có những đánh giá hiệu quả hoạt động phù hợp. Đồng thời tác giả xác định rõ, đánh giá nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động marketing của công ty. Với đối tượng nghiên cứu của đề tài báo cáo tốt nghiệp là công tác hoạch định chiến lược marketing của công ty, cho nên tác giả đã lựa chọn nhãn hàng nghiên cứu là về dòng nội thất của công ty để hoàn thành tốt bài báo cáo của mình hơn. 

Bố cục bài báo cáo tốt nghiệp Hoàn thiện chiến lược marketing mở rộng tiêu thụ thị trường được chia làm 4 chương chính

Chương 1: Khái quát đề tài Báo cáo thực tập chiến lược marketing 
Chương 2: Cơ sở lý luận về hoạch định chiến lược marketing
Chương 3: Thực trang hoạt động marketing của công ty TNHH Myhoomee
Chương 4: Hoạch định chiến lược marketing cho công ty TNHH Myhoomee đến năm 2021

Từ chương 1, tác giả đã nếu rõ lý do vì sao chọn đề tài Hoàn thiện chiến lược marketing mở rộng tiêu thụ thị trường làm bài báo cáo tốt nghiệp của mình. Nhờ vào những lý luận, cách diễn đạt của mình mà tác giả đã đi lần lượt từng phần, giúp cho đọc giả hiểu nhiều hơn, thật ra với AD mà nói khi các bạn đọc bài mẫu này các bạn sẽ cảm thấy bản thân tiếp thu thêm được những kiến thức mới, cách dẫn dắt của tác giả cũng khiến người đọc bị cuốn hút vào lời văn của bạn. Chính vì thế, chạy đi đâu xa tham khảo ngay bài mẫu này đạt 9 điểm ngay bài báo cáo nào.

Đến chương 2, phần Cơ sở lý luận của bài Báo cáo thực tập chiến lược marketing về hoạch định chiến lược marketing được tác giả chia làm  7 phần nhỏ, vừa tối ưu được bài, vừa khiến bài luận phân cách rõ ràng từng phần. Nhiều khi các bạn nên trải nghiệm viết ra từng phần như thế này sẽ tạo sự rõ ràng, khác biệt, khi gộp lại các bạn sẽ bị vướng phải chuyện như là phần này không nói rõ về bất cứ một chi tiết nào, nó nằm ở mức chung chung đôi khi còn khiến người đọc cảm thấy khó chịu khi các bạn không nhấn mạnh bất cứ điểm nào. Đầu tiên là định nghĩa về marketing, marketing thì có rất là nhiều khái niệm nên các bạn có thể lựa chọn những tài liệu uy tín đọc và hiểu rút ra cho bản thân một khái niệm marketing thay vì hoàn toàn đi sao chép của người khác vào bài mình nhé. Marketing theo tác giả gồm có 5 bước à các bước đều có khái niệm, đặc điểm, vai trò khác nhau như là nhu cầu, sản phẩm dịch vụ, giá trị của sản phẩm mang lại, trao đổi và tạo nên mối quan hệ tốt, thị trường. Đây là một vòng tuần hoàn phải có cái trước mới bước được cái sau. 

Chiến lược S-T-P cũng là một phần trong bài của tác giả, có thể thấy tác giả cực kỳ tâm huyết với bài Báo cáo tốt nghiệp chiến lược marketing  này của mình nên đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu và đưa ra rất nhiều chiến lược dành cho doanh nghiệp như marketing – mix, các yếu tố gây ảnh hưởng đến hoạt động marketing của công ty  chưa kể là môi trường vĩ mô và môi trường vi mô nữa. Tất cả đều được tác giả dành thời gian ra tham khảo trên những bài mẫu nhằm bổ sung nhưng ý tưởng từ các anh chị khóa trước về hoàn thiện lại bài báo cáo tốt nghiệp của mình, có thể thấy đây cũng là một lựa chọn khôn ngoan, không copy nhưng lấy ý tưởng của người khác biến tấu thành của mình. Và cuối cùng tác giả lựa chọn viết về tổng quan của công ty như quá trình phát triển, chức năng – nhiệm vụ của công ty, cơ cấu tổ chức đi kèm với sơ đồ tổ chức. Chưa hết, tác giả còn phân tích tình hình nhân sự của công ty và còn phân tích 3 năm kinh doanh gần đây của công ty nữa. Quá ư là đầy đủ tuyệt vời. Nếu không có thời gian để viết bài, vậy thì hãy tham khảo ngay Dịch vụ nhận viết thuê báo cáo tốt nghiệp để có một bài báo cáo hay như thế này nhé!!

Ở chương 3, tác giả đưa ra mục tiêu định hướng của công ty với phát triển bền vững, chú trọng đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm nhiều hơn và việc áp dụng công nghệ, thăng tiến các thiết bị là điều vô cùng cần thiết. Cũng ở phần này, chuyện phân khúc thị trường ra nhiều hơn cũng được tác giả đề cập đến, việc lựa chọn mục tiêu thị trường, định vị sản phẩm đều được tác giả cặn kẽ làm từ tí rất dễ hiểu. Chiến lược sản phẩm tác giả cũng không bỏ qua, ngay từ ban đầu đề tài mà tác giả chọn đã xác định phần này là phần trọng tâm nhất của bài, tác giả đưa lên đặc tính sản phẩm, thương hiệu của công ty, các dòng sản phẩm đang bán chạy và những lợi ích mà những sản phẩm này mang lại đều được tác làm trong bài luận văn của mình. Tương tự ở chiến lược giá cả sản phẩm, chiến lược phân phối cho nhiều kênh và chiến lược chiêu thị đều được tác giả đặc biệt quan tâm. 

Sau cùng là chương 4, đây là chương để tác giả thoải mái phát huy đề xuất của của bản thân mình dành cho công ty, ở phần này tác giả lựa chọn phân tích các yếu tô gây ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng chiến lược marketing đầu tiên như các yếu tố bên ngoài và các yếu tố bên trong, chưa kể đến tác gỉa còn phân tích SWOT để đọc giả thoải mái trong việc tham khảo bài mẫu này, việc thêm phân tích SWOT giúp cho tác giả được giáo viên hướng dẫn đánh giá bài cao hơn. Với sự siêng năng và tâm huyết dành cho bài báo cáo tốt nghiệp Hoàn thiện chiến lược marketing mở rộng tiêu thụ thị trường, tác giả đưa thêm phần cơ hội và triển vọng của thị trường cho công ty gồm điểm mạnh, điểm yếu và sự hạn chế còn đang tồn tại ở công ty. Phân tích ma trận Boston cũng là một phần mà tác giả lựa chọn để bài báo cáo tốt nghiệp của mình đạt điểm cao hơn và rút ra các chiến lược phù hợp để công ty có thể áp dụng để thay đổi các chiến lược marketing hiện tại của mình, mà cũng chính vì thế mà bài mẫu này được AD đánh giá cao và đưa đến các bạn tham khảo . Ngoài ra, trong bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp chiến lược marketing  tác giả còn đưa đến những mặt hấp dẫn như mục tiêu chiến lược, chiến lược sản phầm, chiến lược phân phối và luôn cả chiến lược chiêu thị. Có thể thấy là tác giả cực kỳ kĩ lưỡng và kĩ tính, đưa ra rất nhiều giải pháp để công ty phát triển hơn, có vị thế vững chắc trong thường trường, xứng đáng nhận 10 điểm. 

Hoàn thiện chiến lược marketing mở rộng tiêu thụ thị trường
Hoàn thiện chiến lược marketing mở rộng tiêu thụ thị trường

Nâng cao hiệu quả mở rộng chiến lược marketing tại Công ty Vinamilk

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển của Vinamilk và dần trở thành sản phẩm sữa được tất cả thế hệ lựa chọn là một sự thành công lớn đối với công ty. Từ thuở bé những quảng cáo vui nhộn của Vinamilk đã mang lại rất nhiều niềm vui cho các trẻ nhỏ, khi sử dụng sữa của Vinamilk các trẻ cũng cảm thấy thích thú hơn với những chú bò sữa. Nhưng thời gian gần đây rất nhiều doanh nghiệp cạnh tranh với Vinamilk khiến họ cảm thấy bị đe dọa khi dần mất vị trí của mình trên thị trường. Nắm bắt được điểm đó tác giả đã lựa chọn Vinamilk làm bài báo cáo tốt nghiệp Hoàn thiện chiến lược marketing mở rộng tiêu thụ thị trường.

Chiến lược marketing là một phần lớn giúp công ty, doanh nghiệp thân thiện gần gũi với người tiêu dùng hơn. Và khả năng họ lựa chọn một công ty lâu đời, có marketing mạnh mẽ nhiều người biết đến khiến họ lựa chọn sản phẩm của thương hiệu lớn vì họ tin dùng. Thông qua chiến lược marketing cũng giúp công ty phát huy vào những cơ hội hấp dẫn, chính sách chăm sóc khách hàng, tìm kiếm những khách hàng tiềm năng giúp công ty đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa và nâng cao vị trí của bản thân hơn bao giờ hết. Cũng chính vì thế mà tác giả nhận định, thực tế thời gian gần đây marketing của công ty không còn tốt như trước nên quyết định chọn Vinamilk làm bài báo cáo thực tập của mình. Bài báo cáo thực tập tốt nghiệp Hoàn thiện chiến lược marketing mở rộng tiêu thụ thị trường được tác giả chia làm 3 phần chính như Cơ sở lý luận, thực trạng kinh doanh và phân tích chiến lược marketing, cuối cùng là đề xuất của bản thân dành cho công ty góp phần hoàn thiện chiến lược marketing của công ty.

Qua sự hình thành phát triển của marketing, giúp cho doanh nghiệp nào tận dụng được các chiến lược đều nguồn doanh thu rất tốt, chưa kể đến sự lan tỏa rộng rãi từ khách hàng A giới thiệu sản phẩm cho khách hàng B. Marketing lớn mạnh là thế, nên khái niệm của nó cũng rất rộng rãi mỗi nơi có mỗi khái niệm khác nhau về marketing, vì thế các bạn có thể tham khảo nhiều khái niệm trên mạng và đúc kết lại thành một khái niệm của mình nhé. Bất kể doanh nghiệp công ty nào cũng luôn có chiến lược marketing của riêng mình, họ sử dụng những chiến lược nhằm mở rộng nâng cao hiệu quả chiến lược marketing tiêu thụ sản phẩm của mình rộng rãi hơn. Việc xây dựng chiến lược marketing cũng là một vấn đề khó khăn, khi các công ty phải quan tâm chính nhất là thị trường mục tiêu của mình, nói một cách dễ hiểu hơn là xác định các khách hàng nằm trong tầm nào để sản phẩm khi đưa ra thị trường sẽ được quan tâm và sử dụng nhiều, ngoài ra chính sách giá cả sản phẩm cũng phải được lên kế hoạch cụ thể như giá cả mới khi đưa sản phẩm ra mắt, giá gốc sản phẩm hay là giá khuyến mãi sản phẩm ở những dịp lễ dịp đặc biệt. Chiến lược phân phối hay chiến lược truyền thống ( chiêu thị ) cũng cần được để tâm và đưa ra những kế hoạch sẵn có để phòng hờ những vấn đề đột xuất xảy ra không mong muốn là những gì mà tác giả chia sẻ trong chương 1. 

Hầu hết mọi người chỉ biết đến Vinamilk qua sản phẩm sữa và có những con bò sữa vui nhộn trên quảng cáo tivi. Nhưng ít ai biết thông tin chi tiết về công ty, cũng vì thế mà tác giả lựa chọn đưa tổng quan công ty trên đầu chương 2 để đọc giả hiểu hơn về công ty. Chiến lược kinh doanh 3 năm gần đây cũng được tác giả triển khai vào bài như doanh thu, chi phí và lợi nhuận, sau cùng tác giả cũng nhật xét, đánh giá thông qua bảng kinh doanh này của công ty. Chưa hết, Báo cáo thực tập chiến lược marketing của tác giả cũng đặc biệt quan tâm đến những sản phẩm của công ty, về giá cả của từng sản phẩm, về kênh phân phối hàng hóa của công ty hay là chiến lược chiêu thị của công ty đều được tác giả dành ít nhất là một trang giấy để phân tích rõ hơn. Việc phân tích SWOT cũng là một phần trong kế hoạch của tác giả, nhiều bạn sinh viên rất ngại sử dụng SWOT trong bài của mình, tuy nhiên nếu làm SWOT sẽ giúp các bạn vừa được giáo viên đánh giá cao, vừa dễ phân tích đến chương 3 cũng đưa ra được nhiều giải pháp hơn.

Mô hình 5 áp lực cạnh tranh cũng được tác giả tối ưu trong bài báo cáo tốt nghiệp nhằm đáp ứng được mong muốn của giáo viên và hoàn thiện bài báo cáo của mình đạt kết quả tốt hơn. Với áp lực cạnh tranh từ nhà cung cấp, mặc dù công ty có 4 trang trại lớn và hàng nghìn con bò sữa nhưng cũng chỉ cung cấp được hơn 50%, số còn lại phía công ty phải chủ động mua từ những nông dân chăn nuôi bò sữa và còn phụ thuộc vào nước ngoài về sản phẩm bột sữa. Vì luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, nên việc phải có sản phẩm thay thế là điều rất khó khăn đối với công ty dù đã tự chủ hạn chế chịu áp lực từ nhà cung cấp. Khách hàng cũng là một phần áp lực dành cho công ty, khi hiện nay có nhiều đối thủ cạnh tranh nên việc họ mặc cả để ép công ty xuống giá thành cũng là một áp lực lớn với công ty về mặt doanh thu và giảm số lượng khách hàng nếu không có cách giải quyết thỏa đáng. Trước kia hầu như sữa người tiêu dùng luôn nghĩ về Vinamilk đầu tiên, tuy nhiên hiện nay quá nhiều đối thủ từ trong nước lẫn nước ngoài khiến công ty cũng gặp không ít áp lực, mà Việt Nam ta là một đất nước có tỷ lệ sử dụng sữa ít hơn các nước ở Châu Á khác nên những đối thủ tiềm ẩn như thế này cũng gây áp lực lên công ty không kém. Các bạn tưởng chừng đã hết mối đe dọa cho Vinamilk? không hề, vẫn còn sự cạnh tranh của những sản phẩm thay thế khác được thể hiện qua giá cả, chất lượng, văn hóa và thị hiếu. Chưa kể còn cạnh tranh từ nội bộ ngành nữa, khỏi phải nói chứ một doanh nghiệp lớn lúc nào cũng bị măm me, sơ sẩy một tí là đi một đường dài luôn.

Chương 3 trong bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp chiến lược marketing cũng là tất cả những gì tác giả nhận ra và đưa ra đề xuất cá nhân dành cho công ty nhằm giúp công ty cải thiện thay đổi để phát triển mạnh mẽ hơn các đối thủ cạnh tranh của mình. Tác giả có những đề xuất như nâng cấp mẫu mã bao bì để bắt mắt thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng, đa dạng hóa sản phẩm của mình nhiều hơn với chủ lực hiện tại là 26% và cải tiến chất lượng sản phẩm của mình nhiều hơn như sản xuất những sản phẩm mà hiện tại trên thị trường chưa có, chưa có đối thủ cạnh tranh. Qua nghiên cứu thị trường tác giả cũng đề xuất được các chiến lược xây dựng về giá cả phù hợp, có thêm chính sách giá dành cho những sản phẩm mới hay chính sách chiết khấu – hoa hồng cho các bên phân phối khác. Một số vùng nông thôn cũng không tiếp cận được đến sản phẩm của Vinamilk, có lẽ vì nhiều lý do nhưng người nông thôn họ có thói quen là mua sắm truyền thống, cũng chính vì thế mà tác giả cũng kiến nghị Vinamilk nên có kế hoạch để đưa sản phẩm của họ đến với các vùng nông thôn và một số kiến nghị khác. Qua chương 3, tác giả cũng đặc biệt đánh giá Vinamilk như một người anh lớn trong ngành sữa, nên việc thay đổi hay phát triển hơn đòi hỏi anh lớn phải có những chính sách, những chiến lược, những kế hoạch, những mục tiêu để xứng tầm với công ty sữa quốc gia.

AD có hẳn một chuyên mục riêng về Báo cáo tốt nghiệp Chiến lược marketing đa dạng các công ty ngành nghề, hãy tham khảo thêm để có bài báo cáo thực tập của riêng mình thật xuất sắc nhé 

DOWNLOAD

Trên đây là những lưu ý khi viết báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ .Dưới đây chúng tôi sẽ chuyển đến bạn những đề tài báo cáo thực tập hay nhất và 5 bài mẫu báo cáo thực tập để bạn tham khảo .Chúng ta cùng xem những bài mẫu nào :

Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại công ty mì ăn liền 

 1. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại ACECOOK
 2. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại MASAN
 3. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại UNIBEN
 4. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại THỰC PHẨM Á CHÂU
 5. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại VIFON
 6. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM COLUSA MILIKET
 7. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH MTV Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Hồng Thái
 8. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty CP Thực Phẩm Thiên Hương
 9. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Châu á
 10. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty CP Thực Phẩm Hùng Hậu
 11. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty CP Thực Phẩm Bích Chi
 12. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH MTV SX TM Và DV Thiên Nga
 13. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hòa Hưng
 14. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty Cổ Phần Uniben
 15. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Saigon Ve Wong
 16. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam
 17. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Xanh
 18. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty Cổ Phần Lương Thực Thực Phẩm Colusa-Miliket
 19. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại  Hộ Kinh Doanh Ngô Gia
 20. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Cơ Sở Sản Xuất Lá Hoành Thánh Nguyên Long
 21. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty Cổ Phần Lương Thực Thực Phẩm-Kho Safoco
 22. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Bình Tây
 23. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Thái Lan
 24. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty Cổ Phần Lương Thực Thực Phẩm Safoco
 25. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Vạn Thịnh
 26. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Hộ Kinh Doanh Phú Huệ
 27. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Thực Phẩm Hai Thiền
 28. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Berries Farm
 29. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công ty TNHH Sachi Nguyễn
 30. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Hồng Lâm
 31. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển FFL Việt Nam
 32. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Gold Seeds
 33. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH MTV Panzani Asia
 34. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Thương Mại Phan Ngọc
 35. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Acecook Việt Nam
 36. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm á Châu
 37. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Cửa Hàng Hồng Bích
 38. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Huy Food
 39. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty Cổ Phần Acecook Việt Nam
 40. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Cơ Sở Tân Hưng Long
 41. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Cơ Sở Phong Ký Sản Xuất Mì Sợi
 42. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Cty Acecook Việt Nam Cổ Phần-Cn Đà Nẵng
 43. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Doanh Nghiệp Tư Nhân Đại Phát Dịch Vụ Sản Xuất Thực Phẩm
 44. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Việt Thống Nhất
 45. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Doanh Nghiệp Tư Nhân Cẩm Tiên Đông Bình Sản Xuất Thương Mại
 46. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Doanh Nghiệp Tư Nhân Hoàng Hoa Tâm
 47. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Cơ Sở Thiên Hương
 48. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Thực Phẩm Tân á
 49. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Cty Acecook Việt Nam TNHH-Cn Bình Dương
 50. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Cửa Hàng Liên Thuân Hưng

Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại công ty đồ chơi trẻ em 

 1. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Top Xanh
 2. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Đoan Khang Vina
 3. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Đồ Chơi Hòa Phú
 4. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Khánh Kỳ BT
 5. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Thương Mại Mỹ Hải
 6. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Và DV TM Phú Thái
 7. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH DAHACON Việt Nam
 8. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Ân Hồng Hạnh
 9. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty Cổ Phần Vngreen
 10. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Đồ Chơi Đại Việt
 11. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sinh Thành An
 12. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH MARUBENI LUMBER Việt Nam
 13. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Nhập Khẩu Đồ Chơi Đại Lập
 14. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Sấu Con
 15. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Trang Thiết Bị Mẫu Giáo Ti Ti
 16. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Xưởng Sản Xuất Thú Nhồi Bông Thiên Nga
 17. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH SX TM Trần Đại
 18. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Trẻ Em Việt
 19. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH SX TM Khải Thuận Thành
 20. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH SX Và TM Thú Nhồi Bông Thỏ Ngọc
 21. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Xưởng Sản Xuất Thú Bông Hoa Thái
 22. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phát Triển Thiên Lộc
 23. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH SX TM Thú Bông ABC
 24. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty CP Sản Xuất Và Nhập Khẩu Đồ Chơi Quang Khoa
 25. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty Cổ Phần Tân Phát Việt Nam
 26. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty CP Sản Xuất Và Thương Mại Nam Hoa
 27. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Kỹ Thuật Và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam
 28. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Nhựa Chợ Lớn
 29. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty Cổ Phần Robot Tosy
 30. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty CP ETIC Việt Nam
 31. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty Cổ Phần Truyền Thông CFJ Việt Nam
 32. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH SD
 33. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Kỹ Thuật Hoạt Hình FirstUnion Việt Nam
 34. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty Cổ Phần Mỹ Thuật Gia Long
 35. Báo cáo thực tập chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ tại Công Ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Đồ Chơi Thành Đô

5 Bài Mẫu Download Miễn Phí Chiến Lược Marketing Mở Rộng Thị Trường Tiêu Thụ

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 1:Mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của Công ty TNHH Minh Hiếu – Hưng Yên

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 2:Chiến lược marketing nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm thép tại Công Ty Cổ Phần Công Nghệ và Thương Mại Trang Khanh

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 3:Mở rộng thị trường tiêu thụ xi măng của Công ty xi măng Hoàng Thạch 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 4:Một số biện pháp marketing nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại VIC 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 5:Hoàn thiện chiến lược Marketing nhằm thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm Vesim tại CTCP Dược Thiên Thành


Trên đây là những lưu ý những điều cần khi viết bài báo cáo thực tập marketing 85 đề tài + 5 bài mẫu chi tiết cho bạn tham khảo .Hãy để lại một bình luận của bạn hoặc theo dõi trang để AD có thêm động lực đăng tải những bài mẫu hay tuyệt với gửi đến các bạn sinh viên/ học viên nhé. 

Contact Me on Zalo