Top 10 kết luận báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng

Rate this post

Bài viết này chia sẻ cho các bạn kết luận báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng được mình thu thập tham khảo từ các bài báo cáo thực tập của các bạn sinh viên trước đây, các mẫu kết luận này được mình chọn lọc kĩ từ các bài báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng đạt điểm cao và viết đúng với cấu trúc của một kết luận đạt chuẩn. 

Do hạn chế về thời gian nên mình chỉ chia sẻ được một số mẫu kết luận báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng này, nếu các bạn chưa thấy hài lòng thì có thể liên hệ với mình qua zalo để mình gửi thêm một số mẫu kết luận khác phù hợp hơn

Trong quá trình thực tập nhưng các bạn sinh viên lại chưa lựa chọn được Công ty để thực tập, hoặc hạn nộp bài gấp gáp, bận bịu với công việc không có thời gian để viết bài Báo cáo thực tập. Các bạn sinh viên có thể liên hệ với mình để mình hỗ trợ tư vấn miễn phí qua SĐT/Zalo: https://zalo.me/0934536149

KẾT LUẬN BÁO CÁO THỰC TẬP ĐỀ TÀI: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI CÔNG TY Vietcredit.

Trong môi trường cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, khách hàng nhân tố quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Chiến lược kinh doanh bằng khách hàng đang trở thành chiến lược kinh doanh có tầm quan trọng bậc nhất. Phối hợp cùng khách hàng trong kinh doanh, thu thút khách hàng mới, củng cố khách hành hiện tại đang trở thành một công cụ kinh doanh hữu hiệu với lượng chi phí bỏ ra không quá lớn nhưng mang lại hiệu quả cao.

Trên cơ sở phân tích hiện trạng chăm sóc khách hàng tại Vietcredit, bài báo cáo đánh giá thực trạng, đồng thời đưa ra các giải pháp, kiến nghị để ngày càng hoàn thiện quy trình.

Bản chất của các sản phẩm, dịch vụ công ty mang tính vô hình, do đó, để thu hút ngày càng nhiều khách hàng sử dụng, mang lại nguồn doanh thu đáng kể cho Công ty, cần tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng, từ đó thiết kế các sản phẩm dịch vụ phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu đó của họ, đặc biệt, cũng cần hình thành nên tư duy mới theo nhu cầu khách hàng, đổi mới công tác tiếp thị bằng các chính sách khuyến mại hấp dẫn và thường xuyên bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cốt lõi. ( Kết luận báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng )

Ngoài ra, nhu cầu về nguồn nhân lực ngày càng cao, ý thức luôn tâm huyết với ngành là vô cùng quan trọng và trở thành năng lực mũi nhọn trong kinh doanh của Công ty. Con người luôn giữ vai trò quyết định, để tìm kiếm một chiến lược kinh doanh cho thích hợp và khả thi trong giai đoạn mới là rất cần thiết. Vì vậy, chú trọng đến công tác đào tạo chuyên sâu, bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ và giao tiếp, nhất là khuyến khích khen thưởng kịp thời để có được đội ngũ cán bộ nhân viên cần và đủ đáp ứng nhu cầu kinh doanh, trung thành với Vietcredit.

Hoạt động kinh doanh nói chung trong nền kinh tế thị trường, trong xu thế hội nhập, vấn đề khách hàng được coi là trọng tâm. Do đó, một lần nữa khẳng định, Khách hàng chính là nguồn sống của các doanh nghiệp nói chung và của Vietcredit nói riêng. Chính vì vậy, để kinh doanh có hiệu quả thì phải có cá chính sách duy trì và phát triển lượng khách hàng, có chiến lược chăm sóc khách hàng, hướng tới khách hàng, mọi hoạt động phải xuất phát từ việc đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, đó là nhiệm vụ, là trách nhiệm của toàn thể cán bộ nhân viên của Vietcredit.

Xem thêm: Dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập 

KẾT LUẬN BÁO CÁO THỰC TẬP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI CÔNG TY TNHH Kỹ Thuật Thời Đại Vật Phẩm Bao Bì Châu Á

Từ tình hình được nêu trên cho thấy Công ty TNHH Kỹ Thuật Thời Đại Vật Phẩm Bao Bì Châu Á đang đứng trước những thử thách trong quá trình phát triển của mình. Công ty đang gặp phải sự cạnh tranh gay gắt của các đơn vị khác trong cùng ngành kinh doanh. Hiện nay, công ty cần cải tiến và đổi mới về nhiều mặt để phát triển và nâng cao vị thế của công ty trong lĩnh vực sản xuất đồ nhựa. Khi mà các yếu tố như nguồn vốn kinh doanh, điều kiện mặt bằng nhà xưởng, trang thiết bị kỹ thuật, cơ cấu tổ chức, hệ thống pháp luật ngày càng được hoàn thiện thì vấn đề còn lại công ty cần quan tâm đến là khách hàng. Như đã trình bày ở các phần trên, có thể nói rằng khách hàng là nguồn dinh dưỡng của doanh nghiệp. Ban lãnh đạo công ty cần phát huy những thành tích về công tác chăm sóc khách hàng mà công ty đã thực hiện được, xây dựng công ty thành đơn vị có kết quả xuất sắc về công tác chăm sóc khách hàng. Từ đó công ty sẽ giữ được khách hàng truyền thống và thu hút khách hàng tiềm năng, đem lại hiệu quả kinh tế trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. ( Kết luận báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng )

Em tin tưởng rằng với sự điều hành của Ban lãnh đạo công ty cùng với sự đồng lòng của tập thể nhân viên, công ty TNHH ETOWA sẽ thành công trong việc chinh phục thị trường Việt Nam và thị trường thế giới.

Em xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Tổng hợp các bài Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng

KẾT LUẬN BÁO CÁO THỰC TẬP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam

Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam – Chi Nhánh Bình Định đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và những bước phát triển đấng kể, góp phần vào xu hướng phát triển chung của nền kinh tế nói chung và công nghệ nói riêng. Trong quá trình đó, MM Mega Market Việt Nam đã rất chú trọng đến công tác chắm sóc khách hàng nhưng chỉ mang tính chất chung chung. Nhưng trong những năm gần đây, “Dịch vụ chăm sóc khách hàng” đã được chú ý rất nhiều và đang bước vào giai đoạn cạnh tranh giữa các công ty với nhau. Qua khách hàngoảng thời gian thực tập tại công ty, em đã được tiếp cận môi trường làm việc thực tế, vận dụng được các kiến thức đã học vào trong thực tế và điều đó giúp em tiếp nhận được nhiều kiến thức hết sức quý báu và bổ ích, hiểu thêm nhiều về chuyên ngành Kinh doanh Marketing( Kết luận báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng )

Mặc dù đã cố gắng hoàn thành bài báo cáo nhưng do sự hạn chế về kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cũng như sự giới hạn về thời gian, bài viết của em chắc chắn khách hàng không tránh khách hàng khỏi những thiết sót cả về nội dung lẫn hình thức. Em mong nhận được sự chỉ bảo và góp ý quý báu của thầy cô để bài báo cao tốt nghiệp của em có thể hoàn thiện hơn, cũng như quá trình nghiên cứu và bước đệm của em sau này!

Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng
Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng

KẾT LUẬN BÁO CÁO THỰC TẬP ĐỀ TÀI: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI CÔNG TY TNHH Austdoor Miền Nam

Dù là đang ở thời kỳ nào thì việc chăm sóc khách hàng luôn là vấn đề quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Việc chăm sóc khách hàng là thể hiện sự quan tâm và có trách nhiệm với sản phẩm, dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng. Những lợi ích thiết thực từ việc chăm sóc khách hàng là duy trì mối quan hệ khách hàng, phá bỏ khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp, tạo nên sự gần gũi, thân thiện hơn và chắc chắn rằng lúc này khách hàng sẽ trung thành hơn với doanh nghiệp.

 Công tác chăm sóc khách hàng sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh tiếp theo của Công ty. Trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay thì việc chăm sóc khách hàng ngoài việc đem lại sự an tâm cho khách hàng, khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp, thì nó còn mang lại cho khách hàng một thông điệp vững tin hơn như là một thông báo với khách hàng rằng: Công ty TNHH Austdoor Miền Nam vẫn đang tồn tại và sẽ đồng hành cùng họ vượt qua khó khăn này, thay vì mải mê đi tìm kiếm khách hàng mới mà vô tình bỏ qua những khách hàng cũ đó của mình. ( Kết luận báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng )

 Qua phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động chăm sóc khách hàng, em đã đưa ra một số nhận xét và đề xuất một số biện pháp nhằm góp phần hoàn thiện công tác hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng của Công ty. Tuy đã có nhiều cố gắng nhưng do khả năng nghiên cứu, kiến thức và kinh nghiệm thực tế của bản thân còn nhiều hạn chế, nhiều vấn đề cần đi sâu phân tích và xem xét lại cũng như những vấn đề mới chưa được đề cập đến trong bài nên bài báo cáo này vẫn không tránh khỏi một số thiếu sót. Em hi vọng sẽ nhận được những ý kiến đóng góp từ thầy cô và các cán bộ Công ty TNHH Austdoor Miền Nam để bài báo cáo được hoàn chỉnh hơn.

KẾT LUẬN BÁO CÁO THỰC TẬP ĐỀ TÀI: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI CÔNG TY Bảo Minh Sóc Trăng

Công ty Bảo Minh Sóc Trăng thành lập được 13 năm và công ty đã gặt hái được nhiều thành công, tuy nhiên công ty cũng phải đối mặt với không ít khó khăn từ thị trường kinh doanh. Trong giai đoạn “ Phát triển và hội nhập” đối với công tác chăm sóc khách hàng đây được coi vừa là cơ hội, vừa là thách thức, mặc dù công tác chăm sóc khách hàng đã được công ty quan tâm tuy nhiên vẫn còn nhiều điểm bất cập cần phải được củng cố và hoàn thiện.

Qua thời gian 2 tháng thực tập tại công ty cùng với sự hỗ trợ của các anh chị trong công ty và giáo viên hướng dẫn, em đã phần nào hiểu được công tác chăm sóc khách hàng tại đây do vậy em đã nêu ra được những thực trạng công ty đang gặp phải, cũng như những  điểm mạnh và điểm yếu của công ty để từ đó đưa ra những giải pháp và một số đề xuất để hoàn thiện thêm công tác chăm sóc khách hàng tại công ty. Do lượng kiến thức còn hạn chế, cùng với sự diễn đạt vấn đề chưa được cô đọng, xúc tích nên bài viết không thể tránh khỏi những sai xót. Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của thầy cô để bài chuyên đề của em hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn.

KẾT LUẬN BÁO CÁO THỰC TẬP ĐỀ TÀI: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chăm sóc khách hàng đang ngày càng trở nên quan trọng trong toàn bộ quá trình hoạt động của doanh nghiệp vì ngoài nhiệm vụ duy trì và mở rộng thêm các mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng còn giúp các doanh nghiệp hoàn thành các chiến lược kinh doanh trọng điểm như: nghiên cứu thị trường, tiếp thị và bán hàng… Nhận thức được điều đó, rất nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực đặc biệt quan tâm đến hoạt động này qua việc nỗ lực đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc vào công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Những điều mà khách hàng cần hỏi khi mua sản phẩm dịch vụ là rất nhiều và gần như vô tận. Vì vậy, hệ thống chăm sóc khách hàng dựa trên thiết bị công nghệ hiện đại, theo một quy trình tận tình, chuyên nghiệp đang ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết với các nhà kinh doanh.

Chăm sóc khách hàng luôn luôn là một yêu cầu cần thiết trong công việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Khách hàng ngày nay là những người đầy đòi hỏi, muốn được đối xử nhã nhặn, được tôn trọng và được nghe những lời cảm ơn chân thành. ( Kết luận báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng )

Tìm được khách hàng là việc khó nhưng giữ được khách hàng lại càng khó hơn. Trước nay, những doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển đều luôn xem khách hàng là “thượng đế”. Song song với tiến trình phát triển kinh tế, kèm theo đời sống, nhận thức của người tiêu dùng được nâng cao, quá trình thỏa mãn khách hàng không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm mà còn ở chính các dịch vụ chăm sóc khách hàng được đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp nhằm đạt tới sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

KẾT LUẬN BÁO CÁO THỰC TẬP ĐỀ TÀI: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI CÔNG TY TNHH Nội Thất Khang Vy

Quan tâm đến khách hàng, thực hiện tốt công tác CSKH luôn là phương châm hành động của Công ty TNHH nội thất Khang Vy. CSKH đã đóng góp một phần không nhỏ vào kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong những năm qua. Hiện nay trong bối cảnh thị trường cạnh tranh ngày càng quyết liệt, việc đánh giá thực trạng CSKH và tìm ra những biện pháp khả thi nhằm đẩy mạnh CSKH của công ty là một việc làm thiết thực và có ý nghĩa hết sức quan trọng.

          Với mục tiêu nghiên cứu đã đề ra, đài “Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH nội thất Khang Vy” đã giải quyết được một số vấn đề lý luận và thực tiễn về hoạt động CSKH của công ty như sau:

          Thứ nhất, xem xét những lý luận cơ bản về khách hàng, hoạt động CSKH. Khóa luận cũng đã phân tích những yếu tố liên quan đến nghiệp vụ CSKH tại doanh nghiệp bao gồm các nguyên tắc CSKH, một số hình thức CSKH, nội dung CSKH tại doanh nghiệp và tổ chức bộ máy CSKH. Đồng thời các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả hoạt động CSKH cũng đã được đề cập đến.

          Thứ hai, đề tài trình bày được khái quát về quá trình hình thành và phát triển của Công ty TNHH nội thất Khang Vy, đồng thời phân tích về cơ cấu tổ chức của công ty và thực trạng sản xuất kinh doanh trong giai đoạn 2016- 2018. Quan trọng hơn là khóa luận đã phân tích được thực trạng CSKH tại công ty, trong đó bao gồm đặc điểm và công tác quản lý khách hàng, những quy định về hoạt động CSKH, đội ngũ CSKH, các hình thức và nội dung CSKH, một số chỉ tiêu đánh giá hoạt động CSKH của công ty. Dịch vụ CSKH của Công ty TNHH nội thất Khang Vy thực sự đem lại tín hiệu đáng mừng cho kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Tuy nhiên do còn một số hạn chế trong cơ cấu tổ chức nhân sự, chất lượng nguồn lao động, công cụ hỗ trợ nghiệp vụ CSKH mà hoạt động CSKH của công ty chưa thực sự phát huy được hết vai trò của mình. ( Kết luận báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng )

          Thứ ba, khóa luận đã nếu khái quát định hướng phát triển và những mục tiêu cụ thể mà công ty đề ra trong giai đoạn 2019-2021. Dựa trên những ưu điểm, hạn chế của thực trạng hoạt động CSKH tại công ty, khóa luận đã đề ra một số giải pháp khả thi nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động CSKH: Giải pháp về hoàn thiện hệ thống CSDLKH, xây dựng bộ phận CSKH chuyên biệt, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực CSKH, tạo động lực cho nhân viên CSKH, phân loại khách hàng để có chính sách chăm sóc phù hợp, tổ chức kiểm tra giám sát và tổng hợp báo cáo thường xuyên. Đồng thời, đề tài cũng đưa ra một số kiến nghị tới Ban lãnh đạo Công ty TNHH nội thất Khang Vy, tới nhân viên trong công ty và đối với Nhà nước.

Với kết quả trên, tác giả mong muốn được góp phần nhỏ công sức của mình vào sự phát triển của Công ty TNHH nội thất Khang Vy.

KẾT LUẬN BÁO CÁO THỰC TẬP ĐỀ TÀI: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI CÔNG TY Cổ Phần Du Lịch & Tổ Chức Sưk Kiện Á Châu

Qua bài báo cáo tốt nghiệp em nhận thấy rằng việc kinh doanh dịch vụ lữ hành mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế của đất nước nói chung. Và trong đó việc kinh doanh như thế nào để công ty ngày một phát triển được tất cả ban lãnh đạo cũng như nhân viên của mỗi công ty rất quan tâm, ngoài những yếu tố về kĩ năng quản lý của cấp lãnh đạo, đường lối chính sách của công ty, kinh nghiệm làm việc của nhân viên… thì việc coi trọng và nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng du khách là vô cùng cần thiết. Thương hiệu của công ty có được khẳng định trên thị trường hay không cũng một phần lớn do chất lượng dịch vụ của công ty cung cấp quyết định tới.

Nhận thức được vấn đề này trưởng phòng du lịch của Công Ty Cổ Phần Du Lịch Và Tổ Chức Sự Kiện Á Châu nói rằng: “công ty luôn coi việc nâng cao chất lượng dịch vụ là yếu tố sống còn, nó quyết định tới danh tiếng cũng như sự phát triển của mình” . Bài báo cáo tốt nghiệp theo như mục tiêu đã đề ra là xây dựng hệ thống lý luận cơ bản trong định hướng chiến lược kinh doanh du lịch tại Công Ty Cổ Phần Du Lịch Và Tổ Chức Sự Kiện Á Châu và qua thực tế kinh doanh của công ty tìm ra giải pháp để nâng cao hơn chất lượng dịch vụ mà công ty đang cung ứng hiện thời. Bài làm còn có thể có nhiều thiếu sót do thời gian tiếp cận công ty cũng không được lâu và chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố rất khó để đánh giá, nhưng đây cũng là một trong những tài liệu để giúp công ty tham khảo, nhìn nhận lại thực trạng hoạt động của mình, tham khảo những phương pháp và chiến lược được đề ra để có thể đưa công ty ngày càng phát triển hơn. ( Kết luận báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng )

Trên đây là Kết luận báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng được mình thu thập từ các bài báo cáo thực tập điểm cao của các bạn sinh viên khá giỏi, các bài báo cáo thực tập này được các bạn đầu tư thời gian và thực tập đầy đủ nên bài làm rất hoàn thiện.

Ngoài các kết luận mẫu báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng thì mình vẫn còn chia sẻ rất nhiều các bài mẫu, đề cương, danh sách đề tài marketing các bạn có thể theo dõi các nội dung, cập nhật của mình hoặc các bài viết trước đây.

Trong quá trình viết báo cáo thực tập nếu các bạn không tìm được công ty thực tập hoặc không có thời gian để làm bài các bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của mình, để được hỗ trợ viết bài trọn gói và viết bài không đạo văn nếu như các bạn yêu cầu SĐT/ Zalo: https://zalo.me/0934536149

 

DOWNLOAD

Contact Me on Zalo