TOP 5 Lời mở đầu Báo cáo thực tập hoạt động Marketing

Rate this post

Lời mở đầu Báo cáo thực tập hoạt động Marketing. Muốn gây ấn tượng với giáo viên, đầu tiên các bạn cần có một Lời mở đầu gây ấn tượng, để lại cảm nghĩ với người chấm bài. Tuy nhiên, làm như nào mới viết được một Lời mở đầu vừa đầy đủ ý, vừa gây ấn tượng mà lại ăn trọn điểm thì các bạn biết không? Hôm nay mình chia sẻ với các bạn 99+ Lời mở đầu trong hoạt động marketing mà mình chọn lọc từ các bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp marketing mix của các bạn sinh viên khóa trước.

Bây giờ cũng là thời gian bắt đầu viết Báo cáo thực tập, nếu bạn nào chưa chọn được đề tài, hay công ty thực tập hãy inbox zalo mình ngay nhé. Còn mà bận rộn không có thời gian thì thuê mình viết bài luôn nhe, trọn gói đảm bảo hay, chất lượng.


1. Lời mở đầu Báo cáo thực tập hoạt động marketing

  1. Lý do chọn đề tài

Hiện nay, nền kinh tế thế giới đang ngày một phát triển nhanh chóng. Cùng với đà phát triển đó, ngành du lịch cũng đang phát triển không ngừng. Nó đã và đang được nhiều nước lựa chọn là ngành kinh tế mũi nhọn. Nhận thấy được tầm quan trọng của du lịch, đồng thời để theo kịp xu hướng phát triển của thế giới, Việt Nam cũng đã xác định tập trung phát triển cho ngành du lịch. Trên thực tế, du lịch đã đem lại cho nước ta một nguồn thu ngoại tệ lớn. Vì thế nó được mệnh danh là ngành công nghiệp không khói.

Sau 40 năm hình thành và phát triển, đặc biệt là từ sau năm 1990, du lịch Việt Nam đã có những bước phát triển nhất định, thu hẹp khoảng cách với du lịch các nước trong khu vực. Hiện nay, Việt Nam đang được xem là một điểm đến hấp dẫn, an toàn và thân thiện trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Theo khảo sát của Tạp chí Du lịch Conde Nast Traveller, một trong hai tạp chí du lịch uy tín nhất của Mỹ, tháng 9/2008, Việt Nam đã lọt vào danh sách 20 điểm đến du lịch được yêu thích nhất trong năm. Không chỉ thế, hãng nghiên cứu RNCOS cũng dự báo Việt Nam sẽ lọt vào danh sách 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới vào năm 2016. Đặc biệt, từ ngày 11 tháng 1 năm 2007, Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 150 của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), cùng với chính sách phát triển du lịch của Chính Phủ đã thu hút một lượng lớn người nước ngoài vào nước ta du lịch, đầu tư buôn bán hợp tác trên các lĩnh vực chính trị – kinh tế – văn hóa và khoa học kỹ thuật. Bên cạnh đó, Việt Nam là một quốc gia có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi với đường bờ biển đẹp trải dọc theo chiều dài đất nước, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, tài nguyên thiên nhiên phong phú với nhiều loài động thực vật quý hiếm, và đặc biệt là người dân Việt Nam rất hiếu khách. Những điều đó đã góp phần làm cho ngày càng nhiều khách du lịch nghĩ đến Việt Nam khi chọn cho mình một địa điểm du lịch thích hợp trong thời gian rãnh rỗi.

Cùng chung với sự phát triển của ngành du lịch, ngành kinh doanh dịch vụ lưu trú cũng đang phát triển mạnh mẽ, mà khách sạn là loại hình cơ sở lưu trú phổ biến nhất, phục vụ các nhu cầu đa dạng của du khách. Đây là một hoạt động kinh doanh có hiệu quả. Hàng năm, doanh thu và khoản nộp ngân sách từ hoạt động kinh doanh này chiếm một tỷ trọng lớn của toàn ngành du lịch. Hiện tại, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có hơn 50 khách sạn đạt chuẩn quốc tế từ bốn đến năm sao. Trong đó không thể không nhắc đến Khách Sạn Signature Saigon đạt chuẩn quốc tế ba sao. Trong những năm trở lại đây, doanh thu hàng năm luôn đạt khoảng từ 95 – 97% chỉ tiêu kế hoạch năm và tăng đều qua các năm. Để làm được điều đó, khách sạn đã có một bộ phận sales – marketing làm việc khá hiệu quả, đề ra chiến lược marketing cụ thể và trực tiếp thực hiện chiến lược đó. Nhờ vậy, khách sạn có thể cạnh tranh với các đối thủ trong ngành và các đối thủ cùng đẳng cấp. Tuy nhiên, việc đề ra chiến lược, kế hoạch phải phù hợp với thực tế từng năm để không bị tụt hậu so với đối thủ. Có thể nói, marketing là một công tác rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh khách sạn trong thời điểm hiện nay. Khi mà nền kinh tế đang bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng tài chính thế giới, và ngành du lịch cũng bị ảnh hưởng theo.

Vì thế, xuất phát từ tình hình thực tế cũng như nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề trên, em đã chọn đề tài “Đánh giá hoạt động marketing mix thu hút khách của Khách Sạn Signature Saigon ” để làm đề tài báo cáo tốt nghiệp.

  1. Mục tiêu và nhiệm vụ nghiên cứu

Đề tài này được thực hiện với mục đích là phân tích hoạt động marketing mix tại Khách Sạn Signature Saigon năm 2018 nhằm đánh giá hoạt động này của khách sạn từ đó có cơ sở để xây dựng và hoàn thiện kế hoạch marketing hoàn chỉnh trong năm tới, nhằm làm tăng doanh thu, lợi nhuận của khách sạn, nâng cao hiệu quả kinh doanh và vị thế cạnh tranh trên thị trường.

  1. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

Đối tượng nghiên cứu: Thực trạng hoạt động marketing mix của Khách Sạn Signature Saigon và giải pháp marketing cho khách sạn tới năm 2025.

Phạm vi nghiên cứu: Đề tài được nghiên cứu trong phạm vi của Khách Sạn Signature Saigon

  1. Phương pháp nghiên cứu

Để thực hiện đề tài nghiên cứu này, em đã sử dụng các phương pháp sau:

  • Tiếp cận thực tế, thu thập thông tin tại Khách Sạn Signature Saigon
  • Phân tích, tổng hợp, so sánh, đánh giá.

Ngoài ra còn cập nhật thông tin từ bên ngoài qua các phương tiện thông tin đại chúng như sách, báo, internet.

  1. Kết cấu của đề tài khóa luận

          Ngoài phần Mở đầu và Kết luận, nội dung của đề tài gồm có 3 chương:

  • Chương 1: Tổng quan về Khách Sạn Signature Saigon
  • Chương 2: Phân tích hoạt động marketing mix của Khách Sạn Signature Saigon
  • Chương 3: Một số kiến nghị marketing mix cho Khách Sạn Signature Saigon năm 2018

Xem thêm: Dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập

2. Lời mở đầu Báo cáo thực tập hoạt động marketing mix

Thế giới đang chuyển mình sang một xu hướng phát triển mới – xu hướng phát triển của thời đại công nghệ thông tin, cùng với sự phát triển đó nhiều hình thức kinh doanh mới đã ra đời, kinh doanh trực tuyến là một trong những hình thức kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận, thúc đẩy con người bước sang một thời kỳ của sự hiện đại.

Hiện nay, hoạt động kinh doanh thương mại điện tử phổ biến tại nhiều quốc gia và làm dịch chuyển các mô hình kinh doanh truyền thống sang mô hình kinh doanh hiện đại, tạo phương thức tiến hành giao dịch nhanh chóng, hiệu quả. Mở ra cơ hội tiếp cận thị trường quốc tế, gia tăng lợi nhuận, giảm chi phí, giảm công sức đồng thời duy trì và nâng cao năng lực cạnh tranh dựa vào ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại.Sự phát triển mạnh mẽ của internet đã tạo dựng môi trường kinh doanh mới,hình thành nhiều kênh thông tin“cung cấp và phân phối”hàng hóa trên “thị trường điện tử”. Các hoạt động thương mại điện tử như:Trao đổi, mua bán hàng hoá, dịch vụ và thông tin,… đang tăng trưởng với tốc độ cao hàng năm thực sự đã làm thay đổi bộ mặt thế giới một cách toàn diện nhất.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, một số trang web thương mại điện tử bán hàng đã ra đời và chiếm được nhiều sự quan tâm của khách hàng như: Caganu.com, lazada.vn, cungmua.com, nhommua.vn, muachung.vn, vatgia.com, sendo.vn,…đây chính là một bước ngoặt lớn cho sự phát triển của các doanh nghiệp theo hướng thương mại điện tử hóa tạiViệt Nam. Tuy nhiên sự cạnh tranh đang ngày càng gay gắt cộng với nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng, đòi hỏi khắt khe về chất lượng cũng như dịch vụ.Để tồn tại và phát triển, tất cả các doanh nghiệp cần phải nỗ lực từng bước tạo dựng được danh tiếng và tìm một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để doanh nghiệp đạt được thành công và tăng cường vị thế của mình so với các doanh nghiệp trong và ngoài nước khác, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào chiến lược Marketing của doanh nghiệp như thế nào để mọi người biết đến doanh nghiệp, biết đến các sản phẩm cùng lợi ích mà nó mang lại. Vì vậy,chiến lược Marketing đóng vai trò vô cùng quan trọng, Marketing chính là phương tiện hỗ trợ, trao đổi và xúc tiến bán hàng hay dịch vụ một cách tốt nhất. Việc hoạch định và xây dựng một chiến lược Marketing – mix sẽ giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu, đứng vững và mở rộng phát triển thị trường.

Tập đoàn bán lẻ Caganu – Công ty CP đầu tư XNK da giày Việt Nam là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến, nên việc hoạch định và thực hiện chiến lượchoạt động Marketing – mix là vô cùng đúng đắn và cần thiết. Thông qua chiến lược Marketing – mix,Tập đoàn bán lẻ Caganu đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam, trang web thương mại trực tuyến Caganu.com của công ty cũng được biết đến nhiều hơn và ngày càng lớn mạnh.

Trong thời gian thực tập tại Tập đoàn bán lẻ Caganu, nhận thấy được tầm quan trọng của chiến lược Marketing – mix cho sự phát triển doanh nghiệp cùng với những minh chứng thực tế tại công ty, đồng thời được sự hướng dẫn tận tình của anh Nguyễn Quang Huy và các anh chị trong công ty, em đã chọn đề tài: “Chiến Lược Marketing trong bán hàng online tại Tập đoàn bán lẻ Caganu – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư   XNK Da Giày Việt Nam đến năm 2017” để hoàn thành tiểu luận tốt nghiệp.

Báo cáo thực tập Marketing

3. Lời mở đầu Báo cáo thực tập hoạt động marketing mix

1.1 Lí do chọn đề tài

Giai đoạn hội nhập như hiện nay, phát triển bền vững trong kinh doanh là một điều không dễ dàng. Một doanh nghiệp dù có năng lực mạnh, sản phẩm tốt, các dịch vụ đảm bảo vẫn rất cần đến các công cụ marketing phù hợp để nâng tầm chất lượng và danh tiếng, cũng như đem lại những giá trị khác mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn hướng đến chẳng hạn như là được khẳng định thương hiệu.

Marketing đóng vai trò hết sức quan trọng cho việc quảng bá thương hiệu. Trong ngành nội thất ngày nay, marketing quyết định vị thế của doanh nghiệp và thương hiệu sản phẩm làm nên vị thế đó. Khách hàng sẽ biết đến doanh nghiệp thông qua những hình ảnh và các chiến lược marketing riêng biệt của từng nhãn hàng, từng công ty. Do đó, chiến lược marketing của doanh nghiệp luôn luôn được chú trọng.

Công ty TNHH Sao Nam Việt là một trong những công ty cung cấp sỉ các sản phẩm nội thất có thương hiệu được đánh giá cao. Tuy nhiên, như quy luật vốn có của thị trường, từ giai đoạn sơ khai, phát triển sẽ đến giao đoạn cân bằng để phát triển hoặc thoái lùi, do đó doanh nghiệp cũng cần xem xét đến các yếu tố liên quan để đẩy mạnh phát triển thương hiệu, xây dựng và củng cố thương hiệu mình đã bao năm ấp ủ. Làm thế nào để thương hiệu sản phẩm công ty đã xây dựng được giữ vững và được khách hàng đánh giá cao? Các thương hiệu công ty đang kinh doanh có được đầu tư hợp lý hay chưa? Tất cả những chiến lược marketing, những kế hoạch dài hạn và ngắn hạn của công ty đưa ra được thực hiện và kiểm soát như thế nào? Là một công ty còn khá non trẻ nên việc phát triển các hoạt động marketing nhằm mở rộng thị trường có ý nghĩa hết sức quan trọng. Vì vậy, trong quá trình thực tập tại Công ty em đã quyết định chọn đề tài “ Đánh giá hiệu quả marketing mix sản phẩm ghề dành cho sếp công ty TNHH Sao Nam Việt tại thị trường Tp.HCM”.

1.2.Mục tiêu của đề tài

Nghiên cứu cơ sở lý luận về chiến lược marketing và marketing mix làm nền tảng phân tích tình hình thực tiễn

Tổng quan ngành hàng nội thất hiện nay tại thị trường TP.HCM và trong nước

Nghiên cứu, phân tích, đánh giá tình hình thực trạng vận dụng chiến lược marketing mix sản phẩm ghế dành cho sếp công ty TNHH Sao Nam Việt và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác marketing mix sản phẩm ghế dành cho sếp của công ty hiện nay

Dựa trên cơ sở lý luận và phân tích tình hình thực tiễn của công ty nhằm đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hiệu quả hoạt động marketing mix sản phẩm ghế dành cho sếp Công ty TNHH TMDV Sao Nam Việt tại Tp.HCM.

1.3.Ý nghĩa thực tiễn

Bài nghiên cứu được thực hiện với mong muốn phát hiện đặc điểm, đánh giá thực trạng tổ chức, đề xuất những quan điểm nguyên tắc và xây dựng đồng bộ có cơ sở khoa học và tính khả thi cho công tác tổ chức và quản lý marketing mix sản phẩm ghế dành cho sếp của Công ty TNHH TMDV Sao Nam Việt. Trên cơ sở thực tế nhận thấy và phân tích thực trạng marketing mix sản phẩm ghế dành cho sếp tại công ty TNHH TMDV Sao Nam Việt để cung cấp cái nhìn tổng quát về việc tổ chức và quản trị kênh phân phối tại công ty hiện nay qua đó tìm ra các tồn tại nhược điểm và ưu điểm trong việc quản trị marketing của công ty kịp thời đề ra ý kiến giải pháp của mình nhằm nâng cao hiệu quả  công tác quản trị marketing mix sản phẩm ghế dành cho sếp tại công ty TNHH TMDV Sao Nam Việt.

1.4.Phạm vi – Đối tượng nghiên cứu

1.4.1.Đối tượng nghiên cứu

Hoạt động marketing – mix sản phẩm ghế dành cho sếp tại công ty: Chính sách sản phẩm, giá, phân phối và chiêu thị

Đối tượng thu thập thông tin sơ cấp

Độ tuổi từ  20 đến 50.

Là người mua sắm đồ dùng nội thất hoặc có ảnh hưởng đến quyết định mua sản phẩm ghế dành cho sếp

 Mức thu nhập bình quân phân lớp rõ ràng, có đủ mọi mức sống trong một thành phố trung tâm

Địa điểm phỏng vấn: Quận Tân Bình, Q.11

1.4.2.Phạm vi nghiên cứu

Về không gian: Nâng cao hiệu quả hoạt động marketing nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của công ty TNHH Sao Nam Việt lĩnh vực kinh doanh sản phẩm ghế dành cho sếp gồm thị trường truyền thống tại thành phố Hồ Chí Minh và những thị trường mới, thị trường tiềm năng tại các tỉnh lân cận mà công ty có thể thâm nhập và mở rộng.

Về thời gian: Nghiên cứu hoạt động marketing của công ty TNHH Sao Nam Việt trong giai đoạn 2014 – 2016 và mục tiêu, giải pháp nhằm  nâng cao hiệu quả hoạt động marketing của công ty đến năm 2017.

1.5.Cơ cấu đề tài: bao gồm 5 chương

Ngoài Lời mở đầu và Kết luận thì đề tài thực tập bao gồm 5 chương:

Chương 1. MỞ ĐẦU

Chương 2. CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ MARKETING MIX

Chương 3. PHƯƠNG PHÁP TIẾN HÀNH NGHIÊN CỨU

Chương 4. THỰC TRẠNG VẬN DỤNG CHIẾN LƯỢC MARKETING MIX SẢN PHẨM NỘI THẤT CỦA CÔNG TY TNHH SAO NAM VIỆT TẠI THỊ TRƯỜNG TP.HCM 

Chương 5. GIẢI PHÁP, KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ

Xem thêm: Bài mẫu Báo cáo thực tập Marketing

4. Lời mở đầu Báo cáo tốt nghiệp hoạt động marketing mix

1.1.Lí do chọn đề tài

Giai đoạn hội nhập như hiện nay, phát triển bền vững trong kinh doanh là một điều không dễ dàng. Một doanh nghiệp dù có năng lực mạnh, sản phẩm tốt, các dịch vụ đảm bảo vẫn rất cần đến các công cụ marketing phù hợp để nâng tầm chất lượng và danh tiếng, cũng như đem lại những giá trị khác mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn hướng đến chẳng hạn như là được khẳng định thương hiệu.

Marketing đóng vai trò hết sức quan trọng cho việc quảng bá thương hiệu. Trong ngành nội thất ngày nay, marketing quyết định vị thế của doanh nghiệp và thương hiệu sản phẩm làm nên vị thế đó. Khách hàng sẽ biết đến doanh nghiệp thông qua những hình ảnh và các chiến lược marketing riêng biệt của từng nhãn hàng, từng công ty. Do đó, chiến lược marketing của doanh nghiệp luôn luôn được chú trọng.

Công ty TNHH Sao Nam Việt là một trong những công ty cung cấp sỉ các sản phẩm nội thất có thương hiệu được đánh giá cao. Tuy nhiên, như quy luật vốn có của thị trường, từ giai đoạn sơ khai, phát triển sẽ đến giao đoạn cân bằng để phát triển hoặc thoái lùi, do đó doanh nghiệp cũng cần xem xét đến các yếu tố liên quan để đẩy mạnh phát triển thương hiệu, xây dựng và củng cố thương hiệu mình đã bao năm ấp ủ. Làm thế nào để thương hiệu sản phẩm công ty đã xây dựng được giữ vững và được khách hàng đánh giá cao? Các thương hiệu công ty đang kinh doanh có được đầu tư hợp lý hay chưa? Tất cả những chiến lược marketing, những kế hoạch dài hạn và ngắn hạn của công ty đưa ra được thực hiện và kiểm soát như thế nào? Là một công ty còn khá non trẻ nên việc phát triển các hoạt động marketing nhằm mở rộng thị trường có ý nghĩa hết sức quan trọng. Vì vậy, trong quá trình thực tập tại Công ty em đã quyết định chọn đề tài “ Đánh giá hiệu quả marketing mix sản phẩm ghề dành cho sếp công ty TNHH Sao Nam Việt tại thị trường Tp.HCM”.

1.2.Mục tiêu của đề tài

Nghiên cứu cơ sở lý luận về chiến lược marketing và marketing mix làm nền tảng phân tích tình hình thực tiễn

Tổng quan ngành hàng nội thất hiện nay tại thị trường TP.HCM và trong nước

Nghiên cứu, phân tích, đánh giá tình hình thực trạng vận dụng chiến lược marketing mix sản phẩm ghế dành cho sếp công ty TNHH Sao Nam Việt và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác marketing mix sản phẩm ghế dành cho sếp của công ty hiện nay

Dựa trên cơ sở lý luận và phân tích tình hình thực tiễn của công ty nhằm đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hiệu quả hoạt động marketing mix sản phẩm ghế dành cho sếp Công ty TNHH TMDV Sao Nam Việt tại Tp.HCM.

1.3.Ý nghĩa thực tiễn

Bài nghiên cứu được thực hiện với mong muốn phát hiện đặc điểm, đánh giá thực trạng tổ chức, đề xuất những quan điểm nguyên tắc và xây dựng đồng bộ có cơ sở khoa học và tính khả thi cho công tác tổ chức và quản lý marketing mix sản phẩm ghế dành cho sếp của Công ty TNHH TMDV Sao Nam Việt. Trên cơ sở thực tế nhận thấy và phân tích thực trạng marketing mix sản phẩm ghế dành cho sếp tại công ty TNHH TMDV Sao Nam Việt để cung cấp cái nhìn tổng quát về việc tổ chức và quản trị kênh phân phối tại công ty hiện nay qua đó tìm ra các tồn tại nhược điểm và ưu điểm trong việc quản trị marketing của công ty kịp thời đề ra ý kiến giải pháp của mình nhằm nâng cao hiệu quả  công tác quản trị marketing mix sản phẩm ghế dành cho sếp tại công ty TNHH TMDV Sao Nam Việt.

1.4.Phạm vi – Đối tượng nghiên cứu

1.4.1.Đối tượng nghiên cứu

Hoạt động marketing – mix sản phẩm ghế dành cho sếp tại công ty: Chính sách sản phẩm, giá, phân phối và chiêu thị

Đối tượng thu thập thông tin sơ cấp

Độ tuổi từ  20 đến 50.

Là người mua sắm đồ dùng nội thất hoặc có ảnh hưởng đến quyết định mua sản phẩm ghế dành cho sếp

 Mức thu nhập bình quân phân lớp rõ ràng, có đủ mọi mức sống trong một thành phố trung tâm

Địa điểm phỏng vấn: Quận Tân Bình, Q.11

1.4.2.Phạm vi nghiên cứu

Về không gian: Nâng cao hiệu quả hoạt động marketing nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của công ty TNHH Sao Nam Việt lĩnh vực kinh doanh sản phẩm ghế dành cho sếp gồm thị trường truyền thống tại thành phố Hồ Chí Minh và những thị trường mới, thị trường tiềm năng tại các tỉnh lân cận mà công ty có thể thâm nhập và mở rộng.

Về thời gian: Nghiên cứu hoạt động marketing của công ty TNHH Sao Nam Việt trong giai đoạn 2014 – 2016 và mục tiêu, giải pháp nhằm  nâng cao hiệu quả hoạt động marketing của công ty đến năm 2017.

1.5.Cơ cấu đề tài: bao gồm 5 chương

Ngoài Lời mở đầu và Kết luận thì đề tài thực tập bao gồm 5 chương:

Chương 1. MỞ ĐẦU

Chương 2. CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ MARKETING MIX

Chương 3. PHƯƠNG PHÁP TIẾN HÀNH NGHIÊN CỨU

Chương 4. THỰC TRẠNG VẬN DỤNG CHIẾN LƯỢC MARKETING MIX SẢN PHẨM NỘI THẤT CỦA CÔNG TY TNHH SAO NAM VIỆT TẠI THỊ TRƯỜNG TP.HCM 

Chương 5. GIẢI PHÁP, KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ

Xem thêm: Danh sách Báo cáo thực tập Marketing Mix

5. Lời mở đầu Báo cáo tốt nghiệp hoạt động marketing mix

          Ngày nay cùng với sự công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước nhiều ngành công nghiệp phục vụ quá trình công nghiệp phát triển của đất nước. Như khai thác khoáng sản, vận chuyển nguyên vật liệu trong các bến cảng, trong các nhà máy. Băng tải dùng để vận chuyển các vật liệu rời hay sản phẩm nhờ những ưu điểm là có khả năng vận chuyển hàng hóa đi xa, làm việc êm năng suất cao và tiêu hao năng lượng không lớn lắm. Chính nhờ những ưu điểm đó mà băng tải được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vự khai thác hầm mỏ hay trong các nhà máy … Đồ án này em sẽ đi sâu tìm hiểu công nghệ hệ thống truyền động cho băng tải trong nhà máy bia. Đồ án gồm 3 phần chính:

Chương 1: Tổng quan thiết bị, phương án truyền động, tính chọn động cơ.

Chương 2: Tính toán và thiết kế mạch lực cho hệ truyền động.

Chương 3: Hệ thống điều khiển và mô phỏng.

          Do thời gian có hạn và hạn chế về kiến thức cũng như thực nghiệm nên đồ án không tránh khỏi còn nhiều thiếu sót. Em kính mong nhận được sự chỉ bảo, góp ý của thầy và các bạn để mang đồ án hoàn thiện và sát thực tế hơn. Em xin chân thành cảm ơn thầy Đinh Văn Nam đã ân cần chỉ bảo và hướng dẫn em hoàn thành đồ án.

DOWNLOAD


Mình sẽ cập nhật thường xuyên các mẫu Lời mở đầu Báo cáo thực tập hoạt động marketing nhé. Nếu muốn các bạn cứ inbox zalo mình, mình sẽ gửi cho các bạn vài mẫu Lời mở đầu khác, nhằm giúp cho các bạn có nhiều ý tưởng hơn để viết bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp hoàn thành xuất sắc nhé.

Bây giờ cũng là thời gian bắt đầu viết Báo cáo thực tập, nếu bạn nào chưa chọn được đề tài, hay công ty thực tập hãy inbox zalo mình ngay nhé. Còn mà bận rộn không có thời gian thì thuê mình viết bài luôn nhe, trọn gói đảm bảo hay, chất lượng. 

Contact Me on Zalo