Lời nói đầu báo cáo thực tập marketing

Rate this post

LỜI NÓI ĐẦU

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, nhất là sau khi nước ta gia nhập tổ chức WTO thì sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trên thị trường lại càng khốc liệt. Do đó, các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì không ngừng cải tiến bộ máy quản lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Để thực hiện đươc nhiệm vụ đó, đòi hỏi các nhà quản lý cần có những thông tin chính xác về tình hình tài chính nhằm đánh giá những thành tích và hạn chế của doanh nghiệp từ đó đưa ra những quyết định quản trị đúng đắn, kịp thời vì vậy công tác kế toán không thể thiếu trong bộ máy quản lý của danh nghiệp. Công tác kế hoạch có vài trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp vì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả sản xuất kinh doanh nếu công tác kế hoạch không được thực hiện tốt.

Từ những nhận thức trên với sự giúp đỡ của công ty TNHHNN một thành viên sách Hà Nội và được sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo hướng dẫn em quyết định chon đề tài “Hoàn thiện công tác lập kế hoạch Marketing ở công ty TNHHNN một thành viên sách Hà Nội”.

Nội dung đề tài được em chia làm 3 chương:

Chương I: Những cơ sở lý luận về quá trình xây dựng kế hoạch marketing ở công ty thương mại

Chương II: Hiện trạng xây dựng kế hoạch marketing ở công ty TNHHNN một thành viên sách Hà Nội

Chương III: Xây dựng  kế hoạch hoá marketing của ở công ty TNHHNN một thành viên sách Hà Nội

Để hoàn thiện đề tài này em được các anh chị, ban lãnh đạo công ty và thầy giáo PGS.TS. Nguyễn Văn Duệ hướng dẫn, chỉ bảo em tận tình, giúp đỡ để em hoàn thiện đề tài này.

Em xin chân thành cảm ơn!              

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo