Hoạt động marketing- mix tại Trung tâm Anh ngữ English Town

Rate this post

Báo cáo thực tập về Hoạt động marketing- mix tại Trung tâm Anh ngữ English Town là bài mẫu về Marketing mà AD muốn chia sẻ tới các bạn đang học chuyên ngành Marketing, đặc biệt là bài này cực kì phù hợp với các bạn lựa chọn trung tâm Anh ngữ để thực tập. Trước đây AD cũng có đăng kha khá về đề tài thực tập tại trung tâm Anh Ngữ, nên các bạn vào trang BaocaothuctapMarketting.com để tham khảo các bài mà AD có đăng vận dụng vào bài làm của mình luôn nhe.

Ngoài ra, AD còn nhận viết các bài Báo cáo thực tập, khóa luận tốt nghiệp, luận văn,… các bạn có nhu cầu chủ động liên hệ với AD qua zalo BaocaothuctapMarketting nha!


Lời mở đầu Hoạt động marketing- mix

Tại các doanh nghiệp dù hoạt động trong lĩnh vực nào thì quản trị kinh doanh luôn có vai trò đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp, nó như là kim chỉ nam cho các hoạt động của doanh nghiệp từ trong quá khứ tới tương lai, nhất là trong môi trường kinh doanh đang thay đổi không ngừng như hiện nay.Một doanh nghiệp có hướng quản trị đúng đắn sẽ mang lại hiệu quả thực hiện công việc cao cho doanh nghiệp của mình.

Trong lĩnh vực kinh doanh, marketing hay hẹp hơn là marketing mix ngày càng khẳng định được vị trí và tầm quan trọng của mình. Một doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược marketing mix, nhất là trong môi trường cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế thị trường.

Việc xây dựng một chiến lược marketing mix đúng đắn sẽ mang tính then chốt và là chìa khoá dẫn đến hàng loạt các chiến lược khác cho doanh nghiệp như: đầu tư, công nghệ, tài chính, giá cả, phân phối… Hoạt động marketing mix nếu được triển khai hiệu quả sẽ giúp cho doanh nghiệp nâng cao năng lực và vị thế cạnh tranh của mình trên thị trường. Tuy nhiên, để có thể đạt đựơc hiệu quả cao trong hoạt động marketing mix, thúc đẩy tăng trưởng doanh số, lợi nhuận, mở rộng, chiếm lĩnh thị trường và đạt được mục tiêu đề ra thì việc hoàn thiện chiến lược marketing mix của công ty cả về bề rộng lẫn về bề sâu là một vấn đề rất khó khăn, đòi hỏi công ty phải bỏ ra nhiều công sức và ngân sách.

XEM THÊM ⇒ DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP 

Nằm trong thực trạng và xu thế chung của nền kinh tế khi Việt Nam gia nhập Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương và Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA), các doanh nghiệp trong nước không chỉ cạnh tranh với nhau mà còn phải đối đầu với các doanh nghiệp nước ngoài. Nếu không tăng cường các hoạt động nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đẩy mạnh hoạt động marketing mix để tăng cường năng lực cạnh tranh thì có thể dẫn đến thất bại ngay trên sân nhà. Và một thực tế là Trung tâm Anh ngữ English Town cũng như nhiều công ty khác vẫn còn đang gặp nhiều vướng mắc, khó khăn trong quá trình triển khai hoạt động marketing mix.

Qua thời gian thực tập tại Trung tâm Anh ngữ English Town, nắm được mục tiêu cũng như chiến lược phát triển lâu dài thông qua định hướng hoạt động của Công ty; Kết hợp với việc phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động marketing mix của Trung tâm Anh ngữ English Town; Từ những lý do đó em đã chọn đề tài: “Thực trạng hoạt động marketing – mix tại Trung tâm Anh ngữ English Town” để làm đề tài nghiên cứu của mình.

Tại bài báo cáo này em tập trung nghiên cứu hoạt động marketing – mix tại Trung tâm Anh ngữ English Town trong giai đoạn 2017-2019, không nghiên cứu vượt phạm vi này do giới hạn về kiến thức và thời gian thực hiện.
Nội dung bài báo cáo được kết cấu thành 3 chương, cụ thể:
– Chương 1: Tổng quan về Trung tâm Anh ngữ English Town
– Chương 2: Thực trạng hoạt động marketing mix của Trung tâm Anh ngữ English Town
– Chương 3: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing mix của Trung tâm Anh ngữ English Town.

Phần đề cương Hoạt động marketing- mix tại Trung tâm Anh ngữ English Town

LỜI CẢM ƠN
MỤC LỤC
DANH MỤC TỪ VIẾT TẮT
DANH MỤC CÁC BẢNG SỬ DỤNG
DANH MỤC ĐỒ THỊ, HÌNH VẼ
LỜI MỞ ĐẦU
CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM ANH NGỮ ENGLISH TOWN
1.1. Quá trình hình thành và phát triển
1.2. Địa vị pháp lý và nhiệm vụ kinh doanh
1.3. Cơ cấu tổ chức bộ máy của Công ty
1.3.1. Cơ cấu tổ chức
1.3.2. Chức năng của các bộ phận
1.4. Đặc điểm kinh tế – kỹ thuật ảnh hưởng đến hoạt động marketing mix của Trung tâm Anh ngữ English Town
1.4.1. Cơ sở vật chất
1.4.2. Tình hình nhân sự
1.4.3. Tình hình tài chính của công ty
1.4.4. Quy trình kinh doanh của công ty
1.4.5. Đặc điểm thị trường
1.5. Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty giai đoạn 2017-2019
CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG MARKETING CỦA TRUNG TÂM ANH NGỮ ENGLISH TOWN
2.1. Thực trạng hoạt động marketing của Trung tâm Anh ngữ English Town
2.1.1. Chính sách sản phẩm
2.1.2. Chính sách giá
2.1.3. Chính sách phân phối
2.1.4. Chính sách xúc tiến hỗn hợp

Báo cáo thực tập Các nhân tố tác động đến marketing của Trung tâm Anh ngữ
Báo cáo thực tập Các nhân tố tác động đến marketing của Trung tâm Anh ngữ

2.1.5. Đánh giá tác động của hoạt động marketing mix đến hoạt động kinh doanh của Công ty.
2.2. Phân tích (SWOT) và các nhân tố tác động đến hoạt động marketing mix của Trung tâm Anh ngữ English Town
2.2.1. Phân tích mô hình SWOT
2.2.2. Nhân tố tác động đến hoạt động marketing mix của Trung tâm Anh ngữ English Town
2.3. Đánh giá chung về hoạt động marketing mix của Trung tâm Anh ngữ English Town
2.3.1. Những thành tựu
2.3.2. Hạn chế
2.3.3. Nguyên nhân của hạn chế
CHƯƠNG 3: MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG MARKETING MIX CỦA TRUNG TÂM ANH NGỮ ENGLISH TOWN
3.1. Định hướng hoạt động phát triển kinh doanh của Công ty đến năm 2023
3.1.1. Định hướng của Công ty
3.1.2. Mục tiêu của Công ty
3.2. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing mix của Trung tâm Anh ngữ English Town
3.2.1. Đề xuất tăng cường hoạt động Marketing trong Công ty
3.2.2. Đề xuất về giải pháp sản phẩm
3.2.3. Đề xuất về giải pháp về giá
3.2.4. Đề xuất giải pháp phân phối
3.2.5. Giải pháp về xúc tiến thương mại
3.2.6. Giải pháp khả năng phương tiện của Công ty (vốn và lao động)
KẾT LUẬN
DANH MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO

XEM THÊM ⇒ Mẫu Báo cáo thực tập Marketing Mix

Kết luận Hoạt động marketing- mix tại Trung tâm Anh ngữ English Town

Trong quá trình phát triển, Trung tâm Anh ngữ English Town đã gặp không ít khó khăn nhưng nhờ vào những nỗ lực của bản thân Công ty đã gặt hái được những thành quả xứng đáng cho sự cố gắng của mình, có những đóng góp quan trọng cho việc phát triển nền kinh tế Việt Nam.

Thông qua đề tài tốt nghiệp em mong muốn đóng góp cho Công ty một số kiến thức về marketing của bản thân mình để Công ty hiểu rõ hơn tầm quan trọng của lĩnh vực marketing trong kinh doanh. Trong bài này, em đã cố gắng nghiên cứu, phân tích và đánh giá các nội dung cơ bản để đề xuất hoàn thiện chiến lược Marketing một cách toàn diện với mong muốn qua nó Công ty hiểu rõ được tầm quan trọng các vấn đề trong nền kinh tế thị trường để có thể phát triển mạnh mẽ. Đề tài này tuy đã cố gắng tạo lập các căn cứ khoa học để đề xuất ra một số các giải pháp nhưng do trình độ hiểu biết công với thời gian kinh nghiệm còn hạn chế nên luận văn không thể tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự đóng góp, bổ xung của các thầy cô giáo, các cán bộ trong Công ty và những ai quan tâm giúp em hoàn thành bài luận văn này. Em xin chân thành cảm ơn.

DOWNLOAD


Thời gian tới AD sẽ cập nhật nhiều mẫu tài liệu đa dạng về đề tài Thực tập tại Trung tâm Anh ngữ và các đề tài khác xoay quanh chuyên ngành Marketing, nên các bạn theo dõi để cập nhật sớm nhất nhé.

Contact Me on Zalo