Dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập tốt nghiệp cho các bạn sinh viên Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp với các chuyên ngành Kinh tế, Luật, Ngoại ngữ, Nhà hàng khách sạn, Giáo dục, Sư phạm, … 

Lý do cần hỗ trợ dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập 

Bận học thêm: Nhiều bạn sinh viên trong quá trình học Đại Học các bạn còn phải học thêm các môn kỹ năng mềm như Tiếng Anh, Tin học, học cải thiện môn, học văn lần 2, học vượt cấp….

Kỹ năng máy tính yếu: Do ít tiếp xúc với máy tính, hoặc trong quá trình học tập ở trường Đại Học ít làm các bài thuyết trình tiểu luận, nên ít kinh nghiệm về soạn thảo văn bản và phân tích nội dung.

Giáo viên khó tính: hiện nay các giáo viên hướng dẫn ngày càng yêu cầu khắc khe, bắt sinh viên các khóa sau làm tốt hơn sinh viên khóa trước nên sẽ khó khăn cho các bạn sinh viên khóa sau về bài làm hơn. 

Phần mềm đạo văn: ngày nay nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng đã bắt đầu sử dụng phần mềm kiểm tra đạo văn các bài Báo cáo thực tập, luận văn,…  trước khi chấm điểm, khiến cho vấn đề hoàn thành Báo cáo thực tập trở nên khó khăn hơn ngày xưa rất nhiều.

Không có công ty thực tập: việc phải đi thực tập khiến các bạn sinh viên hối hả đi tìm công ty thực tập sinh cùng 1 lúc, khiến cho lượng cung nhiều hơn cầu hoặc 1 số doanh nghiệp có tuyển dụng số lượng lớn thì đa số là các công ty đa cấp, bất động sản , bảo hiểm , tài chính… khiến các bạn sinh viên e ngại không muốn thực tập tại các công ty như vậy.

Bận kinh doanh, làm thêm : nhiều bạn sinh viên ngày nay được tiếp cận với môi trường kinh doanh sớm, từ shopee, lazada, facebook,… nên đã tập tành buôn bán kinh doanh, khiến cho các bạn không có nhiều thời gian học tập làm bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp

Không biết chọn đề tài: nhiều bạn sinh viên còn rất hoang mang và lo lắng khi bắt đầu môn học viết Báo cáo thực tập, các bạn không biết bắt đầu từ đâu dẫn đến không thể hoàn thành được bài làm theo thời gian của nhà trường

Muốn có điểm cao: có nhiều bạn sinh viên điểm số trung bình rất thấp, và không tự tin làm môn học thực tập điểm cao, để kéo điểm trung bình học kì . Những lúc này các bạn đã sử dụng đến dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập

Nhà có điều kiện: đây cũng 1 trong những lý do mà tìm đến dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập. Vì cuộc sống khá giả, ít phải suy nghĩ về kinh tế nên các bạn làm biếng, gia đình có điều kiện nên muốn tiết kiệm thời gian suy nghĩ đầu óc, không đi thực tập nên cũng đã thuê dịch vụ cho nhanh.

Theo trend: việc thấy bạn bè xung quanh về dịch vụ cho nên nhiều bạn sinh viên cũng bắt chước

Trên đây là những lý do khách quan hoặc chủ quan khiến cho nhiều bạn sinh viên tìm tới dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập, dù sao đi nữa thì mình cũng rất hoan nghênh các bạn tin tưởng và ủng hộ Báo cáo thực tập marketing.

Tại sao chọn dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập marketing?

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập, Luận văn,… mọc lên như nấm. Tuy nhiên, bên cạnh những dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, chất lượng thì vẫn còn rất nhiều nơi thiếu trách nhiệm, đánh mất niềm tin của sinh viên đối với các dịch vụ viết thuê. Vậy nên, khi các bạn sinh viên cần thuê dịch vụ để gửi gắm các bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng, dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập chất lượng – uy tín – trách nhiệm. Sau đây là 1 số lý do các bạn nên chọn dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập bên mình:

Uy tín: để nói 2 từ uy tín nó rất là dễ, ai ai cũng cho mình là uy tín. Tuy nhiên, uy tín chỉ có giá trị khi khách hàng đánh giá dịch vụ . Bên mình đã triển khai Báo cáo thực tập gần 10 năm qua vẫn còn rất nhiều review đánh giá điểm cao từ phía các bạn sinh viên nếu các bạn cần có thể liên hệ qua zalo 

Có nơi làm việc cụ thể: Việc sử dụng các địa chỉ ảo hoặc giấu địa chỉ là các dịch vụ thiếu chuyên nghiệp, không uy tín đôi khi các bạn cũng cần liên hệ trực tiếp để làm bài hoặc chuyển phát số liệu tới tay người làm.  Một dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập sẽ khẳng định uy tín của mình, khi làm việc có địa chỉ uy tín rõ ràng sẵn sàng đón tiếp khách hàng khi có yêu cầu. Điều này luôn sẵn sàng ở dịch vụ bên mình, bên làm làm việc tại quận tân phú, HCM . Những các bạn ở xa có thể trao đổi qua zalo sdt: 0934.536.149.

Đảm bảo về điểm số: các bạn yên tâm chất lượng của nội dung và điểm số của bài làm. Sẽ không bao giờ để các bạn chịu thiệt, và tất nhiên nếu không may trường hợp này xảy ra. Tuy rằng điềm này rất thấp, bên mình sẽ xin lỗi chân thành nhất và gửi lại số tiền làm bài nhanh chóng trong nốt nhạc.

Giá sinh viên: các bạn sẽ tìm được một dịch vụ tốt khi chất lượng bài làm tốt đi kèm với giá cả tốt. Hiện nay vẫn có dịch vụ nhận với giá trên trời tuy chất lượng minh k khẳng định. Vậy nên các bạn cần phải lựa chọn các dịch vụ phù hợp với nội dung bài làm, phù hợp với túi tiền của mình.

Đội ngũ thành viên có trình độ chuyên môn: thời gian thấm thoát trôi qua, bên mình đã tập hợp được lực lượng thành viên có trình độ giỏi, có niềm đam mê đánh văn bản, viết lách, có trách nhiệm với bài làm.

Hạn nộp: thời gian làm bài đúng tién độ, bài làm sẽ chẳng có ý nghĩa nếu như các dịch vụ gửi bài cho các bạn trễ hẹn với giáo viên. Điều này sẽ không xảy ra với nhóm của bên mình, thời gian giao bài trước hoặc đúng với tiến độ mà các bạn mong muốn.

Hướng dẫn bài làm: sau khi các bạn nhận bài viết, nếu không hiểu chỗ nào có thể trao đổi với nội dung qua zalo để được giải đáp nhiệt tình, cặn kẽ giúp các bạn tự tin khi trao đổi với giáo viên của mình. 

viết thuê Báo cáo thực tập
dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập marketing

Viết thuê tại các trường Đại Học, Cao Đẳng trên toàn cả nước

Dưới đây tổng hợp một số trường tại 3 miền Bắc – Trung – Nam danh tiếng mà bên mình có nhận viết thuê Báo cáo thực tập. Tuy nhiên, do số lượng trường Đại Học, Cao Đẳng hiện nay có quá nhiều để có thể liệt kê hết, cho nên nếu trường các bạn đang theo học không nằm ở đây thì cũng không sao hết, bên mình vẫn nhận viết thuê bài Báo cáo thực tập các bạn đừng lo lắng quá nha.

Đại Học tại Hà Nội & Miền Bắc

Đại học Quốc gia Hà Nội
Đại học Công nghệ – ( ĐHQG Hà Nội )
Đại Học Giáo dục – ( ĐHQG Hà Nội )
Đại Học Khoa học Tự nhiên – ( ĐHQG Hà Nội )
Đại Học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ( ĐHQG Hà Nội )
Đại học Kinh tế – ( ĐHQG Hà Nội )
Đại học Ngoại ngữ – ( ĐHQG Hà Nội )
Khoa Luật – ( ĐHQG Hà Nội )
Khoa Quốc tế – ( ĐHQG Hà Nội )
Khoa Y Dược – ( ĐHQG Hà Nội )
Khoa Quản Trị Và Kinh Doanh – ( ĐHQG Hà Nội )
Đại học Bách khoa Hà Nội 
Đại học Hà Nội
Đại học Kinh tế Quốc dân 
Đại học Luật Hà Nội 
Đại học Mở Hà Nội 
Đại học Sư phạm Hà Nội
Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội 
Đại học FPT 
Đại học Thăng Long

Đại Học Huế & miền Trung, Tây nguyên

Trường Đại học Vinh
Trường Đại học Kinh tế Nghệ An
Trường Đại học Hà Tĩnh
Trường Đại học Quảng Bình
Trường Đại học HUẾ
Trường Đại học Luật – ĐH Huế
Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐH Huế
Trường Đại học Kinh tế – ĐH Huế
Trường Đại học Nông Lâm – ĐH Huế
Trường Đại học Y Dược – ĐH Huế
Trường Du lịch – ĐH Huế
Đại học ĐÀ NẴNG
Trường Đại học Sư phạm – ĐH Đà nẵng
Trường Đại học Kinh tế – ĐH Đà Nẵng
Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng
Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum
Khoa Y Dược – ĐH Đà Nẵng
Trường Đại học Đà Lạt
Trường Đại học Khánh Hòa
Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng
Trường Đại học Luật Hà Nội – Phân hiệu tại Đắk Lắk
Trường Đại học Nha Trang
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội – Phân hiệu Quảng Nam
Trường Đại học Phú Yên
Trường Đại học Phạm Văn Đồng
Trường Đại học Tài chính Kế toán
Trường Đại học Tây Nguyên

Đại Học tại TP.HCM & miền Nam

Đại học Quốc tế – (ĐH Quốc gia TP.HCM)
Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – (ĐH Quốc gia TP.HCM)
Đại học Bách Khoa – (ĐH Quốc gia TP.HCM)
Khoa Y – (ĐH Quốc gia TP.HCM)
Đại học Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM)
Đại học Công nghệ Sài Gòn
Đại học Luật TP.HCM
Đại học Ngân hàng TP. HCM
Đại học Ngoại thương
Đại học Sài Gòn
Đại học Tài chính – Marketing
Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học Y Dược TP.HCM
Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Kinh tế TP. HCM
Trường Đại học An Giang
Trường Đại Học Bạc Liêu 
Trường Đại học Cần Thơ 
Trường Đại học Đồng Nai 
Trường Đại học Đồng Tháp
Trường Đại học Kiên Giang 
Trường Đại học Tiền Giang 
Trường Đại học Trà Vinh
Trường Đại học Xây dựng Miền Tây
Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Bảng giá dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập tốt nghiệp

Hiện nay với dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập mọc nhiều như nấm, mình khuyên các bạn nên hạn chế thuê các dịch vụ giá rẻ để tránh tiền mất tật mang. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên, bên mình còn đa dạng hơn khi nhận viết Tiểu luận, Chuyên đề tốt nghiệp, Luận văn, chạy SPSS,… Dưới đây mình sẽ để bảng giá để các bạn tiện tham khảo, tuy nhiên để biết được giá chính xác các bạn nên inbox trực tiếp cho mình qua Zalo nha. Ngoài những dịch vụ dưới đây, bên mình vẫn có sửa bài, sửa đạo văn, chạy SPSS nữaa..

STT DỊCH VỤ GIÁ ( VNĐ / TRỌN GÓI )
1 Viết bài tiểu luận 800.000 – 2.000.000
2 Viết báo cáo thực tập 2.000.000 – 4.000.000
3 Viết chuyên đề tốt nghiệp 2.000.000 6.000.000
4 Viết khóa luận có chạy SPSS, khảo sát, định lượng 4.000.000 – 7.000.000
5 Viết khóa luận không chạy SPSS, dữ liệu 2.500.000 – 5.000.000
6 Viết thực hành nghề nghiệp 2.000.000 – 4.000.000
7 Dịch vụ xin dấu công ty- ngân hàng 300.000 – 2.500.000 
8 Viết bài thực tập bằng tiếng Anh (liên hệ để trao đổi )
9 Viết luận văn thạc sĩ 12.000.000 – 20.000.000 

Lưu ý: Đây là bảng giá dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập tốt nghiệp ban đầu. Do đó giá cả sẽ dao động chênh lệch trên dưới số tiền tùy vào số trang thực tế, hạn nộp quá gấp gáp, đề tài, ngành, chuyên môn, yêu cầu ,…

Quy trình thuê viết dịch vụ Báo cáo thực tập

Tiếp nhận thông tin: Các bạn sinh viên có nhu cầu làm thuê báo cáo tốt nghiệp, tiểu luận,… các bạn trao đổi trực tiếp với mình qua SĐT: 0934.536.149.
Tư vấn đề tài: Chốt đề tài phù hợp cho các bạn sinh viên nếu các bạn chưa lựa chọn được đề tài làm bài.
Báo giá: Sau khi tiếp nhận thông tin từ các bạn sinh viên về độ dài, cấu trúc bài làm, số chương và các yêu cầu khác, mình sẽ báo giá cho các bạn chốt lại trước khi làm bài.
Làm đề cương: Sau khi thống nhất đề tài mình sẽ tiến hành viết đề cương chi tiết cho các bạn, trong quá trình này nếu giáo viên hướng dẫn có phản hồi chỉnh sửa đề cương các bạn gửi lại cho mình để hoàn thiện đề cương phù hợp. Bên mình sẽ không giới hạn lần sửa bài hay có thêm bất kì phí phát sinh nào cả, tất cả sẽ được trao đổi kĩ lưỡng trước khi nhận bài.
Ứng cọc: Sau khi làm đề cương chi tiết đã được giáo viên hướng dẫn duyệt, mình sẽ tiến hành bắt đầu ứng cọc đối với bài làm của các bạn. Trung bình đối với bài làm, sẽ ứng cọc trước 1/3.
Hoàn thiện, giao bài và thanh toán: Sau khi ứng cọc, mình sẽ tiến hành làm bài theo đúng tiến độ đã trao đổi bài làm từ ban đầu, và tiến hành bàn giao, thanh toán chi phí còn lại.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THUÊ VIẾT DỊCH VỤ BÁO CÁO THỰC TẬP MARKETING

Câu hỏi 1: Nếu thuê dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập nhưng bài làm không đạt thì như thế nào ?

Trả lời: Đây là trường hợp mà không ai muốn khi đi thuê viết bài hay viết thuê cả. Bên mình không cam kết khi nhận viết bài sẽ đạt 100%, tuy nhiên nếu không may bài bạn không đạt, bên mình sẽ có chính sách bảo vệ quyền lợi bạn khi thuê dịch vụ viết Báo cáo thực tập tại đây. Trường hợp bài của bạn bị giáo viên chấm không đạt, mà lỗi xuất phát từ bên mình – Bên mình sẽ cam đoan hoàn trả lại 100% đã thanh toán.

Câu hỏi 2: Báo cáo thực tập marketing có cam kết điểm số, kết quả bài viết không ?

Trả lời: Bên mình đảm bảo sẽ thực hiện đúng tiến độ thời gian, đúng yêu cầu thông tin bài đưa ra và sẽ chỉnh sửa đúng yêu cầu của giáo viên hướng dẫn. Khi thực hiện đúng các yếu tố ở trên, bài luận văn sẽ được đánh giá điểm tốt và cao. Tuy nhiên, để có điểm tốt như mong muốn các bạn cần cập nhật lại những thay đổi mà giáo viên hướng dẫn để mình chỉnh sửa đúng yêu cầu, cần phải trao đổi với giáo viên thường xuyên, nắm rõ kiến thức, sôi động trong quá trình học tập để được giáo viên cộng thêm điểm chuyên cần nhé.

Câu hỏi 3: Mình là sinh viên, vừa học vừa làm nên không có nhiều để thuê dịch vụ. Báo cáo thực tập marketing có đưa ra chi phí hợp lý hay hỗ trợ không ?

Trả lời: Chi phí bên mình đưa ra hoàn toàn phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên. Tuy nhiên, thứ các bạn cần nên quan tâm nhiều hơn nữa là chất lượng bài viết, trách nhiệm với bài làm của các bạn. Hiện nay với nhiều dịch vụ viết thuê mọc lên, các bạn sinh viên luôn có xu hướng chọn những chỗ rẻ để thuê viết, nhưng bài viết lại kém chất lượng thậm chí khiến các bạn rớt môn. Chi phí rẻ nhưng không chất lượng, chỉ khiến các bạn tiền mất tật mang nên mình mong các bạn tỉnh táo trong vấn đề thuê dịch vụ viết thuê.

Câu hỏi 4: Báo cáo thực tập marketing có đạo văn không ?

Trả lời: Thời buổi hiện đại ngày nay, các trường Đại Học – Cao Đẳng sẽ check đạo văn bằng phần mềm trước khi chấm điểm. Bên mình sẽ tự tay viết bài để hoàn thành thật tốt bài làm của các bạn, sẽ không vi phạm vào lỗi đạo văn. Còn trường hợp không check đạo văn thì bên mình vẫn sẽ viết tay, tuy nhiên sẽ tham khảo tài liệu và trích dẫn nguồn đi kèm đầy đủ.

Câu hỏi 5: Địa chỉ làm việc của Báo cáo thực tập marketing ở đâu?

Trả lời: Bên mình làm trực tiếp tại 49/30/6 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hòa, Tân Phú, TP HCM. Để tiện cho các bạn muốn trao đổi trực tiếp để làm bài, hoặc chuyển phát số liệu tới tay người làm. Các bạn ở xa thì vẫn có thể thuê bên mình qua zalo https://zalo.me/0934536149 nhé.