Lời cảm ơn mẫu bài báo cáo thực tập marketing hay nhất

Rate this post

Hôm nay, nhóm viết thuê báo cáo thực tập marketing chia sẻ với các bạn Lời cảm ơn mẫu bài báo cáo thực tập marketing hay nhất dành cho các bạn sinh viên đang viết báo cáo và đang tìm kiếm một số lời cảm ơn mẫu cho bài báo cáo của mình.

Ngoài ra, bên mình còn hỗ trợ bạn nào không có thời gian để viết bài báo cáo thực tập của mình, các bạn có thể liên hệ mình để mình tư vấn chọn đề tài và báo giá cụ thể hơn nha.

sdt/zalo: 0909 23 26 20

Lời cảm ơn mẫu bài báo cáo thực tập marketing hay nhất

Để hoàn thành bài luận văn này, tôi đã nhận được sự hướng dẫn tận tình của giảng viên, giáo viên hướng dẫn Thầy ______________. Tôi xin chân thành cảm ơn Thầy và chúc Thầy thành công trong sự nghiệp giảng dạy cũng như các công trình nghiên cứu của mình.
Tôi cũng xin gửi lời cám ơn các Thầy Cô ngành Quản Trị Kinh Doanh,
chuyên ngành Quản trị Marketing trường ________________đã hết lòng giảng dạy truyền đạt những kiến thức quý báu trong suốt những năm học tập tại trường.
Bên cạnh đó, trong thời gian qua tôi đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và hướng dẫn nhiệt tình của Ban giám đốc, cùng các anh, chị đang công tác tại công ty đã hết lòng giúp đỡ tôi. Đặc biệt là ______________________ đã tạo điều kiện thuận lợi cho em có dịp tìm tòi, học hỏi, tiếp cúc với thực tế, cũng như hỗ trợ, chỉ  dẫn và cung cấp các tài liệu cần thiết để tôi hoàn thành bài luận văn này. Tôi xin chân thành thành cảm ơn và xin kính chúc quý công ty thành công, phát đạt, chúc các anh chị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tôi đã cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhất công trình nghiên cứu này.

Lời cảm ơn mẫu bài báo cáo thực tập
Lời cảm ơn mẫu bài báo cáo thực tập

Tuy nhiên, do sự hạn chế về thời gian và tài liệu tham khảo nên bài luận văn không thể tránh khỏi những hạn chế, thiếu sót, kính mong quý Thầy Cô góp ý để bài luận văn được hoàn chỉnh hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Contact Me on Zalo