TOP 5 bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp Marketing Online, 9 điểm.

Rate this post

Ngày nay, hoạt động marketing online rất phổ biến, bất kể một ngành nghề nào phát triển cũng cần sự phát triển mạnh mẽ của marketing. Chính vì vậy các bạn sinh viên hay chọn marketing làm nơi để phát triển bản thân. Với 5 bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp Marketing Online dưới dây sẽ giúp các bạn có thêm ngôn từ, tư liệu tham khảo vận dụng làm bài của mình. Cùng tham khảo và tải miễn phí ở dưới bài viết nhé 


Bài mẫu Marketing Online: Xây dựng kế hoạch truyền thông sản phẩm thời trang

Ngày nay, Việt Nam ta cũng đã có rất nhiều sự thay đổi, đặc biệt là phát triển mạnh mẽ về internet. Chính vì thế mà các công cụ Marketing luôn là những phương án hỗ trợ đắc lực nhất dành cho Cá nhân, tổ chức. Vì vậy mà không ít bạn sinh viên ngày nay lựa chọn marketing làm bến đỗ của mình. Và tác giả của bài mẫu này cũng không năm fngoại lệ, tác giả đã nhận biết được sự phát triển lớn mạnh, sử dụng tối ưu marketing làm bài khóa luận tốt nghiệp cho mình. Tác giả cũng đưa thêm những luận điểm có cánh cho bài khóa luận marketing online của mình khi đưa câu nói của Bill Gates vào bài luận. Một ý tưởng làm bài thật sự thông minh, các bạn có thể làm tương tự hoặc sử dụng ý tưởng này để bài luận của mình thêm sinh động nhé. Tác giả lựa chọn thực tập tại Công ty cổ phần Không Gian Số, tuy thời gian không dài nhưng cũng đã sử dụng rất nhiều thời gian để khai thác, hỏi hỏi kinh nghiệm, nghiên cứu cho bài luận của mình bằng sự giúp sức của những anh chị tại Công ty. Với lượng thời gian thực tập ngắn,nhưng bài khóa luận tốt nghiệp marketing online tại Công ty cổ phần Không Gian Số của tác giả lại không hề ngắn. Cùng tham khảo bài mẫu của tác giả xem tác giả đã viết những gì trong bài nhé. 

Từ khi lựa chọn đề tài Khóa luận tốt nghiệp Marketing truyền thông tại Công ty cổ phần Không Gian Số, tác gỉa đã vạch sẵn mục tiêu nghiên cứu của khóa luận là Tổng quan và nghiên cứu các vấn đề về hoạt động truyền thông marketing online tại Công ty, nghiên cứu thực trạng hoạt động truyền thông và cuối cùng là từ bản thân đúc kết ra những kiến nghị, giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động truyền thông marketing online với những sản phẩm của công ty.

Và đối tượng phạm vi nghiên cứu cũng không ngoại lệ, hoạt động truyền thông marketing online đối với sản phẩm mũ thời trang dựa vào dữ liệu thu thập được 01/01/2017 đến 31/12/2017. Thời gian nghiên cứu từ 29/01/2018 – 11/05/2018.
Với lượng thời gian không được nhiều, nên việc tác giả phải dành thêm thời gian ở nhà để tìm tòi thêm trên sách báo, internet là điều cần thiết để có một bài khóa luận tốt nghiệp marketing online điểm cao. Với tính tình ham học, hòa đồng, tác giả rất biết cách làm hài lòng người khác nên được các anh chị trên công ty hỗ trợ rất nhiều, nhờ vậy mà cũng đã có nhiều thông tin hơn để viết bài luận.
Bài luận này được tác giả chia là 3 phần chính, bao gồm Cơ sở lý luận, thực trạng hoạt động kinh doanh và xây dựng kế hoạch truyền thông marketing online cho dự án mũ thời trang của công ty, cùng AD tham khảo nội dung chỉnh của 3 chương này nhé.

CHƯƠNG 1 CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ TRUYỀN THÔNG MARKETING.

Bắt đầu từ chương 1, giới thiệu tổng quan về marketing là điều bắt buộc mà các bạn nên làm khi viết bài, vì các bạn đang lựa chọn marketing làm đề tài của bài khóa luận tốt nghiệp marketing online của mình. Tiếp đến hãy tham khảo bài mẫu của tác giả để xem tác giả phân tích phần chương 1 Cơ sở lý luận như thế nào để ăn trọn điểm từ giáo viên nhé. Cũng như bao bạn khác làm bài khóa luận tốt nghiệp, với phần Cơ sở lý luận của bài Khóa luận tốt nghiệp Marketing truyền thông, các bạn có thể tham khảo cách làm như tác giả sau đây để có thêm kinh nghiệm viét bài luận của mình thêm sự xuất sắc nha.

Bước đầu tác giả đưa Tổng quan marketing lên trên đầu, tác giả cũng không quên rằng cần thêm những phần nhỏ như chức năng, vai trò của marketing. Tuy nhiên marketing và marketing online hoàn toàn khác nhau, chính vì thế khải niệm và vai trò của hai bên hoàn toàn khác biệt. Vậy nên tác giả đã lựa chọn viết thêm một mục là tổng quan về marketing online, chưa dừng lại ở đó tác giả còn đưa ra những hình thức mà công ty Không gian số đang thực hiện như: Email, SMS, Mạng xã hội, Blog cá nhân, Website,… để gây dựng thương hiệu của mình ở khắp nơi trên internet.

Phần một chưa kết thúc đâu, nhưng để gây sự tò mò đến các bạn thì AD quyết định nói đến chương 2 luôn 😀 . Từ khi bắt đầu vào chương 2, tác giả đã xác định rõ những gì mình nên viết tại đây, bởi vậy nên hãy bắt đầu bằng cách giới thiệu quá trình và sự hình thành  của công ty trước đã, để đọc giả hiểu rõ về công ty mà tác giả lựa chọn làm bài. Và phần quan trọng nhất, trọng tâm nhất của bài cũng đến, với Thực trạng kinh doanh của công ty thì đây là phần các bạn cần tham khảo nhiều nhất, đặc biệt là bài mẫu này tác giả đã ăn trọn điểm đấy nhé, chưa kể khi tác giả viết xong, tác giả cũng đã lựa chọn sự ảnh hưởng của môi trường kinh doanh đến hoạt động marketing online của dự án mũ thời trang Hi-hat.

Nhưng chỉ nhiêu đây sao mà đủ, tác giả có thêm phần thực trạng hoạt động truyền thông marketing như quảng cáo, xúc tiến bán hàng, bán hàng cá nhân,… Ngoài ra còn có thực trạng về các công cụ truỳen thông nữa. Có thể nói tác giả đã dành rất nhiều thanh xuân để viết nên một bài khóa luận tốt nghiệp marketing online như thế này. Cơ mà vẫn chưa hết đâu nhé, còn cả thực trạng vận dụng và cả đánh giá hoạt động truyền thông nữa. Các bạn thấy tác giả tâm lý và chu đáo chưa? Vậy thì hãy tham khảo thật kỹ để có được những chiếc khóa luận tốt nghiệp marketing online xuất sắc hơn nhé. 

Thông thường với chương 3, người khác sẽ chọn như là giải pháp rồi kiến nghị rồi kinh nghiệm,… nhưng ở đây tác giả lại lựa chọn xây dựng kế hoạch truyền thông marketing online cho dự án mũ thời trang hi hat. Đối với một cá nhân tổ chức nào thì việc xây dựng kế hoạch, chiến dịch truyền thông marketing online đều rất rất rất quan trọng. Hiểu được ý nghĩa đó, tác giả sau khi đã xác định mục tiêu là công chúng, mục tiêu truyền thông marketing online thì ngay lúc đó phải có môt thông điệp vừa đẹp vừa cuốn hút. Cuối cùng ở chương 3 tác giả xác định ngân sách, chi phí để hoàn thiện  và luôn cả đánh giá kết quả truyền thông marketing online là bao nhiêu, như thế nào cho công ty luôn.

Phải nhận định rằng, tác giả rất tâm huyết với bài mẫu khóa luận tốt nghiệp truyền thông marketing online này cho nên mới có thể viết nên một bài hay như thế này. Tải về miễn phí tham khảo luôn nhé

XEM THÊM ⇒ DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP 

Đề tài Khóa luận tốt nghiệp: Phân tích hoạt động Marketing Online đèn LED 

Với sự phát triển của Việt Nam ta hiện nay, việc phát triển internet giúp nước ta phát triển nhanh hơn rất nhiều. Cuộc sống con người dần được tối ưu hóa, có nhiều tiện ích khiến chúng ta không còn mất nhiều thời gian phải làm thủ công như trước. Và marketing online hay còn gọi là Digital marketing đã giúp cho cá nhân, tổ chức mở ra nhiều cơ hội tiếp cận đến khách hàng nhiều hơn. Ngoài ra, cũng giúp doanh nghiệp hạn chế được chi phí, mà cũng tiếp cận được nhiều hơn. Chính vì lẽ đó, tác giả đã lựa chọn đề tài “Phân tích hoạt động Marketing Online của sản phẩm đèn led BigLai” làm bài Khóa luận tốt nghiệp Marketing Online, hoàn thành khóa học của mình. Bài khóa luận tốt nghiệp marketing online dưới đây được thông qua những phương pháp phân tích, tìm hiểu kết quả hoạt động kinh doanh và hoạt động marketing online hiện tại của công ty bằng những phương pháp nghiên cứu: quan sát, thu thập thông tin, phân tích, tổng hợp, xử lý số liệu.
Mặc dù được thực tập ở vị trí phòng marketing, nhưng tác giả không hề lười biếng, rất siêng năng học hỏi, đặc biệt công ty được tác giả lựa chọn là một công ty lấy marketing online làm chủ lực, nên việc thực tập tại đây để làm bài Khóa luận Marketing Online của mình thì hoàn toàn hợp lý, chuẩn không chỉnh được luôn. Hằng ngày, tác giả đều được tiếp cận thêm một kiến thức mới và đa số là tiếp cận đến khách hàng, nên tác giả thường xuyên được làm việc với khách hàng có thêm kinh nghiệm giao tiếp và kỹ năng giao tiếp qua truyền thông marketing online. Vì vậy, với những công việc như quản trị fanpage, viết content trên Facebook đã giúp tác giả có thêm lời văn để diễn đạt, tự tin giao tiếp hơn. Chưa kể còn được học thiết kế, chỉnh sửa ảnh, poster, banner cho website và facebook. 

Tuy nhiên thuận lợi có nhiều, nhưng vẫn luôn có những khó khăn khi tiếp cận với một trường mới hoàn toàn khác la. Mới đầu tác giả còn rất bỡ ngỡ khi tham gia vào môi trường tổ chức, vả lại đơn vị thực tập của tác giả nằm khá xa chỗ ở nên tác giả luôn phải dành thời gian sớm hơn để kịp vào giờ làm. Đối với tac giả mà nói, nhiêu đây nó hơi cực một xíu nhưng vẫn chưa nhằm nhò lắm, bù lại tác giả có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, do thực tập thực tế nen tác gải cũng dễ dàng nắm gọn thông tin của công ty, giúp ích cho bài luận của mình

Với Khóa luận tốt nghiệp Marketing Online có 4 phần kết cấu là
Phần 1. Mở đầu
Nêu lên lý do chọn đề tài “Phân tích hoạt động Marketing Online của sản phẩm đèn led BigLai”, giới thiệu mục tiêu thực hiện đề tài, phạm vi và phương pháp nghiên cứu để thực hiện bài báo cáo. Bên cạnh đó, mô tả những công việc, nhiệm vụ mà tôi được đảm nhận trong quá trình thực tập, và đã có những thuận lợi, khó khăn như thế nào.
Phần 2. Phân tích hoạt động Marketing Online của của công ty TNHH TMĐT Kim Hòa đối với sản phẩm đèn led BigLai
Giới thiệu sơ lược về công ty TNHH TMĐT Kim Hòa: lịch sử hình thành và quá trình phát triển, năng lực và sơ đồ tổ chức của công ty; nêu lên thực trạng hoạt động kinh doanh của
công ty TNHH TMĐ Kim Hòa trong những năm gần đây.
Phân tích thực trạng hoạt động Marketing Online mà công ty đã thực hiện, qua đó nêu nhận xét và đánh giá, phân tích Ma trận SWOT của công ty.
Phần 3. Một số đề xuất kiến nghị nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing Online của sản phẩm đèn led BigLai
Trong phần 3, dựa vào những kết quả phân tích hiện trạng công ty, bảng phân tích ma trận SWOT của công ty, sau đó đưa ra một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing Onlinecho sản phẩm.
Phần 4. Kết luận
Tóm tắt lại ý chính của bài báo cáo và những gì đã tìm hiểu được tại công ty TNHH TMĐT Kim Hòa.

XEM THÊM ⇒ Mẫu Báo cáo thực tập Marketing Online

Đề tài: Hoàn thiện chiến lược Marketing trực tuyến công ty du lịch

Sự bùng nổ về công nghệ thông tin và Internet trong thời đại ngày nay đã mở ra một trang mới cho Marketing trực tuyến với những ưu điểm vượt trội so với các hình thức Marketing truyền thống như sự đa dạng, tính tương tác hữu hiệu và tốc độ cập nhật nhanh chóng…thông qua cách hình thức như: email marketing, website marketing, quảng cáo trực tuyến…
Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Khánh Lan đã nhận thức được những ưu điểm của Marketing trực tuyến, nhưng chưa có sự đầu tư để triển khai các chiến lược Marketing trực tuyến sao cho hiệu quả. Việc triển khai các chiến lược Marketing trực tuyến còn nhiều tồn tại trong đó việc quan trọng và cần thiết đầu tiên là công tác xây dựng và phát triển chiến lược Marketing trực tuyến một cách cụ thể. Do vậy, qua thời gian thực tập và có sự nghiên cứu tình hình thực trạng hoạt động Marketing trực tuyến tại Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Khánh Lan, sinh viên đã lựa chọn Khóa luận tốt nghiệp Marketing Online đề tài: “Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác Marketing Online cho Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Khánh Lan”
Nội dung đề tài được nghiên cứu gồm ba chương trong đó nội dung chủ yếu là hệ thống hóa cơ sở lý luận về marketing trực tuyến, phân tích thực trạng hoạt động Marketing trực tuyến của Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Khánh Lan qua các kết quả điều tra, nhằm tìm ra những mặt thành công và hạn chế, từ đó đưa ra giải pháp để xây dựng và phát triển được những chiến lược Marketing trực tuyến hiệu quả nhất.
Khóa luận tốt nghiệp Marketing Online gồm 3 chương:
Chương 1: Cơ sở lý luận về marketing online
Chương 2: Thực trạng về hoạt động marketing online tại Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Khánh Lan
Chương 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác Marketing Online cho Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Khánh Lan

Bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp Marketing Online tại Công ty TNHH DV GNHH TÂN SƠN NHẤT

Tác giả lựa chọn thực tập tại một quán cafe nằm trên con đường Lê Văn Sỹ, với vị trí thực tập quản lý quán tác giả đã được tiếp cận rất nhiều các thông tin, cách thức, quản lý và học tập được rất nhiều từ công việc và anh chị trong nơi thực tập tất cả đều được thể hiện trong bài khóa luận tốt nghiệp marketing online. Có lẽ vì sự chăm chỉ, cố gắng, dành nhiều thời gian để nghiên cứu giúp cho tác giả đạt con điểm 9, số diểm đáng mong ước của các bạn sinh viên. Vậy, tác giả đã viết những gì mà đạt được số điểm cao như này, cùng tham khảo với AD nhé.

Lý do chọn đề tài: Sự phát triển của Internet cùng với những sáng tạo không ngừng nghỉ của nhiều công ty, tập đoàn lớn về thiết bị kỹ thuật phát triển rất nhiều loại thiết bị số như máy tính, laptop, smart phone, máy tính bảng,… giúp cuộc sống của con người ta ngày càng tiện ích và công nghệ hóa hơn, Internet đã và đang phát triển rộng rãi trên toàn cầu, bao gồm cả Việt Nam. Cũng chính từ sự bùng nổ thời đại của Internet đã hình thành nên một thị trường online đầy tiềm năng. Điều này đã không ngừng thôi thúc tác giả lựa chọn làm bài khóa luận tốt nghiệp marketing online của mình tại công ty TNHH GHHH Tân Sơn Nhất. Với tác giả, lợi ích từ Digital Marketing không thể đong đo cân đếm như bao thứ khác, từ khi chọn đề tài này tác giả đã xác định rõ: Internet là một thị trường vô cùng lớn và đáng để khai thác, phân tích, lựa chọn làm bài Khóa luận tốt nghiệp Marketing Online của mình.

Tiếp theo, không thể bỏ qua là giới thiệu về quán cafe mình thực tập và lựa chọn làm bài khóa luận tốt nghiệp marketing. Cho đến hiện nay, có một số bạn vẫn nghĩ rằng chỉ những sản phẩm như thường xuyên quảng cáo trên TV, điện thoại,… thì mới là marketing. Thật ra mà nói các bạn chỉ hiểu sai về marketing thôi, chứ căn bản như thế vẫn đúng và ở đây quán cafe cũng cần marketing để tồn tại và phát triển, xây dựng thương hiệu của bản thân.

Sau khi kết thúc đẹp ở phần mở đầu bài Khóa luận tốt nghiệp Marketing truyền thông, ta sẽ tiếp bước vào phần 2 là phân tích bài khóa luận tốt nghiệp marketing online cafe. Trước mắt các bạn cần giới thiệu về thương hiệu của nơi mình thực tập, ví dụ như tác giả đã giới thiệu lịch sử hình thành và quá trình hoạt động của Hoang cafe để mang đến nhiều thông tin từ quán cafe mà ít ai biết được. Bởi vì căn bản họ đến quán cafe thì chỉ uống cafe, uống giải khát, làm việc,… chứ mấy ai để ý tới quán cafe được hình thành như thế nào. Chưa dừng ở đó, tác giả tiếp tục phân tích những yếu tố vĩ mô và vi mô gây ảnh hưởng đến quán cafe 
– Giới thiệu Hoang cafe: lịch sử hình và quá trình hoạt động của Hoang café
– Phân tích những yếu tố vĩ mô, vi mô ảnh hưởng đến hoạt động marketing và marketing online.
– Phân tích thực t rạng hoạt động marketing online mà công ty đã và đang thực hiện, qua đó nêu nhận xét và đánh giá, phân tích ma trận SWOT của Hoang cafe và đưa ra kế hoạch marketing và marketing online.
PHẦN 3: Đề xuất và kiến nghị lập kế hoạch marketing online Từ những phân tích quá trình hoạt động marketing online, yếu tố ảnh hưởng đến quá trình hoạt động marketing, bảng phân tích ma trận S.W.O.T đưa ra những đề xuất, kiến nghị, kế hoạch nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động digital marketing cho Hoang cafe.
Phần 4: Kết luận
Tóm tắt ý chính của báo cáo và những điều tìm hiểu được trong quá trình thực tập tại Hoang cafe 351/45 Lê Văn Sỹ.
Vị trí thực tập: Thực tập vị trí quản lý quán café Hoang café
Công việc cụ thể: Quản lý nhân viên và giải quyết các vấn đề xày ra trong quán cụ thể là:
Quản lý nhân viên:
– Quản lý, đề xuất các chức danh cho bộ phận café, tham gia quá trình đào tạo và tuyển chọn nhân viên mới.
– Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc
– Lên lịch điều động sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc
– Đánh giá kết quả công việc của nhân viên theo từng kỳ
Quản lý tài chính:
– Theo dõi lượng khách và doanh thu từng ngày, theo dõi việc hủy hóa đơn
– Trực tiếp xem xét việc giao nhận hàng hàng ngày
– Đề xuất các giải pháp với chủ về những phương pháp cải thiện hoạt động quán
Giải quyết sự cố và khiếu nại khách hàng:
– Giải quyết các vấn đề khiếu nại của khách hàng
– Báo cáo chủ quán kết quả giải quyết
Quản lý đặt bàn:
– Trực tiếp theo dõi lượng đặt bàn cũng như kiểm tra chuyện đặt bàn

khóa luận tốt nghiệp marketing online
khóa luận tốt nghiệp marketing online

 

Bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp Marketing Online của Công ty TNHH Sản xuất dịch vụ thương mại

 

Lý do chọn đề tài: Ngày nay, đời sống con người được nâng cao nên nảy sinh ra nhiều những nhu cầu thiết yếu phục vụ trong cuộc sống, nhờ đại dịch covid-19 mà vấn đề mua sắm Online của khách hàng tăng cao vọt. Chính vì thế, tác giả lựa chọn đề tài này là Khóa luận tốt nghiệp Marketing Online và muốn thông qua sức mạnh của internet để giải quyết vấn đề cho công ty DHT Travel.

Mục đích nghiên cứu: Khái niệm, vai trò, chức năng, hình thức, tiến trình, đi sâu vào những nghiên cứu, cuối cùng là thực trạng hoạt động marketing online tại công ty và đưa ra kiến nghị giải pháp giúp công ty hoàn thiện và phát triển. 

Đối tượng nghiên cứu: Nhằm nghiên cứu hình thức, hoạt động marketing online của công ty hiện tại và đưa ra những giải pháp giúp công ty khắc phục hạn chế,khó khăn còn tồn tại.
Phạm vi nghiên cứu
Phạm vi nội dung: Nghiên cứu tổng quan hoạt động kinh doanh của công ty sauđó đi sâu nghiên cứu hoạt động marketing online của công ty rồi đưa ra giải pháp, kiếnnghị.
Phạm vi không gian: Công ty TNHH Sản xuất Dịch vụ Thương mại Đức Hoa, Hà Nộ
Phạm vi thời gian: Các số liệu liên quan đến doanh thu, lợi nhuận, chi phí, thunhập… từ năm 2012 tới nay.
Phương pháp nghiên cứu: Tại bài khóa luận tốt nghiệo marketing online này, tác giả không chỉ sử dụng những phương pháp như duy vật biện chứng; phương pháp phân tích, so sánh, tổng hợp; chưa dừng ở đó trong bài khóa luận lại có thêm các phương pháp thu thập, phân tích thông tin từ các nguồn dữ liệu thứ cấp và phương pháp thống kê.

Về nội dung bài khóa luận được tác giả chia làm 3 phần như sau:

Chương 1: Cơ sở lý luận chung về công ty, phần này hao tổn khá nhiều tài liệu để có thể viết 17 trang vừa đầy đủ ý vừa ăn trọn điểm với giáo viên. Đầu tiên tác giả cần làm rõ đề tài của mình, tác giả chọn mở màn bằng Tổng quan marketing tại công ty như là khái niệm về marketing này, vai trò của marketing này, chức năng của marketing này. Lưu ý nếu trường có check đạo văn thì AD khuyên thật lòng là các bạn nên đọc từ nhiều tài liệu để đúc kết cho bản thân một khái niệm, vai trò, chức năng của marketing bằng lời văn ngôn từ của mình nhé, vừa tránh đạo văn mà lại vừa hay nữa. Tiếp tục với tổng quan marketing truyền thông, marketing và marketing truyền thông hoàn toàn khác nhau chỉ giống mỗi chữ marketing, nên khái niệm vai trò chức năng đều khác nhau ấy nhé, các bạn cứ làm tương tự như phần trên là oke la rồi nè. Đương nhiên tiếp theo là hình thức riêng biệt của marketing online, một là E-mail marketing, hai là SMS marketing, ba là mạng xã hội, bốn là google và cuối cùng năm là blog cá nhân của mình nhé, các phần này được tác giả làm rõ từ khái niệm riêng biệt, cho đến vai trò và lợi ích mà các hình thức marketing này mang lại cho Công ty Đức Hoa. Cuối cùng để kết thúc chương 1, tác giả lựa chọn Tiến trình thực hiện một chƣơng trình truyền thông marketing online bao gồm các phần: Phát hiện công chúng mục tiêu online, xác định các mục tiêu, thiết kế thông điệp để đưa đến tay các vị khách hàng, ngân sách và một điều quan trọng không kém là đánh giá kết quả truyền thông online mang lại những gì cho công ty.

Kết thúc chương 1 khá hấp dẫn và mở màn tuyệt đẹp dành cho chương 2 về hoạt động marketing online trong bài Khóa luận tốt nghiệp Marketing Online. Chương 2 là phần chính và cũng là trọng tâm nhất của một bài khóa luận tốt nghiệp, các bạn muốn điểm cao thì ăn nhau ở phần này, nên tuyệt đối không nên quá sơ sài mà hãy đầy đủ và rành mạch như tác giả nhé. Ở chương 1 tác giả đã đưa ra rất nhiều các khái niệm về marketing, phần này đương nhiên phải giới thiệu công ty đầu tiên chứ. Với phần giới thiệu công ty Đức Hoa, tác giả đã dành rất nhiều thời gian để tham khảo và tìm hiểu về công ty để viết nên những gì chính xác và đúng với công ty, vì thường các công ty sẽ không để sẵn tất cả ở trên website cá nhân của mình nên việc các bạn tìm hiểu quá trình phát triển công ty nếu không đi thực tập thì cực kì khó khăn khi không biết phải làm như thế nào và nên viết ra sao. Khoảng thời gian trở về gần đây khi đại dịch chưa bùng phát thì số lượng khách hàng lựa chọn mua online rất thấp, chính vì thế mà không riêng gì công ty Đức Hoa sự ảnh hưởng của marketing truyền thông đối với công ty vô cùng quan trọng. Bởi lẽ thế mà sau khi giới thiệu công ty, tác giả đã dành hai phần riêng biệt để nêu sự ảnh hưởng của môi trường vi mô và môi trường vĩ mô đến hoạt động truyền thông marketing của công ty. Với môi trường vi mô tác giả phân tích từ riêng bản thân doanh nghiệp, khách hàng đến nhà cung ứng, các đối thủ cạnh tranh đối với công ty, nhưng chưa dừng ở đó mà nhóm công chứng hay các nhóm trung gian marketing. Việc sản phẩm bị hao hụt hay xảy ra vấn đề gây ảnh hưởng đến sản phẩm không thể sản xuất được nữa hoặc đã có những sản phẩm tối ưu hơn, thì việc các sản phẩm mới thay thể sản phẩm cũ nhằm đáp ứng nhu cầu tiên tiến của khách hàng cũng là điều hiển nhiên mà bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào cũng muốn hướng tới  và công ty Đức Hoa cũng không ngoại lệ. 

Tuy nhiên, chỉ bấy nhiên đó thì vẫn chưa đủ. Còn rất nhiều tác động bên ngoài khác lớn hơn, thường gọi chung là môi trường vĩ mô và bao gồm: kinh tế, chính trị – pháp luật, khoa học – kỹ thuật, nhân khẩu và tự nhiên. Ở đây những ảnh hưởng từ bất kể một yếu tố nào xấu sẽ khiến ảnh hưởng tiêu cực đến công ty. Đối với những khách hàng khi sản phẩm vì những yếu tố bên ngoài tác động khiến giá thành xuống tháp thì đó là một điều tốt, nhưng đối với một tổ chức, công ty, doanh nghiệp thì đó là một sự ảnh hưởng xấu dẫn đến công ty gặp nhiều khó khăn, đình trệ nên tất cả những điều này đều được tác giả phân tích rõ ràng, cụ thể. Ví dụ cho các bạn hiểu thì khi đại dịch covid-19 diễn ra, đã khiến nhiều công ty doanh nghiệp hay thậm chí những người lái buôn nhỏ lẻ gặp khó khăn và phá sản, nên đây là phần các bạn không nên bỏ qua khi viết khóa luận tốt nghiệp marketing online. Nếu không biết viết như thế nào thì cứ tham khảo và vận dụng vào bài làm của mình nhé. 

Tiếp tục là các hình thức marketing online qua mạng xã hội như Facebook – Youtube , Email, SMS thường xuyên được công ty Đức Hoa sử dụng. Tuy rằng hiện nãy đã có nhiều hình thức để tiếp cận khách hàng hơn, những Đức Hoa vẫn lựa chọn 3 hình thức chính này để phát triển công ty và đây cũng là yếu tố mà chương 3 có thêm các kiến nghị dành cho công ty. Quay trở về nội dung chương 2, sau khi tác giả cho chúng ta biết 3 hình thức này được công ty sử dụng, tác giả đã đánh giá hiệu quả từ những hình thức này mang lại lợi ích cho công ty ra sao và những mặt ưu điẻm, nhược điểm. 

Cuối cùng là các giải pháp nâng cao hiệu quả – đẩy mạnh hoạt động marketing online của công ty TNHH Sản xuất Dịch vụ Thương mại Đức Hoa. Sau một thời gian dài tìm hiểu về công ty, tác giả đã đưa ra rất nhiều giải pháp và kiến nghị từ bản thân với mong muốn góp một phần để công ty phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Bắt đầu vào chương 3 bằng định hướng cho công ty qua một vài ý cá nhân, tiếp tục là kiến nghị thêm các hình thức khác trong bài khóa luận tốt nghiệp marketing online như phát triển một website riêng của công ty. Chưa dừng lại ở đó, tác giả đưa thêm phần phân tích SWOT marketing online dành riêng cho công ty và Thiết kế chiến dịch truyền thông marketing online cho công ty. Có thể thấy tác giả rất tâm huyết với bài khóa luận tốt nghiệp marketing online này của mình, thật sự kì công và xuất sắc. 

DOWNLOAD

Trên đây là những lưu ý và phân tích cách làm một số bài mẫu báo cáo thực tập marketing hoàn chỉnh .Nếu bạn đang muốn tìm thêm những đề tài hay thì hãy đọc tiếp để có thể viết bài báo cáo thực tập marketing online hay nhất .

Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty Dược Liệu

 1. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Dược Phẩm Á Âu
 2. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Chi Nhánh Công Ty CP Dược Phú Thọ Tại Hà Nội
 3. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly
 4. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương I – Pharbaco
 5. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Davinci – Pháp
 6. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoa Linh
 7. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Gia Truyền Phúc Khang Đường
 8. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thành Phát
 9. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty CP Dược Phẩm Yên Bái – Ypharco
 10. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Dược Phẩm Đạt Vi Phú
 11. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty CP Dược Phẩm Việt Bách Pharma
 12. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Đông Dược Xuân Quang
 13. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Dược Phẩm Thiên Thảo
 14. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Dược Phẩm Hisamitsu Việt Nam
 15. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Phân Phối Tiên Tiến
 16. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trường Thọ
 17. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty CP Dược Phẩm Trung Ương Codupha
 18. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Trang Thiết Bị Y Tế Bình Định
 19. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty CP Dược Phẩm OPV
 20. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Hasan – Dermapharm
 21. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Nguyên
 22. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty Cổ Phần S.P.M
 23. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty Cổ Phần Armephaco
 24. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Úc Châu
 25. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Dược Phẩm Shinpoong Daewoo
 26. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Hà Tây
 27. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty CP Dược Phẩm ELAPHE
 28. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Dược Liệu Pharmedic
 29. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Liên Doanh Stellapharm
 30. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH ECO SIBERIA Việt Nam

Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty Bàn Ghế 

 1. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại SAI GON BAMBOO CO.,LTD
 2. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Gang Đúc Việt Hùng – Công Ty TNHH Cơ Khí Chế Tạo Việt Hùng
 3. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Chi Nhánh Công Ty TNHH Cơ Khí Đức Trung 75
 4. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Và Phát Triển Thương Mại Kim Lợi
 5. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại  Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Mỹ Phong
 6. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Xây Dựng SX TM Phước An
 7. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Gia Anh
 8. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Gia Anh
 9. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Nội Thất Tuấn Đạt
 10. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH PVD Decor
 11. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công ty TNHH Metal Decor Hòa Huy
 12. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Inox Đại Thành
 13. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty CP Sản Xuất Thương Mại Tổng Hợp Hưng Thịnh
 14. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Sản Xuất Cường Đạt
 15. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kiên Kỳ
 16. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Kim Khí Bình Định
 17. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Tài Đức Lưu
 18. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH MTV Hiếu Hưng Thịnh
 19. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Vinh Sơn Việt Nam
 20. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nội Ngoại Thất Minh Nhật
 21. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty CP Đầu Tư Và Sản Xuất Thương Mại Hòa Bình
 22. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty Inox An
 23. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Xưởng Sản Xuất Inox Dân Dụng Toán Huệ
 24. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Đại Trường Hữu
 25. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nội Thất Inox Đức Tiến
 26. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Gia Dụng Hoàng Việt
 27. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Thực Phẩm SX TM Thiết Kế Nhân Nghĩa
 28. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại  Công Ty TNHH SXTM Nội Thất Đại Việt
 29. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty Cổ Phần Nội Thất Việt Nam 4.0
 30. Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Tại Công Ty TNHH Nội Thất EVO

7 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Marketing Online Download Miễn Phí 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 1:Nghiên cứu hoạt động Marketing Online tại Công ty TNHH Phương Nam Digital 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 2:Phát triển hoạt động Marketing online tại công ty TNHH Eagle USA Việt Nam

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 3:Nghiên cứu hoạt động marketing online tại Công Ty Net Corporation

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 4:Thực trạng marketing online tại Công ty TNHH giải trí truyền thông Cầu Kiện 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 5:Đánh giá hoạt động marketing online tại Công Ty TNHH thương mại và dịch vụ Lion Group 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 6:Đánh giá hoạt động Marketing Online của công ty TNHH MTV Truyền thông và Giải trí Philip Entertainment

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài 7:Đánh giá hoạt động Marketing Online của Công Ty In Ấn Vũ Minh 


Lời cuối cùng, do thời gian có hạn AD cũng chỉ chia sẻ được với các bạn 5 bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp Marketing Online đồng thời cùng 60 đề tài báo cáo thực tập marketing online và 7 bài mẫu download miễn phí, thời gian tới AD sẽ đăng tải nhiều bài mẫu tại ngân hàng, công ty, doanh nghiệp, trung tâm,… hơn để các bạn có nguồn tài liệu bổ ích tham khảo. Nhớ follow AD nhé.

Contact Me on Zalo