TOP 4 Lời kết luận Báo cáo thực tập marketing online ăn trọn điểm

Rate this post

Hôm trước mình đã chia sẻ với các bạn Đề cương Báo cáo thực tập marketing online Lời mở đầu Báo cáo thực tập marketing online trong Báo cáo thực tập. Nối tiếp 2 bài viết trên, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn bài viết về Lời kết luận Báo cáo thực tập marketing online. Tuy rằng hôm nay mình chỉ chia sẻ với các bạn 4 mẫu, nhưng đều là hàng Việt Nam chất lượng cao đấy nhé. 

Bây giờ cũng là thời gian bắt đầu viết Báo cáo thực tập, nếu bạn nào chưa chọn được đề tài, hay công ty thực tập hãy inbox zalo mình ngay nhé. Còn mà bận rộn không có thời gian thì thuê mình viết bài luôn nhe, trọn gói đảm bảo hay, chất lượng. 

1. Lời kết luận Báo cáo thực tập marketing online

Bài báo cáo này có mục đích phân tích chiến lược marketing của Công ty Cổ Phần Coop Online. Đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện chiến lược marketing online cho công ty.

Nền kinh tế thị trường và xu hướng toàn cầu hóa hiện nay là một điều thuận lợi đối với các doanh nghiệp trong quá trình phát triển. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cũng ngày càng gia tăng. Để có được vị trí vững vàng trên thị trường, doanh nghiệp cần có những bước đi đúng đắn để tồn tại và ngày càng phát triển. Ngoài những chính sách, chiến lược kinh doanh phù hợp thì doanh nghiệp cũng cần nỗ lực đầu tư vào các hoạt động marketing. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, nâng cao uy tín công ty, tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp tốt đẹp trong mắt người tiêu dùng và làm tăng khả năng cạnh tranh của công ty.

Thị trường tiêu dùng và thiết bị ngành bếp tại Việt Nam hiện nay đang ngày càng phát triển. Kéo theo đó sự cạnh tranh giữa các công ty đang ngày một gia tăng. Công ty Cổ Phần Coop Online luôn nỗ lực tạo nên hình ảnh một doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng. Dựa vào lợi thế cạnh tranh của mình, công ty bước đầu đã thành công trong việc nắm bắt và khai thác cơ hội kinh doanh online của mình.

Với kiến thức và kinh nghiệp còn hạn chế, đồng thời thời gian có hạn cho nên bài viết sẽ không tránh khỏi có sai xót. Chính vì vậy rất mong nhận được sự thông cảm và hướng dẫn của quý thầy cô và các anh chị trong công ty để bài viết được hoàn chỉnh hơn.

Xinh chân thành cám ơn!

Xem thêm: Dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập

2. Lời kết luận Báo cáo tốt nghiệp marketing online

Qua thời gian gần hai tháng thực tập tại công ty, trên cơ sở những kiến thức đã được học ở trường cùng với thực tế tại công ty em thấy toàn công ty là hệ thống các phòng ban có mối quan hệ chặt chẽ với nhau trong việc tổ chức, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong mọi hoạt động. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm và tốc độ làm việc cao. Môi trường làm việc của công ty có thể giúp mỗi nhân viên phát huy kh ả năng và nâng cao tay nghề, và còn là nơi để mỗi nhân viên t ự học tập và trau dồi kiến thức của mình. Từ những yếu tố trên đã giúp quá trình phân công phân nhiệm vụ được rõ ràng hơn.

Tuy thành lập chưa lâu nhưng công ty đã được khẳng định và biết đến trên thị trường, từng bước phát triển đi lên. Đó là kết quả to lớn mà công ty đã đạt được trong suốt thời gian qua, là sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể công ty, trong đó phòng Marketing cũng một phần đóng góp không nhỏ vào kết qủa công ty như cung cấp những dịch vụ cho khách hàng. Công tác Marketing online đòi hỏi các nhân viên phải nỗ lực hết mình nhằm đưa sản phẩm tiếp cận với khách hàng, bán được sản phẩm, tăng doanh thu cho công ty. Tuy vậy, phải chú trọng hơn nữa việc bổ sung nhân sự cho công tác Marketing online của công ty, để hình ảnh sản phẩm của công ty dễ dàng đến với khách hàng hơn.

Bài báo cáo đã đưa ra những lý luận cơ bản về Marketing Online, các công cụ marketing trực tuyến phổ biến hiện nay; giới thiệu về Công ty COBEGROUP, phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động Marketing Online của Công ty, qua đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing Online của Công ty.

Báo cáo thực tập Marketing

3. Lời kết luận Báo cáo thực tập marketing online

Như câu nói “thương trường như chiến trường”, trong thị trường kinh doanh muôn hình vạn trạng ngày nay, một doanh nghiệp có được sản phẩm, dịch vụ tốt, có được nguồn phân phối hàng thuận lợi mà thiếu đi những chiến thuật tinh tế để thu hút và hấp dẫn khách hàng cũng không cạnh tranh kịp thời với những doanh nghiệp khác thì sẽ dễ dàng mất dấu trên thị trường và không ai biết tới thương hiệu của mình. Làm Marketing chính là giải pháp cần thiết cho mỗi doanh nghiệp, nhất là đối với doanh nghiệp non trẻ như Kim Hòa, làm Marketing chính là cách xây dựng tầm nhìn cho sản phẩm, xác định đúng thị trường và phương pháp cạnh tranh cho công ty.

Bên cạnh đó trong thời đại công nghệ số cùng với sự bùng nổ của Internet, Marketing Online chính là giải pháp tiết kiệm và an toàn phù hợp cho nhiều doanh nghiệp trẻ nói chung cũng như Kim Hòa nói riêng, Marketing Online đã mở cổng cho rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và trẻ áp dụng làm Marketing hiệu quả với nguồn vốn khiêm tốn ban đầu, giúp tiếp cận thị trường mục tiêu thông qua màn hình máy tính, điện thoại mà kết quả thì mang về doanh thu là thật.

Trong thời là một thực tập sinh tại công ty Kim Hòa, nhận thấy công ty mặc dù có khá nhiều hoạt động Marketing Online và cũng ít nhiều mang về kết quả tích cực, nhưng các hoạt động đó trong thời gian qua vẫn còn chưa có sự liên kết chặt chẽ, nếu thay đổi và biết cải thiện sẽ mang về nhiều kết quả Marketing tích cực hơn.

Trong bài chuyên đề báo cáo thực tập “Phân tích hoạt động Marketing Online của sản phẩm đèn led BigLai” là bài báo cáo tổng hợp về thông tin công ty và quá trình thực tập, phân tích kết quả hoạt động kinh doanh, hiện trạng hoạt động Marketing Online của công ty. Và với mong muốn đóng góp cho công ty một số đề xuất nhằm cải thiện hoạt động Marketing của công ty, tôi đã đề xuất ý tưởng và lên kế hoạch cho một chiến dịch truyền thông trên Internet cho đèn led BigLai vào đầu năm 2017 với thông điệp chiến dịch là “Đèn led BigLai – Giải pháp tiết kiệm điện dài lâu” với một số hoạt động như SEO Website, E – catalgue kết hợp với Email Marketing, Forum Seeding và Facebook.

Mong rằng những ý kiến đề xuất trên sẽ phần nào giúp công ty tham khảo để hoàn thiện hơn trong những hoạt động Marketing Online và tôi tin rằng với ý chí cầu tiến và tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo của toàn thể công ty Kim Hòa thì công ty sẽ phát triển được thương hiệu đèn led BigLai và thực hiện được sứ mệnh mang lại ánh sáng xanh cho cộng đồng và xã hội.

Xem thêm: Bài mẫu Báo cáo thực tập Marketing

4. Lời kết luận Báo cáo tốt nghiệp marketing online

Thông qua nghiên cứu về hoạt động marketing online tại công ty SAVIPHARM, những kết quả mà công ty đạt được là đáng khích lệ. Thành quả này cho thấy sự sáng tạo trong công việc xậy dựng đường lối, chiến lược và hướng đi mới của ban lãnh đạo cùng sự phối hợp nhịp nhàng, tinh thần làm việc nghiêm túc của tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

Việc phát triển của Internet đã tạo ra sức mạnh vô biên của nguồn lực tài nguyên trên Internet, cùng việc kết hợp các nguồn tài nguyên này cho công việc kinh doanh thành công, hiểu được sức mạnh to lớn của nguồn tài nguyên trên Internet hoàn toàn miễn phí, có được cách thức để xây dựng hệ thống Marketing Online thành công và làm việc tự động điều đó đã tạo ra một giải pháp tốt trong việc tiếp cận khác hàng cũng như quảng bá thương hiệu của công ty

Trong quá trình thực tập tại công ty, bài báo cáo đã nêu những kết quả đạt được cũng như những khó khăn, hạn chế còn tồn đọng trong hoạt động của công ty, đồng thời cũng đưa ra giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động Marketing online tại công ty.

Do hạn chế về thời gian và kinh nghiệm, năng lực bản thân, đồng thời cũng là lần đầu tiên được tiếp cận tình hình thực tế tại doanh nghiệp nên bài báo cáo khó trành khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được sự chỉ dẩn và ý kiến góp ý quý báu từ quý thầy cô để bài làm được hoàn thiện hơn.

DOWNLOAD

Thời gian tới mình sẽ cập nhật nhiều hơn, các bạn nhớ follow mình để nhanh cập nhật thông tin từ mình nhé. 

Bây giờ cũng là thời gian bắt đầu viết Báo cáo thực tập, nếu bạn nào chưa chọn được đề tài, hay công ty thực tập hãy inbox zalo mình ngay nhé. Còn mà bận rộn không có thời gian thì thuê mình viết bài luôn nhe, trọn gói đảm bảo hay, chất lượng. 

Contact Me on Zalo