5 Lời kết luận Báo cáo thực tập hoạt động Marketing hay nhất ăn trọn điểm từ giáo viên

Rate this post

Lời kết luận Báo cáo thực tập hoạt động Marketing. Hôm nay mình chia sẻ với các bạn 99+ Lời mở đầu trong hoạt động marketing mà mình chọn lọc từ các bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp marketing của các bạn sinh viên khóa trước. Hàng Việt Nam chất lượng cao!

Thời gian bắt đầu viết Báo cáo thực tập cận kề, nếu bạn nào chưa chọn được đề tài, hay công ty thực tập hãy inbox zalo mình ngay nhé. Còn mà bận rộn không có thời gian thì thuê mình viết bài luôn nhe, trọn gói đảm bảo chất lượng.


1. LỜI KẾT LUẬN BÁO CÁO THỰC TẬP HOẠT ĐỘNG MARKETING

   Đối với kinh doanh du lịch hay kinh doanh bất cứ một sản phẩm hàng hoá nào thì công tác marketing phải được coi trọng hàng đầu. Ngày nay, khách hàng là nhân tố quan trọng để các nhà cung cấp sản xuất và cung ứng ra thị trường nhằm thoả mãn nhu cầu của họ. Vì thế công tác marketing là công tác luôn tìm kiếm và dự đoán được xu thế phát triển của thị trường. Từ đó, nó giúp doanh nghiệp điều chỉnh hoặc thay đổi cho kịp với xu thế phát triển đó. Trong khi làm, nhà marketing phải lập chiến lược marketing và các công cụ Marketing – Mix để hoạch định và thực thi những dự đoán và xu thế phát triển đó thành những cái có thực. Có như vậy doanh nghiệp mới thu lại được nguồn lợi nhuận lâu dài và bền vững. Hoà mình vào xu thế phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam thì Khách sạn Signature Saigon đang ngày càng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cố gắng hơn nữa để trong một tương lai không xa sẽ trở thành một trong những khu du lịch có được vị trí vững vàng hơn nữa, để cạnh tranh với các khu du lịch có tên tuổi lớn trong ngành du lịch của Việt Nam, khu vực và thế giới.

  Thông qua bài báo cáo thực tập tốt nghiệp này, em mong muốn góp một phần nhỏ bé vào việc hoàn thiện hơn nữa các vấn đề trong chính sách marketing nhằm mục đích nâng cao hình ảnh của khu du lịch Khách sạn Signature Saigon trên thị trường trong nước, quốc tế và làm thế nào để thu hút được khách đến với Khách sạn Signature Saigon. Mặc dù đã cố gắng nhưng vì thời gian và kinh nghiệm có hạn nên chắc chắn bài báo cáo thực tập tốt nghiệp này cũng không thể tránh khỏi sai sót. Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các thầy cô và các bạn đọc để bài báo cáo được hoàn thiện hơn.

Xem thêm: Dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập

2. LỜI KẾT LUẬN BÁO CÁO THỰC TẬP MARKETING

Mỗi doanh nghiệp ngaytừ khi bắt đầu thành lập đã phải đương đầu với vô vàn khó khăn, thách thức mới có thể tồn tại, đứng vững và phát triển đượctrên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

“Thương trường là chiến trường” do đó doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển, ban lãnh đạo cần phải nỗ lực phấn đấu hết mình.Mỗi bước đi dù nhỏ cũng ảnh hưởng lớn đến sự tồn vongnhất của doanh nghiệp, doanh nghiệp cần phải thận trọng trước khi đưa ra một quyết định nào đó, đồng thời mỗi doanh nghiệp cần xác định được nguy cơ và tiềm năng của mình để tạo thế chủ động trên thương trường.

Thời gian thực tập tại Tập đoàn bán lẻ Caganu không dài,nhưng thực sự giúp em hiểu biết nhiều hơn về hoạt động Marketing – mix trong bán hàng Online một cách thực tế nhất.Qua quá trình tìm hiểu thực tế, các nghiên cứu kinh điển của thế hệ đi trước,…em nhận thấy rằng chiến Marketing – mix là một chiến lược phù hợp, đúng đắn để áp dụng cho bất kỳ doanh nghiệp nào trong bất kỳ môi trường nào để tạo hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

Trong quá trình áp dụng chiến lược hoạt động Marketing – mix Tập đoàn bán lẻ Caganu đã đạt được nhiều thành công vượt trội, Tập đoàn không chỉ khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường mà còn đem lại doanh thu và lợi nhuận vượt bậc so với những năm trước.

Tuy nhiên, trong tương lai Tập đoàn bán lẻ Caganu cần phải nỗ lực hơn nữa trong việc hoàn thiện chiến lược Marketing về kinh doanh thương mại điện tửđể tạo sự thỏa mãn khách hàng, làm nên tên tuổi của một Tập đoàn bán lẻ hàng đầu

Báo cáo thực tập Marketing

3. LỜI KẾT LUẬN BÁO CÁO THỰC TẬP HOẠT ĐỘNG MARKETING

Hoạt động marketing luôn cần thiết cho bất kỳ một doanh nghiệp nào trong thời đại ngày nay. Để kinh doanh hiệu quả, yêu cầu cơ bản là có một chiến lược marketing hợp lý. Tuy nhiên, hầu như các doanh nghiệp hiện nay, do phải cạnh tranh quá nhiều và kinh tế khủng hoảng kéo dài đã khiến không ít công ty cắt giảm chi phí marketing và giảm thiểu đầu tư cho việc xây dựng và củng cố thương hiệu. Nhưng hành động này sẽ đem lại một hậu quả không nhỏ, khi một thương hiệu đã xây dựng trong tư tưởng khách hàng là một thương hiệu chất lượng, chỉ một thiếu sót nhỏ cũng sẽ khiến bao hình ảnh đẹp đẽ bị ảnh hưởng, thậm chí mất đi trong tâm lý tiêu dùng của khách hàng.

Từ những vấn đề trên, việc củng cố thương hiệu và phát triển thương hiệu hiện có như dòng ghế MANAGER của công ty CP nội thất Phân Phối cần được chú trọng và quan tâm một cách hợp lý hơn.

Các giải pháp mà đề tài nêu ra có thể chưa phải đã hoàn thiện chiến lược marketing cho thương hiệu của công ty nhưng cũng góp phần cải thiện và đẩy mạnh hoạt động củng cố thương hiệu cho dòng ghế MANAGER mà công ty đang cung ứng.

Để phát triển bền vững, cần có chiến lược cụ thể, lâu dài và kiểm soát quá trình thực hiện một cách hợp lý, để có hướng điều chỉnh phù hợp với thực tế kinh doanh và thị trường.

Đề tài được sự hỗ trợ của các anh chị bộ phận marketing của công ty, những đề xuất, những thống kê và những đánh giá thị trường rất thực tế mà công ty đang thực hiện khảo sát nhằm xây dựng chương trình marketing năm 2014 đã góp phần hoàn thiện đề tài tốt nghiệp này. Bên cạnh đó, còn có sự hướng dẫn rất nhiệt tình và định hướng đề tài của thầy giáo để đề tài hoàn tất như hôm nay. Với thành quả mà tập thể phòng marketing, bản thân em dưới sự hướng dẫn, định hướng của thầy, em rất mong đề tài sẽ là một trong những giải pháp góp phần củng cố và phát triển thương hiệu MANAGER mà công ty đang thực hiện. Chúc thầy nhiều sức khỏe, chúc công ty luôn khẳng định vị thế tiên phong của mình với phương châm độc đáo “ Rút ngắn khoảng cách – không gian và thời gian, tiềm lực và năng lực”.

DOWNLOAD

Xem thêm: Bài mẫu Báo cáo thực tập Marketing


Là phần sẽ đúc kết lại nội dung của cả bài, các bạn sinh viên có thể kết luận bài làm của mình thường khoảng 1 trang giấy. Lời kết luận Báo cáo thực tập hoạt động marketing trên đây là mẫu các bạn dựa theo viết thành một Lời kết luận hay thiệt hay luôn nha. Chúc các bạn hòan thành tốt bài tốt nghiệp.

Bây giờ cũng là thời gian bắt đầu viết Báo cáo thực tập, nếu bạn nào chưa chọn được đề tài, hay công ty thực tập hãy inbox zalo mình ngay nhé. Còn mà bận rộn không có thời gian thì thuê mình viết bài luôn nhe, trọn gói đảm bảo hay, chất lượng.

Contact Me on Zalo